Những chiếc khăn xinh xắn trong những hộp quà đủ màu sắc cùng những chiếc nơ nho nhỏ và những lá thiệp chứa đựng bao lời yêu thương sẽ là món quà ý nghĩa, ngọt ngào biết bao dành tặng cho người thân yêu.
Thật hạnh phúc biết bao khi một thiên thần bé nhỏ đáng yêu chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ. Trọn bộ khăn quà tặng Mollis là món quà mà ông bà, người thân dành tặng cho bé sự chắm sóc tốt nhất, an toàn đầy âu yếu và nâng niu trong ngày đầy tháng hay sinh nhật của bé.
Gửi tặng những chiếc khăn Mollis thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế, đầy sức sống tới cho những người bạn, người thân trong dịp khai trương, hội nghị, tri ân khách hàng, tân gia hay đơn giản là sinh nhật thôi thay cho lời chúc tụng thành công, hạnh phúc tới người thân, khách hàng v.v...
Một hộp khăn quà tặng Mollis xinh xắn và chiếc bánh ngọt phủ dâu tây, socola hay viên kẹo mút sẽ khiến đối tượng của bạn tan chảy trong cảm xúc ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn khi đi du lịch cùng “người ấy”. Đặc biệt hơn nữa, với món quà này bạn sẽ được thêm “điểm” trong mắt nàng bởi sự tinh tế và sáng tạo!
Thông tin liên hệ:


CÔNG TY TNHH MTV BÁCH GIA PHÚ
Add : 91 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
Telephone : 0919 871 768 – 0903 68 68 75
Website : Khăn khách sạn, khăn tắm, khăn quà tặng các loại khăn | Bách Gia Phú
Email: bachgiaphu@gmail.com