đũa tập ăn pororo

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay tại Việt Nam việc cho trẻ dùng đũa trong bữa ăn vẫn chưa được các bậc phụ huynh chú trọng. Vì muốn cho trẻ ăn dễ dàng nên bố mẹ thường cho trẻ dùng muỗng với ý nghĩ khi lớn trẻ sẽ có thể tự học ăn bằng đũa.
  Điều này sẽ gây khó khăn cho trẻ khi phải sử dụng đũa và tạo cảm giác khó chịu trong việc tập ăn bằng đũa. Hơn nữa tư thế cầm đũa sai khi còn nhỏ nhưng không được sửa sẽ trở thành thói quen khó thay đổi khi lớn
  LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ TẬP DÙNG ĐŨA
  Việc điều khiển đôi bàn tay cầm đũa cần sự chỉ đạo của hệ thần kinh trung ương. Vì vậy ăn bằng đũa sẽ giúp kích thích não trẻ phát triển.
  Các nghiên cứu khoa học cho thấy động tác dùng đũa gắp thức ăn không chỉ là hoạt động của năm ngón tay, mà đồng thời nó còn là sự kết hợp hơn 30 khớp xương lớn nhỏ như vai, khuỷu tay, đầu ngón tay cùng với sự vận động của hơn 50 cơ xương như cánh tay, cẳng tay, bàn tay, ngón tay... Tất cả những khớp xương và cơ xương này được sự chỉ đạo của hệ thần kinh trung ương não mới có thể hoàn thành động tác gắp thức ăn. Nói cách khác, động tác này giúp kích thích sự hoạt động của các tế bào não, thúc đẩy não trẻ phát triển.
  Do đó cho trẻ sử dụng đũa có thể rèn luyện các động tác của trẻ đặc biệt là động tác tay, đây là một trong những phương thức quan trọng nhất để rèn luyện trí não cho trẻ.


  Gía 120.000/ đôi

  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TOMATO KIDS
  S15-1 Sky Garden, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q7
  Đt: (08) 5410 5878 - (08) 5410 5879
  Fax: (08) 5410 5880
  Email: tomatokids.co@gmail.com

  Ươm mầm tương lai cho trẻ-Đũa tập ăn PORORO
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đây thực sự là một kiến thức mới cám ơn mẹ nó đã chia sẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO