Hàng Thu Đông XK Từ Sài Gòn. Chắc Chắn là Xuất Xịn- Giá Tận Kho .

  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SHIP TOÀN QUỐC
  HÌNH ẢNH THẬT 100%, KO PTS

  HIỆN EM ĐANG BỎ SỈ Hàng Thu Đông Cho Baby-Teen-Người lớn từ Sài Gòn, chắc chắn là hàng xuất xịn. Vì ở miền Nam ko ai lên hàng xuất, hàng chuyền thu đông ạ. Giá cả thì mềm vì em lấy tận kho ,rất rẻ mà mua được hàng chất, thật, chất liệu an toàn, nhất là cho các bé. Ngoài ra em còn hàng xuân hè cho các Mẹ ở Sài Gòn, Miền Nam ah

  FaceBook của em: https://www.facebook.com/khodoxk.chobe Add FB để cập nhật CẬP NHẬT MẪU MỚI, THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH CHI TIẾT .

  Số Đt: 0974 8 ba ba 55 chín
  Địa Chỉ xem hàng: 289/10 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM ( Nhà riêng của gia đình luôn ah) Nhưng các bạn đến nhớ báo cho mình trước ở nhà.


  DẠO NÀY EM BẬN QUÁ, KO CÓ THỜI GIAN UPDATE LÊN FORUM, CÁC MẸ ADD FACEBOOK EM ĐỂ CẬP NHẬT CÁC MẪU MỚI ĐẸP- RẺ -(u)(u)(u)(u)(u)(u) Các mẹ add FB em nhé, vui lắm !!!!!!!!!!!!! TẤT CẢ CÁC MẪU XUẤT XỊN TẬN KHO GIÁ ĐỀU DƯỚI 90K


  HẦU HẾT CÁC MẸ NHẬN HÀNG ĐỀU KHEN ĐẸP NHƯNG EM KO TRÍCH DẪN LẠI HẾT ĐC HOẶC TRÊN FB.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi gấubôngnhồibột Xem bài viết
  Nhung ơi, chị nhận đc đồ e gửi rồi nhé. Công nhận là đồ rất mềm và đẹp lắm luôn í, màu cũng đẹp i như ảnh luôn, chỉ sờ cũng đã thik lắm rồi. Áo Gum Balls cho Gấu nhà c mặc cũng đẹp. Hnay lại thấy áo choàng mũ màu xanh với màu hồng, e cập nhật sz luôn đi, có j c mua đi tặng.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tít tồ Xem bài viết
  E ơi, c nhận được hàng rồi nhé. Áo hồng đẹp thế, c mặc vừa in, hihi, sướng thế, vừa đẹp vừa rẻ. E còn mầu nào khác sz đấy ko? c lấy thêm cái nữa.

  Loại này có mầu nào con trai ko e? e gửi cho c 1c cho cu tí nhà c nhé.

  Áo đỏ cho cu tí chất cũng dầy dặn đẹp, nhg hơi rộng. E còn mầu khác mà nhỏ hơn ko thì chuyển cho c. C lấy thêm cho thg cu 1c nữa.

  Áo thể thao chắc là loại dành cho chơi thể thao mùa đông bên nước ngoài nên áo cao cổ, cộc tay. C chưa biết mặc cho cu tí lúc nào.

  E xem lại hàng rồi báo lại cho c nhé. C ck luôn, c trả nợ luôn tiền ship còn thiếu của e nữa.
  Bộ Nỉ carter chất đẹp  Áo Simply Basic xuất PHáp, giá tag 85$, đủ size 1-3y .
  Soiree Jona MIchelle , Gap  Chỉnh sửa lần cuối bởi yauada; 15/09/2013 vào lúc 07:47 PM.
  iframe: approve:
  • 86 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên lên lên , lâu lắm mới vào diễn đàn hihi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO