Gấu ủ tay thú bông siêu kute đón Tết về ấm áp!!!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em mới nhập về 1 lô gối ủ tay thú bông kute đây, toàn các hình dễ tương nhé ^^ Mời các mẹ qua múc nhanh nào [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG] [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG] [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG]

  Dùng để ủ tay khi trời lạnh, mà có thể làm gối luôn nhé ^^, kích thước của em nó là 35cm x 25cm ♥ ♥ ♥ Bông êm mềm mại, hình ngộ nghĩnh, các bé đảm bảo sẽ vô cùng thích thú ♥ ♥ ♥

  Gối cho các con ôm khi đi ngủ, như một người bạn dễ thương vậy  Món quà cho các bé trong dịp Tết này nha các mẹ


  Gối xinh cho các bé đến trường, vừa giữ ấm tay các con, vừa có thể là gối êm cho các con ngủ [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG] [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG] [IMG]http://*********/styles/muare/yahoo/11.gif[/IMG] Mời các mẹ qua xem nhé!!!!
  Em bán hàng tại nhà nên các mẹ đến mua hàng thoải mái nhé ^^
  Địa chỉ bán hàng: số nhà 47 ngõ 75 đường Giải Phóng, ngõ gần đại học Xây Dựng, nối liền đường Giải Phóng với phố Lê Thanh Nghị (ngõ 196 hoặc 204).


  Liên hệ trực tiếp: 0977133190 - Gặp Yên. Các tình yêu gọi cho mình trước khi qua nhé(Nếu không gọi được cứ để lại sms rồi mình sẽ liên lạc lại !! )

  Các nàng call để có giá buôn nhé ♥ ♥ ♥

  https://www.facebook.com/kutethings  Gối ủ có nhiều hình dễ thương cho các mẹ lựa chọn nhé, đảm bảo các bé thích mê ♥ ♥ ♥ Đồng giá 100k  ~~> hổ kute

  ~~> gấu đáng yêu


  ~~> heo xinh


  ~~> mèo đen


  ~~> panda


  ~~> ếch xanh


  ~~> dâu tây


  ~~> mặt kute


  Địa chỉ bán hàng: số nhà 47 ngõ 75 đường Giải Phóng, ngõ gần đại học Xây Dựng, nối liền đường Giải Phóng với phố Lê Thanh Nghị (ngõ 196 hoặc 204).
  Liên hệ trực tiếp: 0977133190 - Gặp Yên.(Nếu không gọi được cứ để lại sms rồi mình sẽ liên lạc lại !! ) Em bán hàng tại nhà nhé!!!  iframe: approve:
  • 133 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  Chúc bạn đắt hàng nhé. Nếu có nhu cầu làm website bán hàng thì liên hệ với mình nhé
  http://zaodich.com/forum/f2956/seo-t.../#post30908533

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO