Chỉ Với 110.000đ Bạn Đã Sở Hữu Ngay Chiếc Ga Chống Thấm Bảo Vệ Đệm Trị Giá 180.000đ _ Cho Cả Mẹ Và Bé Những Giấc Ngủ Ngon Thật Thoải Mái.

Điểm nổi bật

- Ga trải giường bọc đệm với tác dung chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ vào đệm,thuê giặt tốn kém mà không sạch.
- Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải tổng hợp chống thấm 100%, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường.
- Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi là được.
- Là vật dụng thiết yếu các nhà có con nhỏ, người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ….
- Bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.
- Kích thước: 1m60 x 2m x 10cm
- Hàng Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản
Thông tin sản phẩm


Suốt cả ngày phải đóng bỉm sẽ khiến bé yêu nhà bạn rất khó chịu. Hơn nữa đóng bỉm quá nhiều khiến bé còn dễ bị hăm hay cả bệnh ngoài da.
Giờ đây các bà mẹ sẽ yên tâm ngủ thật ngon bên con yêu vì đã có ga chống thấm với nhiệm vụ bảo vệ nệm để nhỡ các bé có tè dầm cũng không phải giặt, phơi nệm. Chỉ cần bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa nhé. Ga chống thấm là một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi.Căn phòng của bạn ngay cả khi có con nhỏ vẫn luôn thơm tho sạch sẽ.
Ga chống thấm bảo vệ đệm được sản xuất theo tiêu chuẩn và sự kiểm định chất lượng của Nhật Bản, không gây độc hại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm 100% không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường. Sản phẩm thông minh này không chỉ phù hợp với mọi gia đình mà còn phù hợp đặc biệt với:
- Bọc các sản phẩm đệm và sau đệm trong các bệnh viện- Bọc các sản phẩm đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà khách- Phù hợp với các gia đình có trẻ em ,sản phụ, người già ,nguời bệnh- Sản phẩm hữu dụng với các khối nhà trường có với các học sinh bán trúCách sử dụng:Bọc ga chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga thường (mùa hè trải chiếu) lên trên. Khi bé tè, trớ…, chỉ phải thay ga thường, dùng khăn khô lau ga chống thấm cho sạch, có thể lau lại bằng khăn ướt cho hết mùi khai (nếu có) mà không hề ảnh hưởng đến đệm bên dưới.Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm với giá trị về vật chất nhỏ nhưng lại có giá tri sử dụng cao và lâu dài tiết kiệm tối đa cho việc phải thay những chiếc đệm đắt tiền do ố bẩn và mùi hôi.


Ngoài việc sử dụng cho chính cá nhân mình bạn còn có thể đem làm quà tặng có giá trị lớn. Người sử dụng sẽ luôn nhớ đến bạn vì đã giúp họ tiết kiệm 1 khoản tiền khá lớn đấy. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm Ga chống thấm này nhé các bạn!


Liên hệ: 01638223131
website: http://muale24h.vn/ha-noi/deal/572-ga-chong-tham-bao-ve-dem-1m60-x-2m-x-10cm.html