Bạn ngạc nhiên về 1 sản phẩm vừa có thể chống thấm tuyệt đối bảo vệ chiếc nệm nhà bạn vừa có thể nằm trực tiếp lên bề mặt êm ái mịn màng của lớp vải cotton cao cấp.

Bạn chưa biết đến sự xuất hiện của sản phẩm ?
Khi cái lạnh len lỏi đến gõ cửa cũng là lúc các gia đình phải lôi những tấm đệm ấm ra để sử dụng. Có nhiều gia đình rất băn khoăn và vất vả với việc các bé tè dầm, mặc dù ban đêm đi ngủ có dùng bỉm cho bé nhưng ban ngày, những lúc bé chơi thì không thể tránh được, trớ hoặc đánh đổ nước, sữa lên đệm nhà mình . Hoặc trường hợp các cụ trong nhà đến lúc tuổi già bệnh tật không tự chủ trong vệ sinh.
Và ngay cả mùi mồ hôi của chính chúng ta cũng sẽ thấm xuống chiếc nệm tạo nên mùi không thơm tho.
Ga trải giường thông thường không thể giải quyết được điều này!
Chúng ta có thể giặt ga chứ không thể giặt đệm nên nhiều nhà phải sống chung với mùi hôi mà không biết làm thế nào khác được...

Vậy đâu là giải pháp cho những gia đình bận rộn?.


Cực không thể tả mỗi tuần có một chủ nhật để cả nhà quây quần bên nhau vậy mà phải bê ra rồi khiêng vào chiếc nệm nặng ì, to gấp nhiều lần người mình. Chưa kể đối với những chiếc nệm bạn bỏ công sức chọn lựa rồi mua về với giá trị khá lớn vậy mà... ẩm mốc và mùi khó chịu làm giảm hẳn giá trị.


Dẹp hết những vấn đề này qua một bên và dành thời gian quý báu để vui chơi , chăm sóc gia đình và làm đẹp cho bản thân những ngày cuối tuần thôi.

Bí quyết thật đơn giản đó là hãy dùng "
Ga trải giường chống thấm cotton hút mồ hôi cao cấp" !
@ Sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi. Là sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình, mang đến sự sạch sẽ, tiện dụng và trải nghiệm sản phẩm được tin dùng với chất lượng cao cấp.


@ Sản phẩm là sự kết hợp giữa lớp vải cotton cao cấp và lớp tráng chống thấm cao su thiên nhiên cao cấp 100% không bí đảm bảo độ lưu thông không khí tạo sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng.

Mang lại cảm giác êm ái, mềm mại , ngăn bụi bẩn cho đệm, thoáng mát về mùa hè lại ấm vào mùa đông.

@ Sản phẩm này được nhập khẩu từ Singapore và gia công trực tiếp tại Việt nam, và có đảm bảo bảo hành 6 tháng cho chất lượng của sản phẩm.


Anh/Chị trực tiếp xem sản phẩm sẽ thích ngay chất lượng của sản phẩm vì độ nhung mềm của chất liệu vải và bề mặt chống thấm 100 %cao su được tráng rất chất lượng. Màu sắc đẹp, đa dạng phong phú màu.Vậy chọn cho nhà mình chiếc ga trải giường chống thấm hút mồ hôi cotton cao cấp trong mùa mưa bão để giấc ngủ bé iu và gia đình được ngon hơn nhé !

" CẢ NHÀ NGỦ NGON, BÉ CON TRÒN GIẤC"


@ Vệ sinh: Bạn chỉ cần lấy khăn ướt lau trên bề mặt ga chống thấm là sạch và hết mùi. Bạn cũng có thể giặt bằng nước, thêm một chút xà phòng chỉ cần xả nước lên bề mặt và dùng khăn mềm lau qua là xong

Anh/Chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn.

Trần thị Tú Nga

Cell phone :0914034002

https://www.facebook.com/#!/danagon.khietlong

Một số mẫu :