Giảm giá cực sốc: Bộ cọ trang điểm Doremon 7 món

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O912O tám 7 tám tám 5
  Địa chỉ: 1/325 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bộ cọ trang điểm cá nhân hình Doremon dễ thương

  Bạn là fan cứng của Doremon thì không thể bỏ qua bộ cọ trang điểm cá nhân hình Doremon mà tienichviet.com.vn gửi đến các bạn trong bài viết này. Bộ cọ trang điểm hình Doremon có đến 7 cọ chuyên dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu cần thiết nhất trong make-up. Đầu cọ trang điểm được làm bằng lông tơ mềm mịn, lông cọ và thân cọ có màu xanh chủ đạo của Doremon trông rất dễ thương, đáng yêu.  Có một bộ cọ trang điểm tốt sẽ giúp bạn make up đẹp hơn, tự tin hơn khi bước ra đường. Bộ cọ trang điểm dễ thương hình chú Doremon này sẽ giúp góc trang điểm của các bạn thêm nổi bật. Trọn bộ 7 cọ trang điểm được đựng trong hộp rất tiện dụng, dễ dàng bỏ vào giỏ khi đi ra ngoài, là dụng cụ trang điểm tiện dụng dành cho những bạn yêu thích trang điểm.
  Bộ cọ trang điểm dễ thương Doremon dành cho bạn gái


  Bộ cọ trang điểm 7 món gồm: Cọ má hồng, cọ phấn mắt vừa và nhỏ, cọ kem nền, cọ son môi, cọ kẻ viền mắt, cọ mút tán phấn mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu trang điểm cơ bản của các bạn nữ.

  Lông cọ mềm mịn, độ dày vừa phải, cán cọ cứng cáp, dễ cầm. Lông cọ được làm từ chất liệu cao cấp, tạo độ mịn màng khi sử dụng, không rụng lông, dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa sau nhiều ngày sử dụng.

  Bộ cọ trang điểm Doremon có màu xanh chủ đạo trông rất dễ thương, đáng yêu. Sản phẩm có hộp đựng rất tiện dụng, dễ dàng cất giữ hay mang theo khi đi ra ngoài.

  Có trong tay bộ cọ trang điểm cá nhân Doremon này, công việc make up sẽ trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn không phải mất công tìm mua từng cọ hay sợ thiếu cọ khi đang sử dụng giữa chừng, tất cả cọ trang điểm cơ bản đã có mặt đầy đủ trong hộp cọ trang điểm Doremon này.

  Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi giảm 40% tại địa chỉ tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Còn đợi gì nữa đặt hàng ngay thôi nào!!!


  iframe: approve:
  • 3,540 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO