HAPPY VN WOMEN'S DAY 20/10

Blissbear Kính Chào Quý Khách,

Bliss bear thân gửi Quý khách chương trình khuyến mãi đặt biệt HAPPY VN WOMEN'S DAY áp dụng tại tất cả các cửa hàng Blissbear ngày 19 - 21/10/2012 tại 526 Nguyễn Đình Chiểu P4, Q3


Gấu Bliss Bear là dòng sản phẩm gấu nhồi bông cao cấp có nguồn gốc từ Thái Lan, được sản xuất từ H & B Intertex Công ty TNHH là một nước xuất khẩu thành viên danh sách của Cục xúc tiến xuất khẩu của Bộ Thương mại Chính phủ Hoàng gia Thái Lan. Công ty chúng tôi đã được thiết lập hơn 20 năm (1988 – nay). Trước đây như là một nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các đồ chơi, thú nhồi bông sang trọng, túi đựng mỹ phẩm, sản phẩm gia dụng, và các phụ kiện khác.
Chúng tôi là một nhà sản xuất đồ chơi gia đình dưới thương hiệu Rainflower và St Andrew. Đây là những thương hiệu đặc biệt với một vị trí vững chắc trong thị trường Thái Lan cho Đồ chơi & Hàng gia dụng, các sản phẩm phụ kiện cho ôtô dựa trên vật liệu và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi toàn tâm toàn ý được sản xuất để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.
Hiện đang có 06 địa điểm phân phối và nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Các chi nhánh tại Châu Á gồm có Singapore, Malaysia, Indonesia, Korea và Việt Nam.
- Mỗi chú gấu Bliss Bear đều có một tên riêng ( như Huggy, Hugo, Walnut, Peanut, Hazenut…) và nét mặt biểu lộ cảm xúc khác nhau.
- Gấu Bliss Bear được bán kèm với quần áo và phụ kiện ( túi xách, giày, nón, đầm, trang phục thể thao, bác sĩ…) dành riêng cho gấu.
- Quần áo và phụ kiện của gấu Bliss Bear được thay đổi thường xuyên theo từng mùa trong năm, các dịp lễ hội đặc biệt (Valentine, Noel,…) và theo các xu hướng thời trang mới nhất.
- Gấu Bliss Bear có thể dùng làm quà tặng cho mỗi dịp (Quốc tế phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam, Nhà Giáo Việt Nam, quà lưu niệm, Sinh Nhật, Tốt Nghiệp, Wedding, Valentine, Noel,…)
- Gấu Bliss Bear được nhồi bằng chất liệu đặc trưng là Polyester chống cháy. Ngoài ra, còn sử dụng những hạt nhựa Nano cao cấp bảo đảm không có góc nhọn mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và còn có thêm hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ Vani & Chocolate. (Hương thơm có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm trong quá trình sử dụng.)
- Tất cả các sản phẩm của Bliss Bear đều có chứng chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối do tập đoàn SGS chứng nhận, sản phẩm dành cho trẻ em, Gấu Bliss Bear được may bằng tay, chống rụng lông và an toàn cho sức khỏe – chứng nhận sản phẩm đã đáp ứng được điều kiện an toàn tiêu dùng, sức khỏe và môi trường.


http://nr4.upanh.com/b1.s35.d2/eb65c...7214574574.jpg


Shop BilssBearclub VietNam
Address: - 526 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
Liên Hệ: 0908 038 818 (Gặp Maika) - 0909 533 733 (Gặp Chi)

https://www.facebook.com/ShopBlissbe...Vietnam?ref=hl