Love4BabyShop được thành lập dựa trên "Đam Mê, Tình Yêu và Hy Vọng" voi mục tiêu lợi nhuận không phải là điểm đến cuối cùng.

Vì thế, Love4BabyShop luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm cho Mẹ và Bé với chất lượng tốt nhất của những nhãn hiệu uy tín hàng đầu như hiện nay là nhãn hàng WESSER-Hàn Quốc của công ty cổ phần Angel Việt Nam sản xuất với dây chuyền tiên tiến và công nghệ kháng khuẩn hiện đại; nhãn hàng LUCKY BABY thuộc thương hiệu Taime - là một thương hiệu nổi tiếng tại Singapore từ thập niên 90 đến nay do MBCare Group ( Công ty cổ phần Chăm Sóc Mẹ và Em Bé) phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam. Tất cả những sản phẩm của WESSER, LUCKY BABY đã được thông qua những kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm an toàn tại Hàn Quốc và Singapore.

Các sản phẩm của love4babyshop rất đa dạng bao gồm bình sữa, núm vú, sữa tắm, nước rơ lưỡi, nước súc bình, hộp chia sữa bột, bình uống nước con gấu, gối, khăn choàng, muỗng, ngậm nướu, ty,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mẹ và bé.


Ngoài ra, Quý Khách Hàng đến với Love4BabyShop sẽ được nhận ngay những dịch vụ chăm sóc tốt nhất như sau :

1. Chính sách giá thấp hơn so với giá bán lẻ sản phẩm trên thị trường từ 5% đến 15%

2. Giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà
Áp dụng : Khách hàng sống trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh

3. Tư vấn sản phẩm
Áp dụng : Quý khách hàng khi có những vấn đề liên quan đến sản phẩm, có thể trao đổi với shop thông qua những cách thức sau :
- Tư vấn qua điện thoại 0937.389.151 - Mrs. Vân
- Tư vấn trực tuyến qua nick yahoo love4babyshopvn@yahoo.com hoặc gửi mail về địa chỉ love4babyshopvn@yahoo.com
- Tư vấn tại nhà : Quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên trực tiếp đưa những sản phẩm khách hàng quan tâm trên Shop đến tư vấn trực tiếp tại nhà.

4. Quyền đổi trả hàng

Áp dụng : Quý khách hàng đặt đơn hàng trên Shop và khi nhận hàng kiểm tra sản phẩm cảm thấy không hài lòng có quyền đổi trả ngay cho nhân viên giao hàng. Shop sẽ huỷ đơn hàng.

5. Cam kết giá không đổi trong năm 2012 : NEW
Từ ngày 01/04/2012 đến hết ngày 31/12/2012, trong thời gian hoạt động năm 2012, Love4BabyShop cam kết sẽ không thực hiện chính sách tăng giá ngay cả khi thị trường có biến động giá hay lạm phát , nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đặt hàng online, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Name : Mrs. Vân
Phone : 0937.389.151
Website : love4babyshop.com