Giường 2 tầng trở thành một trong những vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình bởi khả năng nhỏ gọn, sử dụng rất phù hợp với các căn hộ có không gian hẹp. Đặc biệt còn làm các bé nhà bạn thích thú hơn bởi sự sáng tạo và dễ thương từ chiếc giường đem lại.

Những chiếc giường ấn tượng được trang trí sáng tạo sẽ mang đến cho thiên thần nhỏ của bạn những giấc mơ đẹp hơn bao giờ hết. Khung giường được biến tấu thành hình dáng như một con tàu thủy, thêm vài đó màu sơn xanh nhạt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, khiến bé phần nào thỏa mãn được giấc mơ.

Được làm từ chất liệu gỗ thô mộc, màu sắc ấn tượng ngay tại nhà, bọn trẻ vẫn có thể cảm nhận được không khí của một kì nghỉ giữa thiên nhiên sôi động.


Bạn còn có thể tích hợp các ngăn lưu trữ vào hệ giường để trẻ có chỗ cất đồ chơi, sách vở. Chiếc cầu thang lên tầng trên của chiếc giường này được biến tấu thành nhiều ngăn kéo tủ và hộc đựng tiện dụng. Với thiết kế cầu thang này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bé bày bừa đồ đạc ra giường nữa. Nhờ vậy mà căn phòng cũng trở nên hiện đại và phong cách cho bé hơn.

Giường tầng cho bé không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà kiểu giường này còn phù hợp cho những gia đình đông người sống trong không gian nhỏ mà vẫn muốn có sự riêng tư.

Những tiện ích từ những chiếc giường:

Giường có thể là những lúc bé vui chơi hay học tập tiết kiệm không gian, chức năng, tạo tính hữu dụng và sáng tạo.

Nếu con bạn ngủ ở tầng trên, bạn có thể biến đổi tầng dưới thành nơi để đồ chơi hay thậm chí là chỗ vui chơi cho trẻ.

Bạn có thể để thêm được một chiếc bàn học và một vài chiếc tủ nhỏ và biến tầng dưới trở thành nơi học tập của trẻ.

Bạn có thể để dành tầng trên làm chỗ ngủ cho người thân, bạn bè nếu họ đến chơi qua đêm.