Gối Đinh Lăng cho bé!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các Mẹ!
  Em xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm gối đinh lăng cho các bé yêu.
  Nằm ngủ bằng gối đinh lăng không những giúp bé và mẹ luôn thơm tho- mùi thơm rất đặc trưng của cây đinh lăng, mà còn giúp bé hạn chế bệnh đau đầu sau này, tránh ra mồ hôi trộm, phòng được bệnh kinh giật, bên cạnh đó còn giúp giải cảm cho bé yêu... Sẽ giúp bé yêu nhà mình có giấc ngủ ngon hơn và điều em thích nhất là lúc nào bé cũng thơm tho, rất thích ạh.
  Thấy trong vườn ba em trồng rất nhiều đinh lăng, chủ yếu để hái lá non ăn, mà ăn gì hết ạh, biết được công dụng của gối đinh lăng vì đợt trước chị em sinh em bé, ba em làm cho cháu nằm. Nên giờ tự dưng nảy ý tưởng làm gối đinh lăng để kiếm thêm chút sữa cho bé của em (Em cũng sắp sinh em bé rùi)
  Gối em làm qua các công đoạn như sau: Hái lá đinh lăng rửa sạch, phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi đem nghiền nhuyễn dồn vào gối. Do là ở nhà tự làm nên em chẳng biết xử lý thế nào để chống ẩm mốc cả, với lại em nghĩ cũng ko thật sự cần thiết lắm vì em không muốn dùng tí ti hóa chất nào để làm gối cho bé nằm. Kinh nghiệm của em là mình nên chuẩn bị 2 cái gối đinh lăng, để bé nằm chừng 2 ngày thì đem ra phơi nắng, cứ thế luân phiên nhau mà sử dụng. đảm bảo gối vẫn thơm tho mà chẳng bị ẩm mốc đâu.

  Size gối em làm thường là 25x35, giá 85k cả vỏ gối bằng cotton nhé các mẹ! Nếu các mẹ có nhu cầu làm size khác em vẫn làm ạh.
  Em ở Đồng Nai, các mẹ có nhu cầu cứ đặt hàng cho em qua sđt: 0169 765 6689 - Hằng. Em sẽ chuyển cho các mẹ qua đường bưu điện (Phí bưu điên các mẹ chịu giúp em với ). Còn các mẹ ở TPHCM hay Biên Hòa, Trảng Bom (Đồng Nai) thì nếu thuận tiện (có nhiều mẹ đặt, trên 10 cái) thì em sẽ mang đến cho các mẹ nhé! vì em cũng hay đi tp, hoặc sẽ gửi bạn em giao cho các mẹ!

  Mong các mẹ nhà mình sẽ ủng hộ em, mới tập tành buôn bán xí nên mong các mẹ ủng hộ cho em có tinh thần!!! fighting!!!
  Liên lạc: 0169 765 6689 - Hằng để đặt hàng nhen các mẹ!
  Hình mô tả gối đây ạh, hình này e lấy trên mạng, chứ em mới ra lò được vài cái cho mấy đứa cháu thôi, chưa chụp hình lại được.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThachAnhDo; 05/08/2014 vào lúc 10:26 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO