Hạt nhựa HAMA.... mang lại kết quả học tập tuyệt vời !

"Sản phẩm hạt nhựa Hama, đã được dùng rất rộng rãi ở Châu Âu như một công cụ học tập trình độ cao, nay đã có mặt tại Việt Nam!"
pegboard-shapes.jpg

Dụng cụ học tập của Hama là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Châu Âu, và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hơn nữa, sản phẩm này được thiết kế theo cách khiến cho trẻ em cảm thấy không gì khác hơn là đang vui chơi với chúng. Bé sẽ có những giây phút tuyệt vời với hạt nhựa Hama. Hạt nhựa Hama sẽ đặt những viên gạch đầu tiên cho bước đường phát triển của trẻ, với giá thành hợp lí.

Khi vui chơi với hạt nhựa thông minh HAMA, các bé được phát triển kỹ năng vận động, được học đếm, học phối hợp màu sắc, nhận biết về mặt hình học và nâng cao khả năng sáng tạo.

Tính giáo dục

Các hạt nhựa HAMA giúp huấn luyện cho trẻ cách phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt,. Các bé được học cách nhận diện và kết hợp màu sắc, cách nhặt và đặt các vật nhỏ một cách chính xác, cách phân biệt các hình dạng khác nhau. HAMA còn sản xuất bảng chữ cái và các khuôn số để dạy chữ cái và số đếm cho các bé ở độ tuổi 5-7. Bạn cũng có thể tìm mua khuôn mẫu hình học, bằng cách này các bé có điều kiện được tiếp cận với hình học.

Tính sáng tạo

HAMA là loại đồ chơi tối ưu giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu não cùng một lúc. Loại đồ chơi mà trẻ được hoạt động với cả hai nửa của bộ não vẫn còn cực kỳ hiếm trên thị trường hiện nay.

Hứng thú
Những màu sắc tươi sáng, những hình dạng thú vị và kích thích trí tưởng tượng của bé, tất cả mang lại cho bé những giây phút vui vẻ thoải mái nhất.

An toàn


Các sản phẩm HAMA đều qua các kiểm định về an toàn. Sản xuất từ nhựa polyethylene cao cấp tạo thành các hạt nhựa HAMA.

Sạch sẽ
Các hạt HAMA đều không làm bẩn quần áo hoặc gây hư hại gì cho đồ đạc. Nếu có một vài hạt bị mắc lại trong máy giặt thì chúng sẽ tự trôi đi, hoàn toàn không gây tổn hại gì.

Không có vết bẩn dính lại trên bàn ủi sau khi sử dụng giấy chuyên là ủi Hama.

2062.jpg