Bộ phóng phi tiêu không chỉ xuất hiện trong các bar, club nữa mà được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong văn phòng làm việc như món đồ giải trí giúp xả stress hiệu quả. Đồ phóng phi tiêu con là món đồ chơi trẻ em mà bố mẹ có thể chọn mua cho bé yêu của mình giúp bé giảm căng thẳng sau những giờ học và rèn cho bé sự tập trung cùng đôi tay khéo léo.

Đặc điểm nổi bật của bộ bảng phóng phi tiêu chuyên nghiệp 2 mặt:

Thiết kế 2 mặt khác nhau, thoải mái chơi và thay đổi mặt phóng tùy thích. Đường kính của bảng phóng phi tiêu gỗ là 29cm, treo ở nhà hay ở văn phòng công ty đều rất thích hợp.

Được làm từ chất liệu gỗ, 4 mũi tên đầu kim loại có khả năng bám dính cao trên mặt phóng. Bảng được sơn màu sắc đẹp mắt, nổi bật, dùng làm đồ trang trí trong nhà hay văn phòng cũng đều rất ấn tượng.

Bảng phóng phi tiêu gỗ giúp các bạn giải trí, giảm stress sau những giờ làm việc. Chơi cá nhân hoặc chia team cùng chơi trò phóng phi tiêu với nhau sẽ vui hơn rất nhiều, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đồng nghiệp thêm gắn kết với nhau hơn.


Tưng bừng khai trương cơ sở mới siêu thị Tiện Ích Việt giảm giá tất cả các mặt hàng đồ gia dụng và đồ chơi lên đến 70% và tặng kèm ngay 1 món quà vô cùng hấp dẫn cho mọi đơn hàng chỉ áp dụng trong tháng 10 này.
Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay theo đường link https://tienichviet.com.vn/product/bang-phong-phi-tieu-cao-cap-29cm-2-mat-kem-4-mui-ten/ để nhận được ưu đãi từ của hàng bạn nhé!