Bạn đang tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ: ổn định, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hàng hóa uy tín.Hãy đến với Ikids - Thiên đường của bé, niềm tin của ba mẹ.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của từng sản phẩm, về chất liệu cho đến sơn chuyên dụng hay hình dáng, kiểu dáng sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ khi đến tay người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động của Ikids là chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng đồ chơi trẻ em an toàn và chất lượng như: Đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, xe điện trẻ em. Các loại Áo phao bơi cho bé, bể bơi cho bé, sản phẩm tiện ích và các phần mềm giáo dục cho trẻ em.

Với nguồn cung cấp đa dạng, phong phú, kênh phân phối rộng khắp, đáp ứng tất cả những nhu cầu mà khách hàng mong muốn về sản phẩm. Nguồn cung cấp sản phẩm chính của chúng tôi chủ yếu là các Doanh nghiệp tại Việt Nam, Trung Quốc. Bên cạnh đó còn một số nhà cung cấp khác như Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu tận tình cho từng sản phẩm, loại sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi, kích thích khả năng tìm tòi, phát triển khả năng vận động, sáng tạo của trẻ.

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất.

Ikids - Thế giới của bé, niềm tin của ba mẹ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids - Đồ chơi thông minh
Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại : 02033.883.696 - Hotline: 0981.699.588
Website: https://dochoimaugiao.vn/
Email: dochoi.ikids@gmail.com