HuongThuyBooks - Giới thiệu bộ sách tô màu giúp phát triển trí thông minh cho trẻ

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  1. Bộ quạt: Heo con đi học (4 tập) (Giá 1 tập: 15.000 VNĐ, Giá bộ: 60.000 VNĐ)
  Độ tuổi mầm non là giai đoạn các bé bắt đầu giao tiếp, khám phá, nhận biết thế giới xung quanh. Hiểu rõ đặc điểm của lứa tuổi này, Nhà sách Hương Thủy liên kết với Nhà xuất bản Thời đại giới thiệu đến cha mẹ bé bộ sách “Heo con đi học”. Bộ sách giúp các bé làm quen, ghi nhớ bảng chữ cái, các con số, hướng dẫn bé từng bước khám phá cuộc sống và thế giới xung quanh thông qua những câu hỏi nhận biết về con người (các bộ phận cơ thể, trang phục, nhà ở và nghề nghiệp…); thực vật (trái cây, hoa và rau); đặc điểm (hình dạng, tiếng kêu và nơi ở), vai trò của động vật... Mỗi nội dung được minh họa bằng một hình ảnh cụ thể, gần gũi, sinh động, lôi cuốn, rõ ràng, dễ nhận biết đối với các bé.
  Thông qua bộ sách, trẻ hình thành được mối liên hệ giữa thị giác và thính giác, nâng cao khả năng quan sát và lý giải... về bản thân và thế giới xung quanh.

  • Chữ cái, chữ số, hình dạng và màu sắc
  • Bộ phận cơ thể, trang phục nhà ở nghề nghiệp
  • Động vật, tiếng kêu, nơi ở
  • Trái cây hoa & rau


  Siêu thị gia đình trực tuyến giadinhmart chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi, truyen ngan, truyen ngan tinh yeu, 12 cung hoang dao

  2. Bộ: Bé khám phá thế giới xung quanh (bộ 15 tập) (Giá 1 tập: 13.000 VNĐ, Giá bộ: 195.000 VNĐ)
  Những năm đầu của lứa tuổi đến trường, trẻ em có khả năng học hỏi nhiều hơn so với bất cứ lứa tuổi nào trong cuộc đời. Vì vậy, trong giai đoạn này các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm, hướng dẫn bé tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Bằng những hình ảnh minh họa sinh động cùng những câu hỏi thiết thực, bộ sách “Bé khám phá thế giới xung quanh” là phương tiện hữu ích giúp cha mẹ kích thích hứng thú tìm hiểu, khám phá của bé về con người, cây cối, con vật, đồ vật, sự việc... giúp bé hình thành nhanh chóng các khái niệm đơn giản nhưng cần thiết trong tư duy, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp. Mỗi từ được cung cấp trong cuốn sách đều có kèm theo cách viết và phiên âm tiếng Anh, giúp trẻ dễ dàng học đồng thời hai ngôn ngữ Việt – Anh.
  Bò sát và động vật không xương sống, Côn trùng, Đồ chơi, Động vật hoang dã, Trái cây, Thể thao, Phương tiện giao thông, Nhạc cụ, Vật nuôi trong nhà, Hoa, Động vật biển, Gia đình, Thức ăn, Gia vị, Rau củ quả.


  3. Bộ: Mỗi em bé là một thiên tài (bộ 10 tập) (Giá 1 tập: 8.000 VNĐ, Giá bộ: 80.000 VNĐ)
  Bộ sách “Mỗi em bé là một thiên tài” (10 tập) dành cho trẻ ở độ tuổi tiểu học giúp thỏa mãn tính ưa tìm hiểu của trẻ dựa trên nguyên tắc học mà chơi, chơi mà học. Các trò chơi phát triển trí tuệ kết hợp với các câu hỏi nhanh sẽ giúp trẻ phát huy tối đa hoạt động tích cực của cơ quan cảm giác như: mắt, tay, não… khuyến khích niềm say mê học tập của trẻ, từ đó trẻ được mở mang kiến thức trong cuộc sống hàng ngày, được cung cấp những kỹ năng cần thiết để vượt qua những bài kiểm tra khi chúng bắt đầu tới trường học.


  II. Thông tin công ty:
  Tên công ty: Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy
  Địa chỉ: 19 Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: +84. 438569432
  Fax: +84 4.38569433
  Website: www.nhasachhuongthuy.com
  Email: nhasachhuongthuy@gmail.com
  Sách Hương Thủy đã phát hành


  Xedayembe.net Chuyên bán Xe day em be, xe day cho be, xe day tre em, và tranh dong, chu dong, trong dong, tranh dong que trạm thủ công tại làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Siêu thị trực tuyếnMe va Be bán và phân phối các sản phẩm dành cho mẹ, bé, đồ chơi công nghệ, ..,
  trong dong, mat trong dong, Chu dong, tranh chu dong,

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 07/07/2012 vào lúc 09:58 AM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  4. Bộ túi: Những câu chuyện trẻ em yêu thích nhất: (5 túi, 6 cuốn/túi) (Giá 1 túi: 30.000 VNĐ, Giá 5 túi: 150.000 VNĐ)
  • Những câu chuyện về trí tuệ, Những câu chuyện về tình yêu thương, Câu chuyện về sự trưởng thành, Những câu chuyện vui vẻ.
  • Vịt con xấu xí, Sói già và 7 chú dê con, 3 chú lợn con, Công chúa bạch tuyết.


  5. Bộ: Bé tô màu Bratz (6 cuốn) (Giá 1 tập: 12.000 VNĐ, Giá bộ: 72.000 VNĐ)
  Những con búp bê Bratz đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh như một hình ảnh thu nhỏ của sự bùng phát lòng tự tin. Với trang phục là quần áo bó và quần jeans hippy, những búp bê chứng tỏ chúng là những cô gái mạnh mẽ nhưng không kém phần đáng yêu. Bratz là hình ảnh mà các bé gái tự tin khao khát hướng đến. Tập tô màu Bratz là một niềm đam mê đối với các bé gái ước muốn mình trở thành những đứa trẻ mạnh mẽ và cuốn hút.


  6. Bộ: Bé tô màu Winx club (4 tập) (Giá 1 tập: 12.000 VNĐ, Giá bộ: 48.000 VNĐ)
  Winx club là câu lạc bộ của những cô bé có sức mạnh phi thường, có nhiệm vụ đấu tranh với cái xấu để hành tinh ngày một tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống đời thường, Winx club là những cô bé xinh đẹp, yêu đời và có những sở thích riêng. Những bé gái nào đã từng xem phim hoạt hình cũng như xem phim truyện về Winx club sẽ không thể bỏ qua các tập tô màu này.
  Xedayembe.net Chuyên bán Xe day em be, xe day cho be, xe day tre em, và tranh dong, chu dong, trong dong, tranh dong que trạm thủ công tại làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Siêu thị trực tuyếnMe va Be bán và phân phối các sản phẩm dành cho mẹ, bé, đồ chơi công nghệ, ..,

  7. Bộ: Bí quyết phát triển: IQ, EQ, CQ(3 quyển) (Giá 1 tập: 50.000 VNĐ, Giá bộ: 150.000 VNĐ)
  Các bạn nhỏ! Tin rằng, nếu ai đó nói với bạn: “IQ (EQ, CQ) của bạn rất cao!”, bạn sẽ rất vui. Nhưng bạn có biết, nếu không cố gắng khai phá tiềm năng của mình ngay từ khi còn nhỏ, bạn khó có thể trở thành nhân tài được! Bạn cần phải chịu khó rèn luyện; cũng giống như tuyển thủ thể thao càng tập luyện thì kỹ thuật càng tốt lên, bộ não chúng ta càng được sử dụng nhiều sẽ càng thông minh hơn.
  Vậy chúng ta cần luyện tập như thế nào?
  Bộ sách “Tủ sách dạy trẻ thành tài” gồm 3 cuốn “Bí quyết phát triển trí thông minh (IQ) cho trẻ”, “Bí quyết nuôi dưỡng cảm xúc (EQ) cho trẻ”, “Bí quyết phát triển tư duy sáng tạo (CQ)cho trẻ” sẽ đồng hành cùng bạn.
  Mỗi cuốn sách gồm 60 bí quyết, được hệ thống hóa thành 5 phần, mỗi phần đều cung cấp cho bạn những phương pháp, bí quyết và bài tập nhỏ có kèm lời thuyết minh đơn giản, dễ hiểu để bạn tuần tự luyện tập, khai thác, gợi mở tiềm năng, nâng cao năng lực của bản thân.
  • Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ
  • Bí quyết phát triển cảm xúc cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao EQ
  • Bí quyết phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao CQ


  trong dong, mat trong dong, Chu dong, tranh chu dong, Siêu thị gia đình trực tuyến giadinhmart, chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi, truyen ngan, truyen ngan tinh yeu, 12 cung hoang dao

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 07/07/2012 vào lúc 09:59 AM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  8. Bộ tập tô mẫu chữ, nét chữ, chữ số: Chuẩn bị cho bé vào lớp 1 (8 tập) (Giá 1 tập: 7.000 VNĐ, Giá cả bộ: 56.000 VNĐ)
  Tập viết, viết đúng mẫu, viết chữ đẹp là nhiệm vụ khó đối với trẻ mới đến trường. Để tránh cho bé khỏi bỡ ngỡ này, bộ sách Tập tô (8 cuốn) giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 luyện viết chữ cái, chữ số theo đúng quy định thông qua việc tập tô các nét cơ bản, tô chữ và số theo mẫu. Các chữ cái đều được minh họa bằng những hình ảnh hấp dẫn.
  Xedayembe.net Chuyên bán Xe day em be, xe day cho be, xe day tre em, và tranh dong, chu dong, trong dong, tranh dong que trạm thủ công tại làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Siêu thị trực tuyếnMe va Be bán và phân phối các sản phẩm dành cho mẹ, bé, đồ chơi công nghệ, ..,
  1. Tập tô nét chữ cơ bản - Tập 1
  2. Tập tô nét chữ cơ bản - Tập 2
  3. Tập tô mẫu chữ thường - Tập 3
  4. Tập tô mẫu chữ thường - Tập 4
  5. Tập tô mẫu chữ hoa - Tập 5
  6. Tập tô mẫu chữ hoa - Tập 6
  7. Tập tô mẫu chữ số - Tập 7
  8. Tập tô mẫu chữ số - Tập 8
  9. Bộ tô màu những nhân vật hoạt hình được các em yêu thích nhất (17 tập) (Giá 1 tập: 12.000 VNĐ, Giá cả bộ: 204.000 VNĐ)
  Aladin, Bunny, Gấu Pooh, Tinker bell, Vua sư tử, Superman, Scooby doo, Sailor Moon, Kỷ băng hà Ice Age, 2 chàng chuối mặc pijama, Alice ở xứ sở thần tiên, Ben 10, Hello Kitty, Vịt Donal, Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Tom & Jerry, Câu chuyện đồ chơi.


  trong dong, mat trong dong, Chu dong, tranh chu dong, Siêu thị gia đình trực tuyến giadinhmart, chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi, truyen ngan, truyen ngan tinh yeu, 12 cung hoang dao

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 07/07/2012 vào lúc 09:59 AM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  10. Tập tô theo truyện tranh - Những truyện cổ tích thế giới (8 tập) (Giá 1 tập: 12.000 VNĐ, Giá cả bộ: 96.000 VNĐ)
  Bé yêu của bạn ngày càng thông minh và hiếu động. Để hướng cho bé yêu thích đọc sách, bạn thường tìm những cuốn sách thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn bé. Với bộ sách Tập tô theo truyện tranh – Những truyện cổ tích nổi tiếng thế giới, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu và trổ tài tô màu, tạo nên những chân dung, hình ảnh mới cho các nhân vật cổ tích đáng yêu.
  Mỗi tập sách là một câu chuyện cổ tích quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất trong kho tàng truyện cổ tích thế giới. Bé sẽ được gặp nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, nàng tiên cá có giọng hát tuyệt diệu, nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu hay chú mèo đi hia thông minh, nhanh trí…
  Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách còn có một hình minh họa kèm một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo, “trang điểm” cho các nhân vật cổ tích theo ý thích, để làm nên một tác phẩm của riêng mình.
  Xedayembe.net Chuyên bán Xe day em be, xe day cho be, xe day tre em, và tranh dong, chu dong, trong dong, tranh dong que trạm thủ công tại làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Siêu thị trực tuyếnMe va Be bán và phân phối các sản phẩm dành cho mẹ, bé, đồ chơi công nghệ, ..,
  Bộ sách gồm 8 cuốn: Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé Lọ Lem, Người đẹp ngủ trong rừng, Ba chú lợn con, Cậu bé Pinocchio, Chú mèo đi hia, Hai anh em; giúp bé rèn luyện các năng lực như đọc, sử dụng từ ngữ, tư duy sáng tạo, tưởng tượng không gian, phối màu, rèn luyện khiếu thẩm mỹ và khơi gợi hứng thú hội họa. Bộ sách do Nhà sách Hương Thủy liên kết với nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin phát hành.

  1. Tập tô theo truyện tranh - Cậu bé Pinocchio
  2. Tập tô theo truyện tranh - Cô bé lọ lem
  3. Tập tô theo truyện tranh - Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn
  4. Tập tô theo truyện tranh - Hai anh em
  5. Tập tô theo truyện tranh - Chú mèo đi hia
  6. Tập tô theo truyện tranh - Cô chúa ngủ trong rừng
  7. Tập tô theo truyện tranh - Cô bé quàng khăn đỏ
  8. Tập tô theo truyện tranh - 3 chú lợn con
  trong dong, mat trong dong, Chu dong, tranh chu dong, Siêu thị gia đình trực tuyến giadinhmart, chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi, truyen ngan, truyen ngan tinh yeu, 12 cung hoang dao

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 07/07/2012 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chúc các mẹ tuần mới vui vẻ
  Xe day em be, tranh dong, me va be, trong dong, giadinhmart, mua ban oto
  chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi,Truyen ngan tình yêu, 12 cung hoàng đạo

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 03/07/2012 vào lúc 07:57 AM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cám ơn các mẹ đã đến mua sách tại nhà sách Hương Thủy nhé
  Xe day em be, tranh dong, me va be, trong dong, giadinhmart, mua ban oto
  chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi,Truyen ngan tình yêu, 12 cung hoàng đạo

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongthuybooks; 03/07/2012 vào lúc 07:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO