Chương trình đặc biệt SIÊU KHUYẾN MÃI 25% BỘ THẺ
CHẤM ĐỎ THEO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM nhân ngày Tết Trung Thu, tư vấn miễn phí cách sử dụng, ship toàn quốc . Giá 750.000đ

Nhằm hỗ trợ khả năng tư duy toán học, logic của trẻ, các bậc phụ huynh được khuyên áp dụng phương pháp Glenn Doman qua sử dụng Thẻ chấm đỏ - Red Dot Cards. Trong thời kỳ vàng từ 0 đến 3 tuổi, trẻ cần được kích hoạt Thị giác để nâng cao trí nhớ chụp ảnh, giúp tăng cường năng lực học tập sau này của trẻ. Các nhà Khoa học đã cho ra kết luận trẻ 3 tuổi đã có thể phát triển tới 80% của bộ não. Do vậy các bậc phụ huynh nên cho trẻ được áp dụng càng sớm càng tốt.


Sách tham khảo của GS. Glenn Doman được bán tại các nhà sách trên toàn quốc:
1. Dạy trẻ biết đọc sớm
2. Dạy trẻ học toán


Sản phẩm thẻ chấm đỏ được miêu tả như sau:
- Thẻ chấm đỏ 1 bộ gồm 101 thẻ khổ 28x28cm mặt trước có các chấm tròn màu đỏ có đường kính là 1,8cm mặt sau có viết số.
Bộ Thẻ chấm đỏ được làm theo phương pháp dán chấm thủ công trên nền bìa trắng cứng. Điều này tạo ra các thẻ có chấm hoàn toàn không giống nhau, một trong những yêu cầu tiên quyết để kích thích sự tập trung, khả năng chú ý của trẻ.

Các mẹ có thể gọi đến số đt 0977312211 để đặt hàng.Ngoài ra chúng tôi còn phát miễn phí tài liệu:
1. "Thiên tài và Giáo dục từ sớm" của Kimura Kyuichi;
2. "Em phải đến Harvard để học Kinh tế" của Lưu Vệ Hoa và Trương Hán Vũ. Các bậc phụ huynh có thể gọi đến số 0912498730 “để được tư vấn trực tiếp” về các vấn đề liên quan tới áp dụng các phương pháp giáo dục của các giáo sư tâm lý, giáo dục từ sớm như GS. Glenn Doman, GS. Makoto Shichida, GS. Maria Montessori, GS. Phùng Đức Toàn. NGoài ra còn có thể giải thích, hướng dẫn cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ miễn phí.