Bạn đang phân vân không biết chọn quà gì thật đẹp và lạ cho mẹ, bạn gái, em gái trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10……
Bạn muốn chọn một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho người mình yêu thương….
Hoặc Nếu như bạn đã từng chết mê chết mệt những chú chuột xinh xắn chỉ bé như lòng bàn tay được các Teen phương Tây nâng niu trong những bộ phim truyền hình nước ngoài, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin này: Chuột Hamster đã đến Đà Nẵng và sẵn sàng kết bạn!
Nghe cái tên có vẻ là lạ, nhưng thực ra Hamster đã rất quen thuộc với teen chúng mình qua rất nhiều các bộ phim truyền hình nước ngoài và các tấm hình yêu ơi là yêu trên mạng. Có gì lạ đâu, Hamster là 1 trong những thú cưng trong hầu hết mọi gia đình người nước ngoài và là bạn của cả người lớn & trẻ em các nước Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Pháp, Mỹ, ThaiLan, Hongkong, Singapore… cơ mà. Và Hamster đã có mặt tại Việt Nam để bầu bạn với Teen chúng mình đấy!
Hamster là những người bạn cực kì thân thiện! Hamster rất hiền lành, sạch sẽ và gần gũi với chủ, nên các bạn có thể cầm trên tay, chơi đùa với chúng suốt cả ngày mà không chán. Nhìn chung, các bạn Hamster là giống vật nuôi ít cần sự chăm sóc. Nhưng bạn cần cho chúng đủ thức ăn, đồ chơi và chuồng trại của chúng nên sạch sẽ để phòng tránh bệnh tật .
Hãy nhớ lót chuồng Hamster bằng mùn cưa chuyên dụng hoặc gỗ nén – tuyệt đối ko để chuồng ẩm ướt nhé!
Nhưng làm sao để tìm mua được 1 chú Hamster đây?

KEN PET SHOP - VẬT YÊU TRONG TẦM TAY – LOVELY PET TO YOUR HANDS
Địa chỉ : 33 Tiên Sơn 11, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT : 0989288470 Onl 24/7
facebook: http://www.facebook.com/PETSHOPDANANG
http://www.facebook.com/kenpetshop.danang
- cung cấp sỉ và lẻ các loại thú cưng nhỏ, xinh xắn như: hamster, nhím kiểng, bọ ú... và các loại Chuồng gương, Thức Ăn, các loại lót Chuồng (hạt hút ẩm, cát, gỗ nén, mùn cưa), Cát Tắm, Đồ Chơi và vật dụng với đa dạng chất liệu như gỗ, nhựa, mika…
- Các bé đúng chất, mập mạp, tròn trịa, không đồng huyết, cận huyết, KEN PETSHOP cam kết không bán hàng gian dối, giá rẻ hợp lý, phù hợp với HSSV….Các bạn nên đến trực tiếp shop để được tư vấn và có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình nhé…
(bạn nào muốn mở petshop liên hệ trực tiếp số điện thoại 0989.288.470 để có giá tốt nhất nhé)