Với mức giá thấp hơn so với các thị trường khác, giới mộ điệu thời trang đặt câu hỏi liệu các cửa hàng Zara China và H & M có phòng thử thay đồ hay không.
H & M và Zara, hai công ty thời trang nhanh nhất thế giới, đã mở cửa hàng tại Trung Quốc khiến các tín đồ thời trang phấn khích.
Nhiều khách hàng thường mua các sản phẩm của Zara China và H & M trực tuyến.
Do mức giá thấp hơn so với các thị trường Zara China và H & M khác, hai cửa hàng của China có khả năng có phòng thử đồ khổng lồ. Giá của China thấp hơn nhiều nước
Trong sự kiện 11/11, số lượng khách hàng tiềm năng ở Quảng Châu không hề nhỏ và 13.000 người đã đến thăm cửa hàng đầu tiên của H & M.
Các cửa hàng Zara China và H & M gần như đáp ứng đầy đủ mong đợi của khách hàng về thiết kế sản phẩm, bố cục, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các nhà bán lẻ hàng đầu. Giá của hãng cũng khiến nhiều nhà tiêu dùng ngạc nhiên.
Các sản phẩm của Zara hoặc H & M được phân phối trực tiếp tại China rẻ hơn nhiều thị trường khác trên thế giới.
Giống như Minh, nhiều bạn trẻ tham gia mua sắm trên H & M Quảng Châu vào ngày đầu tiên nhận ra rằng mua trực tuyến H & M vẫn rẻ hơn so với mua trực tiếp từ cửa hàng.
Trước đây tôi đã lo lắng rằng hãng mua sắm trực tuyến sẽ khó khăn hơn, nhưng sau chuyến thăm, tôi thấy rằng giá trung bình thấp hơn khoảng 30% so với sản phẩm xách tay. Tôi nghĩ rằng số lượng khách trực tuyến sẽ cao hơn so với ghé thăm trực tiếp.
Nếu Zara mở các cửa hàng trực tuyến tại China và Tây Ban Nha cùng một lúc, người mua sẽ dễ dàng nhận ra rằng các sản phẩm của Zara China rẻ bằng Tây Ban Nha.
"Đối với bất kỳ sản phẩm yêu thích nào, tôi sẽ mua nó tại cửa hàng, nhưng nếu không, tôi có thể thử cầm nó trong tay và quyết định mua sản phẩm thông qua một đơn đặt hàng trên Internet," Tru nói.
Trước đây, các đơn đặt hàng chỉ có thể được nhìn thấy trên ảnh. Đôi khi, các sản phẩm tôi mua không phải là thứ tôi muốn, nhưng bây giờ có một cửa hàng. Nó dễ dàng hơn để thử, nhưng tôi sẽ phải xem xét vì chênh lệch giá. Mua trực tiếp tại cửa hàng, "Tru nói thêm.
Những người trẻ ở nhóm Tru cũng đồng ý với quan điểm này và gia đình H & M hoặc Zara mở cửa hàng tại Quảng Châu sẽ là cơ hội tốt hơn để thử trực tiếp tuy nhiên giá sẽ cao hơn.
Theo đại diện của H & M về lần ra mắt đầu tiên của sự kiện 11/11 tại Quảng Châu, sản phẩm bán chạy nhất trong ngày đầu tiên của thị trường Quảng Châu là một sản phẩm có giá dưới 500.000 đồng.
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597