Sản phẩm được sản xuất hầu hết bằng nguyên liệu gỗ chắc chắn, thông thường sẽ bao gồm hai hộp, mỗi trẻ sẽ sử dụng ngăn, vừa làm thắt chặt tình cảm các bậc phụ huynh với các con thêm vào đó còn mang lại được vị trí độc lập cho bé yêu. Có không ít kiểu dáng tinh tế, nhỏ bé và nhiều chức năng, Giường tầng hiện càng được các mẹ yêu thích và đặt hàng. Đối với các gia đình có kích thước chật hẹp, hoặc không đủ điều kiện để phân chia cho mỗi trẻ 1 phòng ngủ độc lập với những bộ giường đơn thì giường 2 tầng chắc chắn là sự tính toán phù hợp. Siêu thị trực tuyến Baimart cho Mẹ và bé rất vinh dự giới thiệu đến bố mẹ những thiết kế giường tầng trẻ nhỏ với nhiều giá bán khác nhau phong phú hình mẫu, kích thước và chất liệu đáp ứng được mức tiền bạc và diện tích sinh hoạt của mỗi gia đình.


Giường tầng cao cấp cho bé
Trước hết, chọn mua sản phẩm Giường tầng chính là để tối đa hóa diện tích phòng. Với mỗi chiếc giường tầng kèm bàn học, giá sách, bố mẹ có thể tiết kiệm lên đến 50% không gian sống để các bé thoải mái chạy nhảy, vui chơi. Bên cạnh đó, việc dùng giường tầng ngay từ khi còn nhỏ tạo cơ hội cho bé được luyện rèn đức tính tự lập (dù không có ba mẹ ở cạnh).
Lúc chọn mua giường tầng trẻ em giá rẻ có 2 điều các gia đình cần chú ý nhất chính là sự an toàn cho các bé và sự thích hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Yêu cầu đối với giường tầng để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ là phải có thanh ngang bao quanh mỗi tầng giường để bé con không lăn ngã khỏi giường dù trở mình trong đêm. Nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, những sản phẩm giường tầng có thể là giường tầng riêng lẻ hay kết hợp thêm bàn học, tủ quần áo, giá để sách tiện lợi.

Giường tầng cho bé
Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm, Babimart chuyên phân phối đồ chơi, đồ dùng gia đình, đồ Mẹ và bé đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi hộ gia đình trong thời gian qua. Bố mẹ hãy đến trực tiếp chuỗi cửa hàng ở ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay có thể gọi tới cho hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart qua số 04 667 45 888 nếu có mong muốn mua hoặc cần tư vấn về giường tầng.