Gối ôm mềm mại cho bé ngủ ngon giấc Fuvi Baby A_04NT80

Các bật cha mẹ thường lo lắng trẻ nhỏ không được ngủ đủ giấc, không ăn uống đủ chất ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ. Để giúp bé có giấc ngủ một cách khoa học, ngoài những yếu tố như không khí, âm thanh, thì đồ dùng khi đi ngủ cho bé cũng rất quan trọng. Những chiếc gối ôm sẽ là những người bạn hữu ích cho bé có 1 giấc ngủ thật ngon. Gối ôm mềm mại cho bé ngủ ngon giấc Fuvi Baby A_04NT80 được làm bằng vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, khi giặc không ra màu sẽ là một lựa chọn thông minh cho các bà mẹ. Mẹ dùng Gối hỗ trợ chặn 2 bên trong khi bé ngủ. Sản phẩm có thể giặc bằng máy giặc.

Sản phẩm Gối ôm mềm mại cho bé ngủ ngon giấc Fuvi Baby A_04NT80 được làm bằng vải Kara xốp 100% cotton, mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé. Chất liệu cotton thấm hút mồ hôi cho bé cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Với Ruột gối làm bằng gòn 100% Polyester, giữ được độ phồng lâu và cho bé cảm giác thoáng mát. Bé sẽ không còn cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, hạn chế được tình trạng rôm sảy. Sản phẩm hoàn toàn dễ dàng được làm sạch ngay cả khi giặc bằng máy. Ngoài ra, chất liệu cotton rất nhanh khô sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Gối ôm mềm mại cho bé ngủ ngon giấc Fuvi Baby A_04NT80 được thiết kế đơn giản, nhưng bằng cách phối các màu sắc ngẫu hứng rất tự nhiên, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và màu sắc của căn phòng.Thông tin sản phẩm Gối ôm mềm mại cho bé ngủ ngon giấc Fuvi Baby A_04NT80:

Thương hiệu: Fuvi Baby
Giặt bằng máy hoặc bằng tay
Vỏ 100% Cotton, gòn 100% Polyester
Trẻ sơ sinh trở lên
Bảo đảm chính hãng 100%

Xem thêm: Thảm xốp lót sàn

Thông tin liên hệ:------------------------------------------
Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn - 0866769296
Babyhotdeal.vn - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.