***********@#$%^%$#@************

Muốn giúp con bạn ngủ ngon suốt đêm, hãy nhớ mẹo vặt này của Đệm Thú Bông
Bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng biết, thiếu ngủ có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tình cảm, thể chất và tinh thần của trẻ em. Khi nói đến trẻ em và giấc ngủ, một trong những mối quan tâm thường gặp nhất của bố mẹ là làm thế nào để đưa chúng đi ngủ đúng giờ mỗi tối.

Làm thế nào để con bạn ngủ đủ giấc vào ban đêm? Một chút mẹo vặt như chuẩn bị chiếc Đệm Thú Bông cho con bạn hay tặng cho bé một con thú nhồi bông xinh xắn để làm bạn với lũ trẻ có thể sẽ rất hữu ích.Phòng ngủ của con bạn sẽ giúp thúc đẩy giấc ngủ. Tốt nhất là giữ cho căn phòng của trẻ em tối, yên tĩnh, và mát mẻ. Một số trẻ em (đặc biệt là những đứa nhỏ dưới 5 tuổi) muốn có ít nhất một chút ánh sáng trong phòng của chúng, do đó, ánh sáng mờ từ đèn ngủ là hoàn toàn chấp nhận được.

Bạn nên chuẩn bị một chiếc giường mà các con bạn cảm thấy thoái mải, dễ chịu nhất khi nằm trên đó.Bạn có thể sắm một chiếc Đệm Thú Bông Cho Bé vừa nhỏ nhắn, vừa êm ái cho con bạn, vì đệm này mềm hơn giường gỗ cứng nên các bé ngủ sẽ ngủ ngon lành suốt cả đêm.Tạo ra một thói quen sinh hoạt cho con bạn trong một khoảng thời gian. Giúp con bạn chuẩn bị sẵn sàng cho giấc ngủ bằng cách cùng chúng đánh răng, thay đồ ngủ, dọn dẹp sạch sẽ trên tấm Đệm Thú Bông Nhật Bản và lên giường nằm đúng giờ.

Cho dù sau bố mẹ đi công tác, hoặc có việc đi xa cũng nên gọi điện thoại nhắc nhở các bé chuẩn bị ngủ đúng giờ. Sau một thời gian dài các bé sẽ hình thành thói quen sinh hoạt và đi ngủ đúng giờ mà không cần cha mẹ phải nhắc.************@#$%^%$#@************

Cùng theo dõi NỆM HÌNH THÚ tại bài viết bên dưới nhé
Muốn giúp con bạn ngủ ngon suốt đêm, hãy nhớ mẹo vặt này của Đệm Thú Bông

************@#$%^%$#@************

CÔNG TY TNHH VÀO NHÀ TÔI

Địa chỉ : 57B Nguyễn Thông, Phường 9, quận 3, TPHCM
• Hotline: 0938.381.226
• Website: vaonhatoi.vn hoặc vaonhatoi.net
• FB: facebook/nemhinhthu