Xí nghiệp Khách hàng đang có yêu cầu đặt áo thun may đồng phục giá rẻ nhưng :

Làm thế nào để chọn được một bộ quần áo đồng phục phải vừa bền đẹp ?

Làm sao để chọn ra, công ty may đồng phục chuyên nghiệp thời trang phong cách nhưng giá cả phải chăng ?

Làm như thế nào để hình ảnh của xí nghiệp bạn được quảng cáo rất phong cách qua bộ trang phục ?Nên để dịch vụ chuyên may đồng phục chúng tôi trợ giúp bạn. Dịch vụ may đo sẽ cho xuất xưởng những bộ trang phục theo đơn đặt hàng của công ty xí nghiệp các bạn. (Thử ngay frozen yogurt nổi tiếng Châu Á và check-in tọa độ “500 anh em” khắp 5 châu)

Quí khách hàng nên liên hệ với đơn vị chuyên may đồng phục hàng đầu. Với thâm niên kinh nghiệm, đi đôi với sáng tạo, luôn luôn cho ra đời những mẫu áo thun may đồng phục thời trang.

Qua đó khuếch trương được gây tiếng vang cho (công ty)

Hầu hết sản phẩm đồng phục do xí nghiệp may chuyên phân phối vfa sản xuất sản phẩm may đồng phục rất phong phú về các loại, đảm bảo chất lượng, có mĩ thuật cao. Đội ngũ thiết kế nhiều chuyên nghiệp. Song song với đội ngũ kỹ năng.

Xí nghiệp có rất nhiều kiểu để Khách hàng xem và lựa chọn.

Công ty Chúng Tôi chuyên nhận may các loại đồng phục sau:

- Áo thun may đồng phục lớp (Áo lớp, áo nhóm)
- Áo thun may đồng phục công sở (Đồng phục công sở nam, nữ)
- Áo thun may đồng phục công nhân- May đồng phục bảo vệ
- Áo thun may đồng phục nhà hàng- May đồng phục khách sạn
- Mayđồng phục bảo hộ lao động
- May đồng phục ngân hàng, hàng không
- Áo thun may đồng phục lễ tân, tiếp viên- May đồng phục bệnh viện – y tế
- Áo thun may đồng phục bán hàng, PG, cafe
- May đồng phục áo thun
- Nhận tư vấn, thiết kế, may, cung cấp đồng phục
- In đồng phục, thêu logo đồng phục, làm đồng phục...

QUY TRÌNH CĂN BẢN THỰC HÀNH CỦA MAY ĐỒNG PHỤC

BƯỚC 1 Thứ nhất:

tiếp thu các yêu cầu từ khách hàng
Khâu thứ 1 của quá trình may mặc đó là tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng. thường thường, lúc này am hiểu của khác hàng còn, rất sơ khai. Nhà thiết kế sau khi tiếp thu sẽ thực thi lên mẫu sơ phác các phương án thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU MAY ĐỒNG PHỤC

Vẽ mẫu may đồng phục.
Thông thường thì 2 hoặc 3 phương thức sẽ được đưa ra đi kèm với phương án ý kiến riêng của khách hàng.(Dịch vụ may đồng phục giá rẻ)

Số kiểu dáng thiết kế đây được đưa vào sản xuất thử nghiệm trước và kiểm duyệt chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì tiến hành vào sản xuất sản phẩm hàng loạt

BƯỚC 3: SẢN XUẤT THÍ NGHIỆM THỬ

- Thực hành làm trước vài thực hành mẫu để so sánh và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất phần lớn số lượng để hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

BƯỚC 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA TIẾN ĐỘ

- Công việc sửa soạn trước lúc cho ra sản phẩm mục đích giảm thiểu ở mức ít nhất. Và mới chắc chắn tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo yêu cầu, phòng tránh tình trạng bị trể về thời gian và một số rủi ro không đáng có.

GIAI ĐOẠN 5: Sản xuất đồng loạt
CẮT VẢI

Máy xén sẽ cắt như nét vẽ của rập và đường sơ đồ.
Kết quả công việc là các mẫu vải bán thành phẩm, tất cả sẽ được đem in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được ráp thành bộ may đồng phục hoàn tất. (Thiết kế thi công nội thất văn phòng)

IN – THÊU

Đây là bước quyết định làm rõ nét tính tô bóng của bộ may đồng phục. Chuyên viên kỹ thuật sẽ theo dõi kiểm soát sao cho lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và đẹp nhất.

ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY

Đây là bước làm đẹp bộ may đồng phục, tạo nếp gấp, giúp cho trang phục, nhìn hoàn chỉnh hơn trước lúc biên nhận về tay khách hàng.

ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

Bộ đồng phục được đóng gói trước khi gởi đến cho khách hàng. Đảm bảo đồng phục chất lượng, các thông số kỹ thuật chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo vệ và mọi thông tin về bộ đồng phục được ghi trực tiếp lên bao bì.

778/42 Thống Nhất, Phương 15
Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Liên Hệ 097 287 15 18 ( Ms Nguyệt )