NHIỀU MẪU LẮM, CÁC MẸ XEM TẠI ALBUM NHÉ
Chào cả nhà, mình đã bán hàng online từ lâu với nick là phomaisua. Tên shop cũng mặc nhiên mà là Shop Phomaisua. Nhưng bị các mẹ nhầm là shop bán phô mai váng sữa, trong khi mình bán quần áo. Nên hnay đổi tên thành cửa hàng MẸ YÊU LAI LI . Bán online chẳng cần đăng kí kinh doanh nên đổi tên dễ ẹc. LAI LI là tên trên FaceBook của con trai mình. LAI = LIKE tức tab Like của feed trên FaceBook đó. Do mỗi lần mình post hình con hay thông tin về con là chồng mình vào Like, Li là họ Lê của chồng mình.

RẤT MONG CÁC MẸ ĐỌC KĨ CÁC DIỄN GIẢI DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI MUA HÀNG. ( Vì mua hàng online là cái thú, nhưng hay mất tgian và hiểu lầm, mích lòng trước và được lòng sau các mẹ ạ)

BƯỚC 1:

Xem hàng hóa của em tại các link FLICKR dưới đây.ALBUM GIÀY BABY


BƯỚC 2:

Khi thích sản phẩm nào xin liên lạc với cửa hàng qua nick yahoo, số điện thoại... hoặc đến xem hàng trực tiếp theo địa điểm và giờ giấc như sau:

Nick Yahoo:

Nhân viên tư vấn: phomaisuatuvan01 ( nhân viên phụ trách cửa hàng online trong giờ làm việc của cửa hàng)

Email: camnhung@meyeulaili.com
Điện thoại tư vấn: 08.66790608 ( nhận gọi trong giờ làm việc của cửa hàng)


Chủ tiệm là mình đây: happyivies ( 1 ngày online vài giờ vì mình còn đi lấy hàng, gặp khách..)

Điện thoại: Nhung 0906838280 ( sẽ cố gắng nghe điện thoại nếu có thể nhưng nếu gọi k đc các bạn vui lòng để lại tin nhắn mình sẽ gọi lại ngay khi có thể. Nhưng chỉ có cuộc nhỡ mà k có tin nhắn thì mình sẽ k gọi lại do phòng các anh chị bên Bảo Hiểm, Vay Tín Chấp, Mỹ Phẩm Đa Cấp..

Email: camnhung1983@gmail.com

Địa chỉ xem hàng trực tiếp ( mở cửa trong giờ làm việc của shop, có nhân viên phục vụ. Trong trường hợp các mẹ muốn gặp mình cho vui xin vui lòng hẹn trước.

888/13 LẠC LONG QUÂN F8 Q TÂN BÌNH
. Đoạn ở giữa chợ Tân Bình ( mặt đường Lạc Long Quân) và chùa Giác Lâm. Hẻm lớn, sạch, dễ tìm, nhà cũng lớn. K có bảng hiệu vì sợ thuế hihi.

Giờ làm việc:

Thứ 2- Thứ 6: 9:00- 17:00 . Thứ 7- Chủ Nhật nghỉ. Mình hiện rất muốn bán ngoài giờ nhưng chưa có ng giúp nên tạm bán vậy, mong quý khách thông cảm.BƯỚC 3:

Đến tiệm mua hàng trực tiếp, thanh toán trực tiếp. Hoan nghênh quý khách đến tiệm. Có quà tặng cho khách hàng mua hàng tại tiệm. Giao hàng tại nhà: Freeship vào các ngày 2-4-6 hàng tuần cho các quận 1-3-5-6-10-11- Tân Bình- Tân Phú- Bình Tân ( từ giờ đến hết ngày 1/5 do bận set up cửa hàng nên mình sẽ k giao tận nhà, từ sau lễ 1/5 mình sẽ giao bình thường) Các quận khác chỉ giao = chuyển phát nhanh, phí chuyển phát shop trả. Khách chỉ trả tiền hàng. Nhận được hàng 24 giờ sau khi thực hiện chuyển khoản thành công.

Số tài khoản ngân hàng để chuyển khoản

Ngân hàng:

1. Ngân hàng VCB chi nhánh Bình Tây - STK: 0251 00160 5101.Chủ tài khoản Nguyễn Thị Cẩm Nhung
2. Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 1 - STK: 711A 0847 3962-. Chủ tài khoản Nguyễn Thị Cẩm Nhung
3. Ngân hàng Eximbank chi nhánh Bàn Cờ:- STK: 10121 4849 049244. Chủ tài khoản Nguyễn Thị Cẩm Nhung
4. Ngân hàng Techcombank Phòng giao dịch Kì Hòa -STK: 1022 3807 7450 15. Chủ tài khoản Lê Trà Vĩnh Phú
5. Ngân hàng Đông Á - Phòng giao dịch Tô Hiến Thành STK:0106135002 .Chủ tài khoản Lê Trà Vĩnh Phú
6. Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn- Chi nhánh Mạc Thị Bưởi STK: 1900206121718 Chủ tài khoản Lê Trà Vĩnh PhúKhác: Khách hàng ở khu vực khác không thuộc các quận freeship hoặc muốn ship trong thời gian khác với 2 ngày shop freeship thì shop chỉ có cách ship = xe ôm. Tiền xe từ shop đến các quận giao động từ 50-150k rất cao nên hy vọng quý khách k chọn hình thức này.HẬU MÃI:

Cửa hàng chỉ bao đổi trả đối với khách hàng mua qua hình thức chuyển phát nhanh. Quý khách có nhu cầu đổi trả xin vui lòng đến tiệm để thực hiện. Khách hàng nhận lại khoản hoàn trả = tiền sản phẩm trừ đi tiền chuyển phát 20k.

Đối với khách hàng đã mua tại tiệm, vui lòng xem kĩ hàng hóa trc khi rời tiệm, vì tiệm k giải quyết trả hàng mà chỉ giải quyết đổi size cùng loại, chỉ nhận trả khi k có size để đổi.BÁN SỈ:

Cửa hàng có bán sỉ. Chi tiết bán sỉ xin vui lòng gọi Nhung 0906838280.

Email: camnhung1983@gmail.com

Cám ơn quý khách và chúc quý khách nhiều sức khỏe.
HIỆN NAY MÌNH ĐÃ CÓ WEBSITE XIN MỜI CẢ NHÀ VÀO XEM ỦNG HỘ NHÉ, WEBSITE ĐANG KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN
WWW.MEYELAILI.COM

Tag: ( SEO) giày Nhật, giày vải cho bé, giày cho bé, đồ xách tay cho bé, giày trẻ em, hàng Nhật cho bé, hàng Nhật xách tay, thời trang cho bé

_________________________

Cám ơn cả nhà đã xem tin