Lắc Tay Cho Bé Yêu
Lắc tay bạc trẻ em hay còn gọi là: lắc bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, vòng tay bạc cho trẻ em, vòng bạc đeo tay cho em bé…
Lắc bạc cho trẻ em với lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng không có nhiều họa tiết cầu kỳ nhưng lại có độ tinh tế cao. Lắc bạc trẻ em là món quà trang sức bạc đẹp, tốt cho sức khỏe thường được các bố mẹ tặng cho các bé nhà mình.
Tại sao nên mua lắc bạc trẻ em tại GLOSBE???

  1. Lắc bạc trẻ em thường được chế tác bởi bạc 99.9% an toàn cho da và không sợ bị dị ứng. Lắc bạc cho bé còn có tác dụng tránh cảm nắng, tránh gió, hút mồ hôi, độc tố… tốt cho sức khỏe của các bé.
  2. Lắc bạc trẻ em với thiết kế đơn giản, tinh tế. Những chi tiết được chạm trổ, gia công thủ công bởi tay những người thợ lành nghề. An toàn, không gây hại cho bé, tạo cảm giác thoải mái là những gì lắc tay bạc cho bé hướng tới.
  3. Lắc tay bạc trẻ em với các thiết kế nhỏ nhắn, chỉnh được cỡ. Cho bé nhà bạn chiếc lắc tay trẻ em bằng bạc vừa vặn nhất.
  4. Lắc tay bạc cho bé với chất lượng bạc cao cấp không sợ bị xỉn màu do đeo lâu.


  • GLOSBE là đơn vị bán lắc tay bạc trẻ em uy tín nhất hiện nay.
  • GLOSBE hướng chất lượng sản phẩm, độ an toàn và giá trị cao nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc đẹp, cao cấp với giá cả phải chăng.


Chi Tiết Sản Phẩm
* Bạc nguyên chất 100%
* Giao hàng từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn
* Giao hàng từ 5-10 ngày đối với hàng thiết kế
Chế Độ Bảo Hành
* Bảo hành Vĩnh viễn đối với các trường hợp sau: Đánh bóng, làm sáng hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ bảo hành : 436A Cách Mạng Tháng Tám. P11.Q3
Hotline : 0901 331 767 - 0976 716 367