Mừng khai trương cửa hàng, cũng như mừng Bambini Shop đến với Webtretho, đại diện BambiniShop xin dành tặng ba, mẹ của Webtretho 1 event “Mỗi Ngày 1 Niềm Vui”
Món quà đầu tiên mà Bambini Shop dành tặng các bé trên webtretho là 1 bộ đồ mặc nhà thu đông, Nam Nữ mặc đều okie, chất nỉ, size từ 2 đến 5 tuổi. Như hình bên dưới.
Cách thức tham dự chương trình cụ thể như sau:Đầu tiên Ba, Mẹ các bé truy cập link http://fb.me/bambini.vn sau đó đăng nhập FB mình hay sử dụng,

- Yêu cầu của chương trình là Gồm 3 bước)
1. Like Page Bambini Shop & Chia Sẻ công khai hình này trên tường

2. Sau đó sẽ comment dưới Status này thông tin tên đầy đủ của các con,ngày - tháng- năm sinh, giới tính, số điên thoại liên lạc của ba hoặc mẹ.

3 Đối với cha mẹ của các bé từ webtretho sang tham dự Event yêu cầu comment dưới topic này và comment nick member webtretho trên fanpage.
Cuối cùng page sẽ bốc thăm trúng thưởng.
- Số thứ tự được tính từ người comment đầu tiên và sẽ là số tiến dần. Sau đó page sẽ tổ chức quay số bằng websitehttp://www.random.org/ để chọn ra người trúng thưởng trong ngày. Chương trình bắt đầu từ 00h01 AM và kết thúc vào 11h59 PM hằng ngày.
- Kết quả sẽ được đăng trên Fanpage của Shop vào 9h sáng hằng ngày Món quà page dành tặng các bé sẽ được chuyển tận tay khách hàng trong nội thành Hà Nội. Muộn nhất là 12h AM hằng ngày.Kết quả sẽ được đăng trên Fanpage của Shop vào 9h sáng hằng ngày, Và những bé trúng thưởng ở tinh xa sẽ nhận được hàng ship đến tân tay trong vòng từ 48 đến 72h kể từ khi có kết quả.