Kiddy Library giảm 30-40% toàn bộ sách tiếng Anh thiếu nhi nhân ngày 01/06

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 31,000đ
  Số điện thoại: O93132424 tám
  Tình Trạng: Còn hàng  Bill Gate đã từng chia sẻ: "Khi còn nhỏ, tôi ấp ủ rất nhiều ước mơ, và những giấc mơ đó đều được tạo ra từ sự may mắn mà tôi có được: đọc nhiều sách" (tạm dịch)

  Chúng tôi tin rằng, mỗi bạn đọc nhỏ đều được quyền cầm trên tay những cuốn sách đẹp, chất lượng cao, và đầy những thông tin hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng, hình thành những mơ ước trong những khối óc thần kì bé nhỏ, và gắn kết những ước mơ đó vào thế giới rộng lớn bao la này ...
  ☀️ Chính vì thế, nhân ngày đặc biệt của các em, Kiddy Library mong muốn tạo ra chương trình "Khuyến Đọc" để cùng bố mẹ tạo điều kiện mang đến cho các bé một góc trời mơ ước, nơi các em được thỏa sức tưởng tượng và ước mơ thông qua các nhân vật yêu thích, qua các hình ảnh sinh động, và qua các trang giấy làm từ nguồn vật liệu xanh. Những chi tiết tưởng chừng đơn giản này nhưng vô cùng màu nhiệm được gói trọn trong các trang sách tiếng Anh vô cùng đẹp tại Kiddy Library.
  Chương trình "Khuyến Đọc" sẽ Giảm Giá hầu hết các sách tiếng Anh từ 30% - 40% so với giá bìa và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 03/06.
  Chi tiết sách giảm giá, bố mẹ tham khảo tại đây: www.kiddylibrary.com
  Hoặc bố mẹ có thể gọi Hotline 0931 324 248 hoặc gởi email về: hello@kiddylibrary.com để được tư vấn thêm.
  Chúng tôi cũng hiểu rằng, bố mẹ sẽ muốn tạo cho các bé những món quà bất ngờ trong ngày đặc biệt này. Cho chúng tôi biết khi đặt hàng, chúng tôi sẽ gởi gắm lời nhắn nhủ của bố mẹ vào trong mỗi gói quà đó.

  Chúc bố mẹ và các bé một mùa hội vui vẻ, và Happy Reading!!!


  ----------------------------
  "I really had a lot of dreams when I was a kid, and I think a great deal of that grew out of the fact that I had a chance to read a lot." shared, Bill Gate.
  We believe that every child deserves owning books with high quality, beautiful illustrations and imaginative content. Because, books play an important role in stimulating children's imagination as well as helping them have dreams.
  In celebrating Children's Day, Kiddy Library would like to be part of their world by offering as much as we can. We drop the price down between 30% to 40% off on RRP on most English books.
  At Kiddy Library, your children are assured to have the best quality books, the best choice and the cheapest in town.

  Discover more books on offer @ www.kiddylibrary.com
  You can either text us here or email us to: hello@kiddylibrary.com for more details.
  We also understand that you might like to make a surprise to your little ones, please let us know when you place an order and we will help transfer your messages to them.

  Happy Festive and Happy Reading!!!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kiddylibrary; 28/05/2018 vào lúc 09:03 PM.
  Kiddy Library - Sách, truyện tiếng Anh cho bé từ các nhà xuất bản hàng đầu UK như Campbell, Macmillan, Penguin Books, Egmont, Usborne...
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO