Mình đang là phân phối chính thức cho Cty Việt Nhân Tâm với mặt hàng khăn giấy ướt cao cấp-My BaBy và Windy,sản phẩm đã được Sở Y Tế TP cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành rộng rải và được Hội người tiêu dùng Việt Nam khuyên dùng.
Với thành phần sợi vải không dệt và hương thơm Lô Hội+Phấn dể thương,Lô Hội tự nhiên,hoàn toàn không tẩm ướp chất hóa học nào khác. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối rộng rãi ngoài thị trường và các tiệm thuốc tây trên toàn TP. Sản phẩm mới 100% và có Tem bảo đảm hàng chưa qua sử dụng với thời gian sử dụng lên đến 2 Năm mà không bị thay đổi hương thơm,không bị đọng nước dưới đáy hộp khi đã sử dụng hết,hoặc không bị chảy nước ra ngoài dù bạn lật úp lại. Đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu cao nhất đó của quý khách hàng và tiêu chí của Cty là: Uy Tín-Chất Lượng-Sức Khỏe-An Toàn.
Mong muốn sản phẩm có thể đến tận tay quý khách hàng,mình xin nhận giao hàng Miễn Phí tận nơi với giá thấp nhất có thể. Hiện giá bán lẻ của Cty là:
My BaBy hộp 80 miếng giá: 19.500 VND.
My Cool hộp 20 miếng giá: 9.000 VND.
Windy hộp 80 miếng giá: 16.500 VND.
Mình củng kính mời hợp tác với tất cả cửa hàng bán lẻ,tạp hóa,tiệm thuốc tây hoặc các đại lý nhập hàng về cac tỉnh,thành với giá ưu đãi,chiét khấu % cực cao nhé.
Hãy nhanh chóng gọi cho mình để có được sản phẩm tốt nhất nhé bạn.
Hot line: 0126.864.2363.Đại diện Cty Việt Nhân Tâm,mình xin kính chúc Hạnh Phúc và điều Tốt Lành đến tất cả nhé.