Gel lăn làm dịu vết muỗi hoặc côn trùng cắn hiệu pororo của hàn quốc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120đ
  Số điện thoại: O9O33O5679
  Địa chỉ: HCMC
  Tình Trạng: Còn hàng

  Gel lăn làm dịu và trị vết muỗi đốt,côn trùng cắn cho baby..loai này rất hiệu quả và nổi tiếng ở Korea.. bé mình là chuyên xài vì đặc biệt bị muỗi cắn hoài .. loại này ở Việt Nam mình kiếm khó có lắm luôn nên mua về xài và sẵn bán luôn hihi .. CHAI NÀY CÒN ĐƯỢC TẶNG 1 MÓC ĐIỆN THOẠI OR TÚI XÁCH PORORO CỰC KÌ XINH LUÔN.

  Gel có tác dụng an toàn và hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, không gây kích ứng da. Các nốt muỗi đốt trên da sau khi bôi Gel trị muỗi đốt Pororo sẽ ngay lập tức xẹp xuống và không còn sưng tấy.

  Nhờ có cảm giác mát lạnh sau khi bôi Gel trị muỗi đốt Pororo mà cơn ngứa của bé sẽ giảm nhanh chóng mà không hề để lại vết mẩn đỏ hoặc thâm trên da của bé. Đặc biệt với những bé gái, ba mẹ sẽ không còn bận tâm về những vết sẹo do muỗi đốt hay côn trùng cắn trên da của bé. Gel trị muỗi đốt cực kỳ hiệu quả. Những nốt muỗi or côn trùng cắn, đốt sưng to, tấy và ngứa trên da của bé sẽ biến mất hẳn sau 1-2 ngày sử dụng. Làn da của bé sẽ trở lại như ban đầu khi muỗi chưa đốt. Những nốt sưng tấy của bé sẽ không còn là nỗi lo của các mẹ nữa.

  Cách sử dụng: bôi trực tiếp lên các vết cắn ngay sau khi côn trùng đốt. Các mẹ phải bôi luôn khi thấy trên da của trẻ bị đốt hoặc thấy bé gãi ngứa. Đừng để thời gian côn trùng đốt trẻ quá lâu vì khi đó các vết cắn sẽ sưng đỏ làm bé khó chịu.

  ♡♡♡Khoảng thời gian tối thiểu cho mỗi lần sử dụng gel trị muỗi đốt là 2 tiếng đồng hồ.

  ♡♡♡Chỉ sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi, ko lăn lên các vết thương hở.

  Tìm kiếm cộng tác viên, tăng thu nhập ko cần bỏ vốn
  Hiện tại mình đã có gần 25 các bạn CTV, mình tiếp tục tìm kiếm CÁC BẠN CỘNG TÁC VIÊN PHÁT TRIỂN TẤT CẢ CÁC SảN PHẨM BÊN MÌNH.... KO CẦN BỎ VỐN, LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN DỄ DÀNG, GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ VÀ LÀM VỚI MÌNH THÌ CHẮC CHẮN LÀ SẼ LÂU DÀI KÈM NHIỀU ƯU ĐÃI. LIÊN HỆ MÌNH NHÉ.
  FACE BOOK:
  https://www.facebook.com/missshop110?lst=100005133450168%3A100005133450168% 3A1496769634
  SỐ ĐT: 0903305679  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenbaobee; 07/06/2017 vào lúc 01:06 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO