Chào cả nhà và các mẹ thân yêu !
Hôm nay em muốn giới thiệu tới các mẹ 1 loại khăn mà có lẽ không nên thiếu trong gia đình để giúp bé yêu và những thành viên thân thương của mình luôn khỏe mạnh và dùng rồi thì cảm giác cực THÍCH LUÔN cơ. Đó là khăn được kéo dệt từ 100% sợi tre nguyên chất theo 100% tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Hàng Nhật dùng các mẹ cứ yên tâm do được họ trực tiếp kiểm nghiệm mà và bên công ty em phân phối cũng đủ điều kiện để các mẹ không phải suy nghĩ nhiều.
Khăn mặt: 28*50cm : 35000đ
Khăn tắm : 70*140cm: 140000đ , có 5 màu siêu đẹp, siêu tinh tế và nhẹ nhàng cho các mẹ chọn lựaEm nói qua về đặc tính của nó cho các mẹ cẩn thận tìm hiểu nhé và có gì thắc mắc các mẹ cứ comment em nhé!
1.Sợi tre (Bamboo) được kéo từ xơ của cây tre đã được trồng từ 6-8 năm không dùng phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn cho trẻ em và người già. (sợi Cotton được kéo từ xơ cây bông được trồng giống như trồng cây lúa tại Việt Nam nên khi trồng bông đều phải có dùng phân bón và thuôc bảo vệ thực vật để cho năng xuất cao)
2. Khăn dệt từ 100% sợi tre có tính KHÁNG KHUẨN cao cho nên không bị ẩm mốc trong thời tiết ẩm ướt hoặc để lâu ngày trong phòng tắm vì vi khuẩn khó thâm nhập hơn (khăn 100% cotton hoặc làm bằng sợi pha giữa Cotton & Polyeste không có đặc tính này). Vì vậy tại Nhật bản và Hàn quốc được dùng nhiều cho trẻ em, người già và gia đình có thu nhập cao.
3. Độ mềm mại trong suốt quá trình sử dụng cho dù phơi nắng hoặc sấy khô. (Đã được thử nghiệm trên 200 lần giặt sấy, sản phẩm vẫn mềm mại như ban đầu). Khi sử dụng khăn tre 100% luôn mang đến cảm giác mền mại cho làn da nhạy cảm và có độ thấm hút cực tốt. Càng dùng độ thấm hút tăng dần do đặc tính sợi thiên nhiên mà các loại sợi khác thì không có.