KÉT NHỰA MINI THÔNG MINH MÓN QUÀ CHO BÉ TIẾT KIỆM -GIÁ CỰC RẺ CHO BỐ MẸ. Sản phẩm phân phối bởi eshop24h

- Két mini thông minh là một sản phẩm tiết kiệm tiền độc đáo, khá tiện dụng và hiệu quả, giúp phụ huynh không những tập cho con em minh thói quen tiết kiệm ngay từ nhỏ mà còn thỏa mãn được sở thích cũng như thói quen của các em thích tiết kiệm tiền tiêu vặt.
- Két thông minh tiện lợi không những dành cho trẻ em mà còn dảnh cho các cửa hàng tiện dụng nhỏ, thích hợp cho thủ quỹ thu ngân, bảo vệ. Thích hợp cho việc di chuyển xách tay, hoặc cố định trên tường, bên trong tủ, chống dịch chuyển hộp khóa.
- Két mini thông minh được thiết kế như két thật, nhưng thông minh ở chỗ có thể tự động đổi pass nếu sai pass quá 20 lần khóa 1 giây.
- Két có chức năng tự nuốt tiền vào chứ không phải nhét như ống heo, kêu khi sai pass, ngăn két rộng có thể chứa từ 50~70 triệu đồng.
- Có giấy hướng dẫn sử dụng.
- Thông số kỹ thuật:
Cao 24cm x Rộng 13cm
Màu: Xanh, Đen.
Sản phẩm được bán với giá cực rẻ tại website: Eshop24h.vn và tại cửa hàng địa chỉ số 153/1 Võ Văn Tần, P6, Q3, Tp HCM. Khuyến khích khách hàng mua tại cửa hàng để được test trực tiếp và phục vụ tốt nhất.

ini thông minh với công nghệ hiện đại có khả năng tự hút tiền vào.
Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người.Két mini thông minh là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn.
Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa.- Bên trong có 1 ngăn nhỏ- Hệ thống khóa với mã số an toàn.
An toàn, dễ sử dụng, cho thủ quỹ, thu ngân, bảo vệ.- Két mini thông minh với công nghệ hiện đại có khả năng tự hút tiền vào.
Thích hợp cho việc di chuyển hoặc xách tay hoặc cố định bên trong tủ hoặc trên tường, chống dịch chuyển hộp khóa.
Thích hợp sử dụng cho những gian hàng tiện nghi, gia đình, cơ quan Két Mini : thông minh dễ dùng phiên bản thiết kế như két thật nhưng thông minh là biết đổi mã pass, tự khóa máy khi sai pass quá 20 lần khóa 1 giây, nuốt tiền vô chứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass, pass thay thoải mái, ngăn két rộng, có thẻ trữ đc số tiền 50~70 triệu với tờ tiền 500.000đ. , có giấy hướng dẫn sử dụng.
* Thông số kỹ thuật :- Cao 24cm , Rộng 13cm
- Màu : Xanh, Đen , Đen
“ Két mini thông minh “ có 1 ngăn rất rộng vừa là ống heo tiết kiệm lại vừa có thể giấu những vật quý giá,những thứ bí mật mà ko sợ ai phát hiện. Bạn có thể sử dụng chiếc Két mini thông minh này như một chú heo đất tiết kiệm. Với một mã số PIN, bạn có thể dễ dàng rút tiền ra như khi nhét vào.