Thân gửi anh/chị,

Em Linh - SĐT 0166.933.2596 thuộc dự án Nhanh.vn chuyên cung cấp các giải pháp thúc đẩy doanh số và quản lý chuyên nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh online và offline thông qua Phần mêm quản lý bán hàngPhần mềm quản lý Fanpage.

Phần mềm Nhanh.vn được tạo ra để tối ưu hóa khả năng quản lý của các doanh nhân và chủ shop bằng việc tích hợp đồng bộ phần mềm quản lý bán hàng (PMQLBH), phần mềm quản lý Fanpage (PMQLFP)Website của chính Khách hàng vào cùng 1 hệ thống duy nhất để quản lý.

Những lợi ích nổi trội mà Phần mềm quản lý Nhanh.vn mang lại:

  • Sản phẩm là giải pháp tích hợp đồng bộ PMQLBH với Fanpage cũng như Website của KH nên khi có đơn hàng từ Fanpage hay Website sẽ tự tạo được đơn hàng, tránh việc phải nhập tay đơn hàng vào excel rồi mới nhập vào PMQLBH khác.
  • Khách hàng sẽ không phải dùng đến 2 loại phần mềm khác nhau để quản lý vì PMQLBH và PMQLFP của Nhanh đã được liên kết chặt chẽ với nhau.
  • Tích hợp 4 hãng vận chuyển lớn Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, VNPost và Vietelpost do đó KH sẽ không phải mất công gọi điện cho hãng vẫn chuyển hay phải ra bưu điện hay thậm chí ngồi nhập excel cả ngày để báo cho bên vận chuyển. Giờ đây chỉ với 1 cái “click” chuột, đơn hàng đã được tự động gửi sang hãng vận chuyển và đến tận nơi lấy hàng ngay trong ngày.
  • Theo dõi được bảng giá vận chuyển, tiến độ và vị trí hàng hóa, thanh toán đối soát trực tiếp giúp KH, miễn phí hàng hoàn tránh việc chịu 2 lần phí vận chuyển từ những lý do khách quan.
  • Cashback 5-20% tổng chi phí vận chuyển/tháng. (với cửa hàng có số lượng đơn ship lớn có thể lên tới hàng chục đến hơn trăm triệu mỗi tháng).
  • Tự tạo các chương trình khuyến mại kịp thời để “giải cứu” hàng tồn kho quá lâu, tránh thất thoát.
  • Đồng bộ gian hàng lên Lazada, Adayroi, Shopee.


Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng khác để anh/chị có thể quản lý cửa hàng một cách tốt nhất, tăng năng suất, tăng lợi nhuận hàng tháng. Chỉ cần 10-15 phút cho một cuộc gặp chạy demo hướng dẫn phần mềm, Anh/Chị có thể đánh giá được chính xác nhất PMQLBH Nhanh.vn có mang đến lợi ích cho anh/chị hay không?

Hiện tại bên em cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mới, rất mong có cơ hội được hợp tác với anh/chị.