ghế hộp đa năng giảm giá 50% mua nhanh kẻo hết ^^

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đặc điểm nổi bật:
  Vật dụng gia đình nếu không biết sắp xếp sẽ khiến ngôi nhà trở nên bừa bộn, khó quản lý, chưa kể đến nhiều phiền toái khi sử dụng. Để phục vụ nhu cầu lưu trữ nhiều loại vật dụng thì đòi hỏi phải có những phụ kiện bổ sung... Một số gia đình đã tận dụng hộp xốp, thùng bìa carton hoặc thậm chí là túi nilon để đáp ứng nhu cầu lưu trữ linh hoạt này.
  Với chiếc ghế hộp này, bạn có thể sử dụng để đựng đồ chơi trẻ em, quần áo, phụ kiện, sách vở, đồ gia dụng… ngăn nắp và gọn gàng, lại thuận tiện cho việc bảo quản đồ đạc.
  * Hoa văn đa dạng với nhiều mẫu cho bạn chọn lựa.
  * Chất liệu: Bên ngoài thân ghế là vải sợi dệt chống thấm, trong là tấm bột gỗ ép dày dặn cứng cáp, nắp đậy bằng vải hoặc da. Vật dụng bên đựng bên trong sẽ không bị ẩm mốc hay thấm nước, giúp bảo quản chúng an toàn tuyệt đối.
  * Ghế hình hộp vuông, lục giác.
  * Với Ghế hộp đựng đồ đa năng này, bạn có thể làm ghế ngồi xinh xinh (với tải trọng lên đến khoảng 60 - 80kg) đồng thời cũng lưu trữ được nhiều vật dụng như: Phụ kiện cá nhân, quần áo, đồ chơi của trẻ, ...
  Xuất xứ: Trung Quốc.
  Giá chỉ còn 85.000 đ giảm giá 50% so với giá thị trường là trên thị trường 170.000 đ , Mua ngay các bạn ơi ^^, mua với số lượng nhiều (>5) sẽ được giảm giá
  Địa chỉ liên hệ: Ms Hoa - 0912006580 nếu bạn ở Hà Nội, Hải Phòng các tỉnh, thành phố khác các bạn tự trả ship nhé


  iframe: approve:
  • 1,014 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Oánh dấu (20 ký tự )

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO