Đũa tập ăn thông minh PORORO cho các bé` 75 ngàn / đôi

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  • Đũa PORORO đã được công nhận chất lượng, an toàn và hiệu quả tại nhiều nước trên thế giới.
  • Đũa thông minh giúp trẻ em phát triển trí não, rèn luyện kỹ năng dùng đũa một cách thành thạo.
  • Thân đũa được làm bằng nhựa ABS (an toàn), đầu đũa làm bằng chất liệu inox có thể tháo rời ra, rất thuận tiện cho việc chùi rửa.
  • PORORO được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phong phú với những hình nhân vật hoạt hình xinh xắn.


  Việc điều khiển đôi bàn tay cầm đũa cần sự chỉ đạo của hệ thần kinh trung ương. Vì vậy, ăn bằng đũa sẽ giúp kích thích não trẻ phát triển. Các nghiên cứu khoa học cho thấy động tác dùng đũa gắp thức ăn không chỉ là hoạt động của năm ngón tay mà đồng thời nó còn là sự kết hợp của hơn 30 khớp xương lớn nhỏ như vai, khuỷu tay, đầu ngón tay cùng với sự vận động của hơn 50 cơ xương như cánh tay, cẳng tay, bàn tay, ngón tay... Tất cả những khớp xương và cơ xương này được sự chỉ đạo của hệ thần kinh trung ương não mới có thể hoàn thành động tác gắp thức ăn. Nói cách khác, động tác này giúp kích thích sự hoạt động của các tế bào não, thúc đẩy não trẻ phát triển.

  Do đó, cho trẻ sử dụng đũa sẽ rèn luyện các động tác của trẻ, đặc biệt là động tác tay. Đây là một trong những phương thức quan trọng nhất để rèn luyện trí não cho trẻ. Các chuyên gia khuyên rằng, người lớn nên bắt đầu dạy cho trẻ học cách cầm đũa khi trẻ được khoảng 3 tuổi là hợp lý, vì lúc này trí não của trẻ đã phát triển đủ để trẻ nhận thức và phân tích được hành động của mình. Người lớn cũng có thể chuẩn bị riêng cho trẻ một bộ dụng cụ đồ ăn bao gồm thìa, nĩa, đũa và cho bé dùng trong những tình huống phù hợp.
  ĐŨA TẬP ĂN PORORO 5 CON

  Đũa tập ăn PORORO mang tính giáo dục cao, giúp bé làm quen với việc sử dụng đũa một cách dễ dàng và tự nhiên, chính xác và đầy hứng thú ngay từ giai đoạn đầu. Đũa PORORO thích hợp cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi bắt đầu tập làm quen với việc sử dụng đũa. Thiết kế của đũa tập ăn PORORO gồm 3 phần: thân đũa, vòng đeo và đầu nối.


  VUI L
  ÒNG LIÊN HỆ : 094.936.2233

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mickey1-6; 04/07/2012 vào lúc 11:12 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  có thể cho địa chỉ mình tới mua được không bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO