Hot hot ...Đăng ký mua quà tặng 1/6 cho bé: Đất nặn và xốp ghép Hàn Quốc với giá giảm 60%

  • 76 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần, các cha mẹ đã có ý tưởng mua quà cho các con chưa. Nếu các bậc phụ huynh chưa biết chọn gì để tặng con thì đất nặn Claylove và xốp ghép Playcorn sẽ là lựa chọn cực hợp lý, vừa giúp con sáng tạo, khéo léo hơn, vừa giúp con có những tác phẩm tuyệt đẹp bày trong nhà.

  Đất nặn Claylove là sản phẩm thông minh mang tính cách mạng, mềm và siêu nhẹ. Dễ dàng tạo hình mà không cần sử dụng keo dán và cũng không để lại vết bẩn trên quần áo hay tay bé. Màu sắc đất nặn có thể được hòa trộn, sáng tạo để tạo nên những màu mới không giới hạn tùy vào trí tưởng tượng của bé. Quan trọng nhất là, Claylove an toàn cho bé, đã được cấp chứng nhận an toàn bởi TÜV và SGS.

  Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, CLaylove giảm giá 25% còn 150.000Đ/hộp (giá cũ: 200.000Đ)  Xốp ghép Playcorn
  là đồ chơi giáo dục được làm từ bột ngônên rất an toànvà thân thiện với môi trường, đồ chơi xốp ghép hình giúp trẻ tập trung và phát triển khả năng tư duy sáng tạo cũng như phát huy trí tưởng tượng. Playcorn cũng là đồ chơi lý tưởng để trẻ học và luyện tập ở trường cũng như ở nhà


  Khi mua một hộp đất nặn hoặc xốp ghép, bạn được tặng 1 buổi học thử miễn phí tại Trung tâm tạo hình đất nặn Hàn Quốc Claylove - 366 Xã Đàn. Claylove là hệ thống Trung tâm phát triển kỹ năng tạo hình đất năn Hàn Quốc đồng bộ và hiện đại tại Việt Nam; mang đến mô hình lớp học hiện đại, thân thiện cho bé, khơi gợi khả năng tư duy hình ảnh, khả năng quan sát, phân tích logic, kích thích trí tưởng tượng và phát huy tính sáng tạo, rèn luyện đôi tay khéo léo qua những bài học về nghệ thuật tạo hình.

  Mọi chi tiết mua hàng liên hệ:

  Lan Anh - sđt: 098 4044 888

  Thông tin sản phẩm Đất nặn Clay Love C4PA
  - Xuất xứ: Hàn Quốc
  - Sản phẩm gồm 2 loại:
  + Hộp 1 gồm 4 màu: tím - đen - cam - xanh lá cây
  + Hộp 2 gồm 4 màu : Đỏ - xanh lam - vàng - trắng
  - Chất liệu : đất sét làm từ chất nhựa chống nước, an toàn, vô hại
  - Đặc tính: Có thể hòa trộn hai hay nhiều màu sắc với nhau để tạo màu mới
  - Sử dụng: Mục đích giúp trẻ nhỏ sáng tạo ra những sản phẩm handmade xinh xắn
  Đất nặn Clay Love được thiết kế để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tiên tiến với chất liệu thủ công này, không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn dành cho tất cả mọi người với những giới tính và độ tuổi khác nhau để phát triển IQ, EQ ( Chỉ số thông minh, cảm xúc) và phát huy trí tưởng tượng.

  Ngoài ra, chất liệu này có thể được sử dụng tùy theo sở thích hoặc để tạo ra các đồ vật trang trí nội thất cho người lớn và phòng bệnh Alzheimer (bệnh mất trí) cho người cao tuổi. Clay Love an toàn với bé từ 3 tuổi trở lên, phạm vi ứng dụng của sản phẩm vô cùng rộng lớn và mọi người có thể tạo ra bất cứ thứ gì mình mong muốn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mekun_123; 27/05/2015 vào lúc 03:51 PM.
  TRUNG TÂM SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH CLAYLOVE
  366 XÃ ĐÀN - C14 LÔ 19, KĐTM ĐỊNH CÔNG - 0984 044 888 - WWW.CLAYLOVE.COM.VN
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO