[ HOT] Máy học tiếng Anh - Việt 165k, Bảng chữ cái thông minh 90k cho bé từ 3 tuổi trở

  • 220 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Bộ đồ chơi giáo dục cho bé gồm 5 sản phẩm: Chữ cái, Động vật, Hoa quả, Phương tiện giao thông, Nghề nghiệp giảm giá chỉ còn 90k/sp

  Giúp bé yêu thêm hứng thú học tiếng anh mỗi ngày với máy học tiếng Anh - Việt thông minh với giá chỉ 165.000đ, giá thị trường 230.000đ


  Từ 3 tuổi trở lên, khả năng tìm hiểu và học hỏi ngôn ngữ của các bé phát triển rất nhanh. Bé đã có thể học ghép vần, phát âm một số từ ngoại ngữ, thực hiện những phép tính đơn giản trong phạm vi từ 5-10, nhận biết các đồ vật như bình sữa, sách, tivi, xe máy, các hình khối như hình tròn, vuông, tam giác… và phân biệt được các màu sác như xanh, vàng, đỏ, tím... Đây cũng chính là lúc bé cần tiếp xúc với những đồ chơi và dụng cụ học tập giúp phát triển đầy đủ khả năng tư duy.


  - Ở độ tuổi mầm non khả năng học hỏi và phát triển ngôn ngữ của bé phát triển rất tốt -

  Hãy để cho trẻ tự phát huy các kỹ năng vận động, khả năng đọc hiểu mặt số, chữ, sự vật xung quanh bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đồng thời rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn như người bản ngữ cùng sản phẩm máy học tiếng Anh - Việt.

  - Chiếc máy học tiếng Anh - Việt thông minh -

  Chúc mừng các bé hôm nay đã có một cô gia sư điện tử, cô không chỉ thông minh mà với giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm cô sẽ dạy các bé phiên âm, học toán, học tiếng anh... Các bé chịu khó nhé vì cô còn biết kiểm tra bài của các bạn nữa đấy!


  - Giúp bé hoàn thiện các kỹ năng nghe, hiểu, phát âm tốt tiếng anh và tiếng việt chuẩn -

  Một phương pháp dạy học mới mẻ và linh hoạt, phối hợp cả thị giác, thính giác, cảm giác và tư duy. Thử thách với khả năng của mình hoặc thi đấu với các bé khác. Phân biệt các chữ cái tiếng Anh với giọng đọc chuẩn trên máy (người nước ngoài đọc). Nhưng tác dụng lớn lao nhất của máy này là giúp cho bé tự tìm thấy niềm vui học tập khi bé tự học, vì vậy bé rất muốn học. Đó cũng là phương thức giáo dục theo kiểu Mỹ, chơi nhưng mà lại là học, không hề bị áp lực trong học tập.


  - Thông qua các tấm pix với nhiều chủ đề gần gũi quanh bé -

  Máy là 1 màn hình cảm ứng và có kèm theo 50 tấm bìa nhiều chủ đề khác nhau (từ vựng tiếng anh , toán học, hình học...) khi muốn học chủ đề nào thì ta cho tấm bìa có chủ đề đó vào máy. máy có chức năng học từ và kiểm tra. Khi ta ấn vào đồ vật hoặc con vật trong bức tranh nào thì máy sẽ đọc nghĩa tiếng việt (giọng Bắc chuẩn) của bức tranh đó lên, và khi ta ấn vào từ tiếng anh của bức tranh đó thì máy sẽ phất âm từ tiếng anh đó lên (giọng Anh ngữ chuẩn).... khi ta chọn trức năng kiểm tra của máy thì máy sẽ hỏi đồ vật này nằm ở đâu hoặc từ tiếng anh của đồ vật này nằm ở đâu.... bằng cách học như vậy bé sẽ rất dễ học được từ vưng tiếng anh và sẽ rất dễ dàng cho việc học tiếng anh sau này


  - Máy giúp cho bé tự tìm thấy niềm vui học tập -

  Bí quyết của máy học thông minh này gồm:

