Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Để tránh tình trạng con trẻ bạn bị lạc, hay có thể kiểm soát được con em mình bố mẹ hãy chọn cho con mình một thiet bi dinh vi nhỏ gọn, hiện đại như chiếc đồng hồ đeo tay FiLip mới được bán trên thị trường, đó là một thiết bị rất thú vị.
  Đồng hồ đeo tay FiLip được thiết kế để có thể thực hiện được các cuộc gọi điện thoại, sử dụng dịch vụ dinh vi gps và gửi tin nhắn văn bản. Chiếc đồng hồ này còn có một tính năng khá độc đáo được gọi là Safe Zones cho phép phụ huynh thiết lập một vùng an toàn cho con em họ và nó sẽ gửi thông báo đến điện thoại của phụ huynh nếu con em họ rời khỏi khu vực an toàn này
  Đồng hồ Filip cũng trang bị tính năng thông báo khẩn cấp giúp cho trẻ em có thể báo động cho cha mẹ mình bất cứ lúc nào hoặc thông qua năm số liên lạc được cài đặt sẵn. Mọi tuỳ chỉnh trên chiếc đồng hồ này đều được thực hiện thông qua ứng dụng của nó dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.


  Đồng hồ Filip có 4 màu: màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây và màu xanh dương rất bắt mắt. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng để chịu nước, cát và bụi bẩn.


  Thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGlobal
  Hotline: Mr Thanh 0918 522 799 - 0977 994 368 Mr Huy : 0936 119 338


  Để phục vụ nhu cầu tất yếu của khách hàng chúng tôi có cung cấp những dòng thiet bi dinh vi oto, thiet bi dinh vi xe may để hỗ trợ tốt nhất cho tài sản của bạn.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Đồng hồ định vị thông minh Torosi GW01 với tính năng định vị GPS, nghe gọi và cuộc gọi khẩn cấp với mức giá hợp lý là sản phẩm để các phụ huynnh dành cho con em mình.

  Đặc biệt gói Khuyến mại Trung thu dành cho khách mua Torosi GW01 tại Shop An Ninh đăng ký đặt từ ngày 15/9/2015. Chi tiết xem tại: Quà trung thu ý nghĩa với "Vui hội rước đèn - Ring liền quà cho bé"

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO