Ưu điểm của sản phẩm

* Chỉ với 336.000đ sở hữu ngay 01 Combo Bộ áo gia đình gồm 3 chiếc áo - Tiết kiệm 30% so với giá trị gốc 480.000đ.

* Xuất xứ: Hàng Việt Nam chất lượng cao.

* Chất liệu: cotton 100%

* Có 02 mẫu: mẫu trái tim và mẫu cả nhà nắm tay nhau. Mỗi mẫu đều có 02 màu là trắng và vàng.

* Size: Bảng size xem chi tiết cuối bài.

* Quý khách có thể lựa chọn mẫu và màu sắc.

* Thắt chặt tình cảm gia đình gắn bó với combo 03 áo cho bố, mẹ và con.

* Hàng Việt Nam chất lượng cao, vải cotton 100% sờ mát lạnh tay - thích hợp cho cả gia đình đi dạo, pic-nic, chụp ảnh gia đình, đi chơi....

* Quý khách vui lòng đến địa chỉ sau để nhận sản phẩm:

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://voikoishop.com/

Email: voikoi68/ voikoi.com@gmail.com hoặc dungbui@voikoi.com

Điện thoại: 0945.061.726

Điều kiện sử dụng

* Hết hạn lấy hàng: 03/05/2013.

* Một phiếu đổi 01 bộ sản phẩm gồm 03 chiếc áo.

* Địa chỉ nhận hàng:

04 VP Muachung Hà Nội (Xem địa chỉ, giờ mở cửa phía cuối bài).

* Chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội.Tâm sự của bạn áo mang tên “Áo Gia đình”!

Hãy cùng nghe những tâm sự rất mộc mạc của bạn "Áo Gia đình" để hiểu hơn những thông điệp mà bạn ấy muốn đem đến cho gia đình bạn nhé!

Tôi được sinh ra sau rất nhiều công đoạn, từ vẽ thiết kế mẫu áo, vẽ thiết kế mẫu in đến việc quyết định xem tôi sẽ được chọn chất liệu vải nào.
Sau đó là công đoạn tạo dáng cho tôi. Từ một tấm vải, tôi được hình thành tay, cổ, thân áo. Sau đó, tôi được đưa vào máy in để in những hình thù tuyệt đẹp: ngộ nghĩnh và đáng yêu, những thông điệp mà chỉ dành riêng cho gia đình. Xong công đoạn in, tôi sẽ được đến nhà xưởng cuối cùng là may. Tôi là một chiếc áo hoàn chỉnh và tôi có tên hẳn hoi nhé: Tôi là: “áo Gia đình”. Tôi còn có hai ba anh chị em khác nữa giống hệt tôi, chỉ khác tôi về kích cỡ size áo thôi! Tôi được sinh ra như vậy đấy!Lần đầu tiên tôi chuyển đến ngôi nhà mới của mình! Tôi đã thấy đôi mắt rất tò mò và phấn kích từ những chủ nhân của tôi, nhất là những cô bé, những cậu bé! Những thiên thần bé nhỏ ấy nâng tôi lên, ngắm nghía rồi ôm trầm lấy người mẹ, người đã mang chúng tôi về nhà cho gia đình rối rít, “đáng yêu quá, từ nay con giống bố mẹ rồi”! Tôi đã được đón chào như thế. Và bản thân luôn tự hào mỗi khi cùng những thành viên của gia đình bé nhỏ ở bất kì đâu, nhất là vào những đi chơi. Tôi như một thành viên thứ hai vậy!


Tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Tôi có mặt khi không thiếu một thành viên nào trong gia đình. Khi đứng cạnh nhau, chúng tôi là một. Tôi giúp cho mỗi người dễ dàng nhận ra nhau ngay cả trong đám đông. Và tôi biết, khi mang tôi trên người, mỗi thành viên đều mang một niềm tự hào riêng về gia đình của mình, về những yêu thương gắn bó của gia đình mình. Vì chỉ có gia đình mình mới có những điều thiêng liêng tốt đẹp đó. Vì tôi là áo Gia đình mà!Bạn thân mến. Đó là những tâm sự mộc mạc của một bạn áo Gia đình. Bạn có đồng ý với những suy nghĩ của áo Gia đình không? Thực sự còn rất nhiều thông điệp mà áo Gia đình muốn mang lại cho gia đình yêu thương của bạn. Vậy bạn tại sao không lựa chọn cho mình một bộ áo gia đình mà chỉ gia đình bạn có, với những thông điệp mà bạn muốn dành riêng cho gia đình mình.


Voikoishop.com – Trọn vẹn yêu thương, mong muốn sẽ giúp gia đình bạn gửi gắm được càng nhiều thông điệp yêu thương qua những status ý nghĩa, những mẫu thiết kế ngộ nghĩnh, chất lượng tiêu chuẩn hàng Việt Nam. Và đặc biệt hơn cả, chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh kết nối yêu thương gia đình bạn.


Bây giờ bạn hãy cùng xem những thông điệp mà "áo Gia đình" gửi gắm ở shop voikoishop.com nhé!
Voikoishop.com với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải tốt nhất, cotton 100%, vải mát, mềm, thấm mồ hôi, đường may đẹp, không thô, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu.Mời các mẹ xem chi tiết Hot Deal tại: http://*************goc-gia-dinh/bo-a...ket-26555.html. Nhanh nhanh chỉ còn 7 ngày nữa thôi các mẹ nhé!

Cảm ơn các mẹ đã đọc tin của em ạ!