  1. Với trẻ từ 3 tuổi: chỉ cho học hết một bài(một tấm bìa) sau đó bé tự kiểm tra mình bằng việc trả lời 10 câu hỏi mà máy hỏi bé, bé có thể chưa đạt điểm tối đa là 100 điểm ngay nhưng bé sẽ nhanh chóng được điểm tối đa sau vài lần chưa đạt. Theo lẽ thông thường bé sẽ muốn học ngay bài kế tiếp vì cảm giác tự hào vui sướng khi vượt qua chính mình để đạt điểm 100 bài vừa rồi. Nhưng hãy cho bé dừng tại đây, lần sau hoặc hôm sau học tiếp-đó mới là phương pháp học và dừng đúng lúc, bé sẽ không bao giờ bị chán mà chỉ thích được học(cái gì thích thì ai chả muốn làm,riêng gì con trẻ).


  - Chủ đề về các mối quan hệ -

  2. Nếu nhà có anh chị học chung thì không nên để em bé ít tuổi hơn học cùng, vì như vậy bé ít tuổi sẽ cảm thấy mình thua kém anh chị mình, cảm giác “bị kém hơn” này dẫn đến bé sẽ không thích thể hiện(học) nữa.


  - Chủ đề bé vui học toán -

  3. Dù máy này rất thông minh là khen các bé sau mỗi câu trả lời đúng, động viên các bé sau mỗi câu trả lời chưa đúng nhưng với các bé từ 3-6 tuổi nên có người ngồi học cùng để khích lệ các bé, chỉ cho các bé các lỗi sai, giả thích thêm nếu bé chưa hiểu điều gì đó.


  - Máy có phần kiểm tra song ngữ rất hay, giúp bé nhớ từ tiếng Anh dễ dàng thông qua hình ảnh -

  4. Để khai thác hết tác dụng của máy, không những cho 01 trẻ nhỏ, mà cho nhiều trẻ cùng học, các anh chị trong gia đình, thậm chí bố mẹ cũng tự mình kiểm tra trong các trình độ tiếng anh nâng cao trong máy.


  - Các nút chức năng đơn giản, dễ sử dụng -


  - Các bé bấm vào nút có hình tròn trên ảnh để phát ra âm thanh -


  - Từ chiếc loa nhỏ xinh này -


  - Máy sử dụng năng lượng lượng từ pin AA an toàn và tiết kiệm -


  - Công tắc tắt mở đơn giản -

  Cách thức sử dụng:
  1. Mở hộp đựng pin đằng sau máy, cho pin vào sau đó đậy nắp pin lại.
  2. Mở nút Đóng/Mở.
  3. Lấ thẻ đặt vào máy.
  4. Làm theo hướng dẫn sử dụng của cô gia sư.
  5. Dùng tay ấn vào vòng tròn đó trên tấm thẻ học và trả lời câu hỏi.
  6. Bé học xong rút thẻ ra để vào vị trí ban đầu bảo quản.
  7. Ấn nút tắt khi đã sử dụng xong.


  - Chắc chắn bố mẹ sẽ vô cùng bất ngờ từ những hiệu quả mà chiếc máy mang tới cho bé yêu -

  Ba mẹ hãy dành cho bé yêu nhà mình những chăm sóc tốt nhất giúp bé phát triển trí tuệ và khích lệ tinh thần học tập con của mình với món quà hữu ích này.

  Mong các mẹ các chị ủng hộ mua hàng cho e nha , e tên Quyền 0972277489
  đc: Từ Liêm- HN, giao hàng miễn phí trong bán kính 10km, 10km+ phí ship 10k+


  Chỉnh sửa lần cuối bởi l3kuy3n2; 09/09/2012 vào lúc 07:27 PM.
  Bản đồ chữ cái,động vật, hoa quả, nghề nghiệp, phương tiện giao thông cho bé yêu
  Lee Kuyen
  0972277489
  Yh:l3kuy3n
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO