Kem Trị Sẹo Thâm Scar Esthetique nhập khẩu từ Mỹ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin, chia sẻ tới bạn bí quyết trị sẹo lõm hữu hiệu nhất.
iệu quả tối ưu với trị sẹo thâm, sẹo phì đại, sẹo mổ đẻ, sẹo chấn thương, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật ngực...các vết rạn bụng sau sinh Điểm nổi bật

- Scar Esthetique ngăn ngừa và điều trị hiệu quả tối ưu với sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo phì đại lâu năm, sẹo mổ đẻ, chấn thương tai nạn, sẹo bỏng, sẹo thâm, các vết rạn da, vết rạn bụng sau sinh, sẹo do mụn trứng cá…
- Scar Esthetique là một loại kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các loại thực vật tự nhiên để cải thiện các vết sẹo. Không gây kích ứng da.
Kem trị sẹo lồi Rejucasil 10g

Sản phẩm danh tiếng từ Mỹ, giúp ngăn ngừa và điều trị các vết sẹo do mụn trứng cá, sẹo phì đại, vết rạn bụng sau khi sinh, sẹo do bệnh thủy đậu, vết sẹo phẫu thuật, vết sẹo do tai nạn.
Công dụng: - Rejuvasil có tác dụng trị sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo do tai nạn, thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại, sẹo lồi mà không cần đến sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật. Đặc biệt, loại kem này sẽ là bí quyết tuyệt vời cho các chị em điều trị vết rạn sau sinh. - Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA. - Không gây dị ứng. Thành phần: - Retinyl palmitat (Vitamin A) là vitamin quan trọng nhất cho da. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển bình thường, quy định về trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh. - Coenzyme Q - 10 là chất dinh dưỡng đóng vai trò trong việc sản xuất của cơ thể ra adenosine triphosphate - thành phần năng lượng cơ bản của tế bào. Hành giải nén hoạt động như một chất chống viêm và ức chế sự sản xuất collagen ở trên của vết sẹo. - Chất Pycnogenol chiết xuất tự nhiên được làm từ vỏ cây thông ven biển của châu Âu - loài thông maritama, giúp bảo vệ và chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa, đồng thời ức chế phù (phù nề) và viêm. Cách sử dụng: Thoa Kem Trị Sẹo Lồi RejuvaSil Scar từ 2 – 3 lần mỗi ngày lên vết sẹo. Kết quả có thể mất ít nhất là 72 giờ đến 60 ngày. Vết sẹo cũ hơn có thể mất nhiều thời gian.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn:
ĐT: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0975.598.678 - Ms. Hương hoặc email đến địa chỉ kemtriseo2008@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!