Món mờ mờ. em vưỡn bác ợ
Dầu tràm: Bác ơi, đợt này em có 1 đợt dàu tràm để lâu nên mùi dịu lắm. Dầu tràm mới nấu bao giờ mùi cũng sốc hơn. Để càng lâu càng dịu và dược tính càng tăng bác nhé
Giá vưỡn là giá VBD nha
OK, thế chuyển đến nhà em Hà cho chị một chai nhé
Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương
Bạn không biết rồi, quê mình có 1 làng nghề đấy. Mỗi tội giờ mai một rồi bạn ạ
Nguyên văn bởi dautram77
lạ quá nhỉ? dầu tự nấu là tinh chất và k pha chế rồi
Quy trình chưng cất , nấu dầu tràm hiện nay theo mình được biết đều là nấu thủ công và nấu từ cây tràm gió hoặc cây bổi. Thế pha chế thế nào nữa hả bạn?
Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanlao; 17/11/2011 vào lúc 08:12 AM.
Bạn không biết rồi, quê mình có 1 làng nghề đấy. Mỗi tội giờ mai một rồi bạn ạ
Quy trình chưng cất , nấu dầu tràm hiện nay theo mình được biết đều là nấu thủ công và nấu từ cây tràm gió hoặc cây bổi. Thế pha chế thế nào nữa hả bạn?
là mình đang khen bạn đấy chứ
vì tự nấu sẽ tốt hơn, còn những cty lớn, họ sẽ k tự nấu như truyền thống được
đọc lại cm của mình nhé
chúc bạn đắt hàng
dầu tràm nói chung nấu từ thiên nhiên là chất lượng ok
chúc 1 ngày thật nhiêu đơn hàng nhé