Giúp trẻ chậm nói hòa đồng và theo cịp chúng bạn cùng trang lứa

  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Theo nghiên cứu cho thấy:
  Các bé 1 tuổi có thể nói được khoảng 10 từ, lên một tuổi rưỡi con số đó tăng lên khoảng từ 30 đến 40 từ. Đặc biệt, từ một tuổi rưỡi trở đi đến hai tuổi, vốn từ của bé có thể tăng đến mức chóng mặt – 300 từ.
  Hai tuổi đến hai tuổi rưỡi là 500 từ. Cuối năm 3 tuổi vốn từ của bé sẽ lên đến gần 1.500 từ - trong khi một người trưởng thành chỉ cần từ 3.000 – 4.000 từ để giao tiếp thoải mái.
  Tuy nhiên, những cái được nêu trên là khả năng của những bé được phát triển trong “môi trường” ngôn ngữ tốt (cha mẹ chăm trò chuyện với trẻ, gia đình đông anh chị em, được gửi vườn trẻ…).
  Những bé ở vùng cao, vùng sâu, ít được tiếp xúc thì ngôn ngữ thường kém phát triển hơn – điều này cũng đúng với những bé thường có thời gian tiếp xúc với bố mẹ ít. Những bé sinh non, còi xương, thể trạng yếu đuối, suy dinh dưỡng… cũng thường chậm nói, đi kèm với chậm mọi phát triển về vận động khác (lẫy, bò, đi…).
  Với các bé chậm nói, cần phân biệt hai khả năng về ngôn ngữ. Nếu bé vẫn hiểu được lời nói (chỉ đúng những gì bố mẹ hỏi như “tai đâu, mắt đâu…” và thực hiện đúng những mệnh lệnh giản đơn như lấy mũ, dép…) thì đó chỉ là chậm nói đơn thuần.
  Nếu được giúp đỡ tốt thì các bé này có thể phát triển lời nói rất nhanh để không bị chậm trễ về mặt ngôn ngữ khi đến tuổi đi học.
  Ngược lại, những bé bị chậm cả diễn đạt lẫn cảm thụ ngôn ngữ thường có căn nguyên nghe kém hoặc chậm khôn; việc giúp đỡ sẽ khó khăn hơn nhiều. Bé nhất thiết phải được các bác sĩ chuyên khoa tai khám, đo sức nghe và đo chỉ số IQ.
  Trong quá trình học nói, bé cần có sức nghe hoàn hảo để ghi nhận được chính xác các âm thanh của lời nói, có trí tuệ tốt để phân biệt và ghi nhớ mối liên hệ giữa khái niệm và tên gọi của nó. Mặt khác, khả năng phát âm của bé còn phụ thuộc vào sự thuần thục dần của hệ thần kinh, không thể đốt cháy giai đoạn.
  Các chỉ số của phát triển ngôn ngữ ở bé vào giai đoạn học nói phản ánh rất đầy đủ sự phát triển đồng bộ về thể chất và trí tuệ của bé trong giai đoạn này. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần hết sức quan tâm theo dõi và có những biện pháp phù hợp cho bé.
  Dưới đây mình xin giới thiệu cho các mẹ 1 sản phẩm giúp cho các bé chậm nói có thể hòa đồng và phát triển 1 cách hiệu quả, đó là bộ sản phẩm định hướng ghép vần KiWi của công ty dochoiantoan.
  Với triết lý "Let’s build your dream", các sản phẩm của công ty Đồ chơi An toàn là những thiết kế độc đáo, sâu sắc, có giá trị. Các sản phẩm này như những viên gạch nhỏ, là nguyên liệu để trẻ em phát triển các kỹ năng, trí tuệ và giúp trẻ xây dựng những ước mơ của mình.

  Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sản phẩm được chú trọng nhiều trong thiết kế, chất lượng, tính an toàn. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã đưa ra thị trường các loại đồ chơi không những đa năng về sự thông minh, vui nhộn mà con phù hợp với từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ em, giúp cha mẹ có cơ hội gần gũi hơn với con đồng thời giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất tinh thần, đạo đức và trí tưởng tượng.
  Với "Bộ sản phẩm: Bảng ghép vần - KiWi"

  Đây là bộ sản phẩm kết hợp nhiều tính năng như:


  Ngoài những kiến thức cơ bản, với thiết kế độc đáo, hoàn toàn mới, kiến thức theo chiều hướng mở. Bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất và cha mẹ hoàn toàn có thể tự đưa các nội dung muốn dạy cho các bé.

  Cách chơi dễ dàng:

  Các bé sử dụng đầu ngón tay để di chuyển các nút chữ cần thiết qua các rãnh đến đúng vị trí trên rãnh xếp vần theo mẫu chữ có sẵn phía dưới.

  Vừa nhận biết mặt chữ vừa tìm đường đi cho chữ đó đến vị trí đúng. Nhờ hình ảnh biểu đạt ở dưới mà bé hiểu được cả từ, nhờ việc ghép các chữ cái thành từ bé sẽ hiểu được cách ghép vần

  Bé vừa chơi vừa học một cách thật dễ dàng, cách lướt trên các chữ cái thật hay giống như chơi đàn organ, hoặc iphone, ipad tạo cảm hứng chơi hấp dẫn cho bé.

  Các ô chữ đều có các rãnh cố định, nếu các bé có đánh rơi, quăng quật thì không phải lo sợ bị mất các chi tiết hoặc bị hỏng.

  Chiều sâu thiết kế:

  Nội dung:

  Nội dung được sắp xếp theo một thể thống nhất với mức độ từ dễ đến khó (bé học chữ cái, học ghép từ hai vần không dấu đến 3 vần không dấu…….đến 5 vần có dấu, các từ ghép vần đều có sách hình ảnh minh họa

  Sản phẩm được thiết kế 3 quyển sách :

  - Quyển 1: Làm quen với từ ngữ

  - Quyển 2: Các từ ngữ sắp theo bảng chữ cái

  - Quyển 3: Các từ ngữ sắp theo bảng chữ cái 2

  Mỗi sách là một chủ đề được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp, nên các từ vựng rất gần gũi và quy phạm
  Phần cơ khí:

  Kết cấu hợp lý, tận dụng tối đa diện tích khoảng trống.

  Sản phẩm làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, bền chắc

  Bố cục các rãnh chữ và rãnh dấu rất thông minh, phù hợp với bản chất Tiếng Việt.

  Các rãnh đều có thể lướt nhẹ nhàng con dấu và con chữ trên bảng.

  Các chữ đều có vị trí cố định trên bảng. Có khắc nổi hình chữ cái in hoa lên mỗi vị trí. Sau khi ghép xong các bé phải trả về đúng vị trí cũ. Qua đó trẻ em học được tính ngăn nắp, gọn gàng.

  Thiết kế đường lướt có biên dạng cong hợp lý, lướt nhẹ và dễ dàng.

  Chiều lướt là chiều đánh vần, cách ghép cũng là cách đánh vần. Trẻ nhớ lâu hơn và có quy chuẩn hơn.
  Sử dụng 2 lý thuyết cơ bản:

  - Lý thuyết ghi nhớ bằng hình ảnh:

  - Tư tưởng học và chơi, chơi và học (học tập qua các trò chơi: tư tưởng hiện đại mà các nước phát triển vẫn áp dụng).
  Phát triển được phương pháp học tập đơn giản cho vấn đề ghép vần, học từ ngữ. Dùng hình ảnh để nhớ từ dễ hơn.

  Thiết kế mở rộng:

  Các mẹ có thể mở rộng và sáng tạo thêm nhiều chủ đề cho bé yêu của mình qua các trang sách mà công ty thiết kế để trống

  Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
  Tính thẩm mỹ: Cảm hứng của sản phẩm:

  Bố cục và màu sắc sản phẩm rất đẹp

  Chất lượng nhựa cao cấp nên sử dụng rất thoải mái.

  Lướt trên chữ cái:

  Cảm hứng dựa vào các nút chữ riêng biệt có khả năng di chuyển dễ dàng theo rãnh giống cảm hứng lướt trên các thiết bị cảm ứng. Biên dạng cong thiết kế hợp lý theo cách quay của trẻ


  KiWi với cấu tạo theo dạng kiểu hình quả Kiwi cách điệu, có thêm tay cầm phía trên giúp trẻ dễ dàng cầm giữ khi di chuyển.
  Với trẻ nhỏ chơi và học là một mối liên kết không thể tách rời, KiWi không chỉ đơn thuần là một sân chơi mà còn là một sản phẩm giới thiệu những ý tưởng mới trong việc khuyến khích con trẻ học cách giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và biết cách học trực tiếp như thế nào?
  Trí thông minh và khả năng sáng tạo của bé sẽ được định hướng và phát triển dần khi dùng KiWi. Hãy chọn cho bé yêu nhà bạn phương pháp đào tạo học ghép vần từ bộ sản phẩm KiWi

  Đơn giản – hiệu quả, phương pháp học tự nhiên không hề gò bó.

  KiWi người bạn đồng hành của bé yêu!
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Công TY CPTBKT và Đồ Chơi An toàn VN
  Đ/c: Lô A2 - KCN vừa và nhỏ Từ Liêm Hà Nội
  sđt: 0422 196 555 hoặc 0974 095 780
  Website: http://dochoiantoan.com
  Yahoo: dochoiantoan


  iframe: approve:
  • 223 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm rất hay và bổ ích, bạn cho thông tin về giá nhé.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn bạn đã quan tâm nhé, sản phẩm này được chia làm hai loại b ak:
  loại 1: gồm cả chữ hoa và chữ thường có giá 265k
  Loại 2 : gồm nguyên chữ hoa hoặc nguyên chữ thường có giá 195k

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO