dù bạn ở đâu bạn cũng có thể mua sản phẩm của chúng tôi với đủ thương hiệu, thỏa mãn nhiều nhu cầu.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các anh/chị!
  Chắc các anh chị đã không ít lần nghe đến hoặc ghé đến hệ thống chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé của Chúng tôi. Không những chỉ thành phố Hồ Chí Minh mà ở các tỉnh các anh/chị cũng bắt gặp những cửa hàng Mẹ và Bé với những thương hiệu sản phẩm xuất xứ từ nước ngoài như Maclaren (Anh Quốc), Cam (Italia), Lucky Baby (Singapore), Farlin (Đài Loan)...Những thương hiệu này đã khẳng định được vị thế trong ngành ở các nước bạn. Phục vụ mọi nhu cầu từ xe đẩy, xe tập đi, ghế xe hơi hay những đồ dùng cho mẹ và bé. Ngoài ra Ở thành phố Hồ Chí Minh các anh/chị được sự hỗ trợ của các dịch vụ sau bán hàng (Trung tâm chăm sóc khách hàng), mua hàng được giao hàng miễn phí tận nhà.
  Các anh/Chị có thể được tư vấn về sử dụng sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên bán hàng tại các cửa hàng, qua các catalogue sản phẩm khi mua hàng tại các cửa hàng của công ty. giá cả hợp lý. Đó là sự lựa chọn nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu khách hàng. Hãy đến cưa hàng Mẹ và Bé để có được sự chăm sóc chuyên cần cùng hàng hóa chất lượng tốt nhất.
  Hãy liên hệ qua mail của em: thinh.mbcare@gmail.com để được sự hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, nơi mua sắm thuận tiện nhất với anh/chị vì hiện tại em quản lý rất nhiều cửa hàng. Một xã hội thông tin thì chúng ta nên trao đổi, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, thông tin quý báu nhất.
  TẤT CẢ VÌ MỘT TƯƠNG LAI TRẺ THƠ. HÃY CHO TRẺ SỰ GIÁO DỤC TỐT NHẤT TRÊN TÌNH THƯƠNG BAO LA CỦA NGƯỜI BỐ, NGƯỜI MẸ..

  Rất mong nhận được sự chia sẻ, quan tâm của các bậc làm bố làm mẹ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuocthinh25886; 29/03/2012 vào lúc 04:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO