[Khuyến mãi 49%] Hội Chợ Quốc Tế Thiếu Nhi Tại Cung Văn Hóa Lao Động - Đồ Chơi Em Bé - Đồ Dùng Cho Bé Sơ Sinh

  • 52 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Cùng Mẹ & Bé đón chào Quốc Tế Thiếu Nhi 01.06.2013

  Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 là ngày mà các bé thiếu nhi trên khắp đất nước mong chờ háo hức nhất trong những ngày đầu của kỳ nghỉ hè. Với mong muốn đem lại cho các bé một ngày Quốc Tế Thiếu Nhi thật sôi động và ý nghĩa, Công ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ và Em Bé (MBCare) tổ chức tuần lễ mua sắm với chủ đề “Quốc tế Thiếu Nhi đến với mọi nhà” từ ngày 30/05 – 02/06/2013 tại Cung Văn Hóa Lao Động – 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM.

  Đến với lễ hội Quốc Tế Thiếu Nhi này, các bậc cha mẹ có thể thỏa sức mua sắm những món đồ chơi thông minh, đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé yêu với mức giá ưu đãi hấp dẫn từ 10% - 49% và cơ hội bốc thăm trúng những phần quà hấp dẫn.

  Các bé có thể tham gia chương trình “Đổi Sách Cũ – Chia Sẻ Yêu Thương” để gửi đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn những bộ sách hữu ích và thiết thực bằng cách quyên góp các bộ sách hoặc truyện tranh cũ đổi lại những phần quà hấp dẫn: Áo Robo Trái Cây và Túi Balo Anh Hùng Trái Đất xinh xắn.


  Những quyển sách cũ là quà tặng đầy ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

  Ngoài ra vào 18h30 các ngày của lễ hội Quốc Tế Thiếu Nhi, các bé còn được tham gia vui chơi trong chương trình sự kiện ảo thuật và văn nghệ thiếu nhi đặc sắc.


  Các bé tham gia vui chơi cùng ảo thuật gia David Liêm

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: www.mevabeshopping.com hoặc hotline: 0939. 726. 697





  Người viết : Mẹ & Bé - MBCare


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MBCare-MevaBe; 28/05/2013 vào lúc 11:01 AM.
  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào muốn mua quà tặng con, tặng bạn, tặng sếp nhân dịp 1.6 thì ngày mai ghé qua Cung Văn Hóa Lao Động - 55B Nguyễn Thị Minh Khai để mua quà đồ chơi với giá ưu đãi nhé

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO