Giảm giá mua hàng Tuticare Vũng Tàu ngày khai trương chào đón hè về

  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rôn Ràng Chào Hè - Mua Sắm Thả Ga


  Vũng Tàu thành phố nổi tiếng du lịch với những con người hiền lành và vui tính đang trở thành điểm nghỉ dưỡng của những du khách. Ngày nay đây là nơi chuyển mình nhanh chóng cùng những địa điểm mua sắm, vui chơi hấp dẫn. Với tỷ lệ dân số trẻ hóa không ngừng để đáp ứng sự mong đợi trong việc mua sắm đồ dùng cần cho bé Tuticare Vũng Tàu Showroom mới nhất của hệ thống siêu thị Mẹ và Bé TutiCare sẽ khai trương vào giữa tháng 5 này. Quý khách hàng có thêm địa chỉ mua sắm lý tưởng và ưng ý hoàn hảo với sứ mệnh chăm sóc khách hàng từ tâm từ phía TutiCare.

  Mỗi độ hè về, tiếng ve như báo hiệu một mùa rực rỡ, biển xanh và nắng vàng Vũng Tàu như muốn nứu chân không muốn rời. Hòa cùng không khí vui nhộn của ngày hè , trong tháng 5 này, Siêu Thị Mẹ&bé TutiCare tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm để nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng
  Danh mục giảm theo thương hiệu áp dụng Toàn Quốc từ ngày 19/05 - 24/05/2015 :

  - Giảm 20% với các thương hiệu : Kuku, Fatz, Bornfree, Richell, Summer Infant, Zaracos.

  - Giảm 15% : Avent, Farlin, Canpol, Aprica.

  - Giảm 10% : Dr Brown, Nuk, Pigeon, Combi, Quần áo sơ sinh & Đồ chơi các loại.

  * Chương trình chỉ áp dụng một mức giảm duy nhất với mỗi sản phẩm.
  Trong tháng 5 này, TutiCare tưng bừng ra mắt thêm cửa hàng mới tại Vũng Tàu, mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến gần hơn với khách hàng tại khu vực nói riêng cũng như nâng tầm thương hiệu trên Toàn Quốc. Cửa hàng TutiCare Vũng Tàu sẽ là điểm nhấn trong năm nay khi thương hiệu TutiCare mở rộng phục vụ thị trường Vũng Tàu, nơi có rất nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm, dịch vụ từ TutiCare nhưng trước đây còn gặp rất nhiều hạn chế về mặt địa lý. Cũng nằm trong chuỗi sự kiện trong năm nay, TutiCare sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ cho khách hàng trên cả nước.

  Sự kiện khai trương showroom Tuticare Vung Tau tại 87 Lê Hồng Phong, phường 7, Bà Rịa- Vũng Tàu diễn ra vào lúc 8h00, ngày 19/05, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm hàng đầu cho Mẹ&bé : Giá giảm siêu Sốc, giảm đồng loạt các sản phẩm theo thương hiệu và hàng trăm quà tặng cho khách hàng đến tham quan mua sắm và chương trình “Chào mừng khai trương” kéo dài đến hết ngày 24/05/2015  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tuticare-vietnam; 15/05/2015 vào lúc 11:16 AM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đã có thông tin chính chức về ngày khai trương Anh/Chị ở Vũng Tàu và các tình lân cận xem ngay nhé : TutiCare chính thức khai trương siêu thị Mẹ&bé thứ 18 ngày 19/05 tại Vũng Tàu | TutiCare.com  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  đã có thông tin chi tiết chương trình giảm giá nhanh tay nào anh/chị

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mai khai trương rồi anh/chị nhanh tay mua hàng nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO