Sản phẩm đồ chơi Chiến cơ siêu hạng chính hãng tại Việt nam được phân phối duy nhất bởi công ty An sinh. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, công ty An sinh sẽ chính thức thông báo về việc này tới các các cơ quan chức năng, các phương tiện thông tin đại chúng và các công ty, cửa hàng làm ăn phi pháp này sẽ bị xử lý nghiêm khắc trước pháp luật.

Khách hàng cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm cho con em mình. Vì hàng nhái mùi nhựa rất nồng nặc, chất liệu không được kiểm định – gây ảnh hưởng tới đường hô hấp và tiếp xúc trực tiếp của bé với đồ chơi.

Cách phân biệt:


VỎ HỘP:
Hàng thật bên trái: Vỏ hộp vuông với logo The Mechnimals tiếng Anh và logo Auldey
Hàng giả bên phải: vỏ hộp chỉ có logo tiếng Hoa, không có logo Auldey

CHIẾN CƠ:
Hàng thật bên trái: Mầu vàng cam, nắp lưng trong, càng luôn ngóc lên hiên ngang dũng mãnh
Hàng giả bên phải: Mầu vàng chanh, nắp lưng nhựa đục

ĐỘNG CƠ:
Hàng thật bên trái: Trọng lượng nặng hơn, khởi động bằng cơ chế dây kéo
Hàng giả bên phải: Nhẹ hơn hàng thật rất nhiều, khởi động bằng cơ chế bánh đà không có khả năng hồi chuyển khi gặp chướng ngại vật

Và đặc biệt trên mỗi sản phẩm Chiến cơ siêu hạng chính hãng đều có thẻ thành viên. Điều này không có trong các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Công ty An sinh cũng khuyến khích Anh/Chị nào phát hiện ra sản phẩm Chiến cơ siêu hạng giả và gửi về công ty chúng tôi. Công ty sẽ có phần thưởng cảm ơn.
Nào chúng ta hãy cùng tẩy chay hàng giả để chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chúng ta các bạn nhé