Bảng xếp hạng top đồng hồ định vị chống nước hiện nay: https://minhtan.com.vn/top-dong-ho-d...tot-nhat-2018/

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước IP67

Chụp hình – chống nước – liên lạc 2 chiều

Đồng hồ thông minh định vị Wonlex GW400X là sản phẩm đồng hồ thông minh định vị cho trẻ mới nhất trong số những đồng hồ định vị Wonlex. Kế thừa đặc tính, sức mạnh của những dòng GW400E và GW400S. Sản phẩm mới có khả năng chống nước chuẩn IP67, kết hợp Camera 0.3MP. Cha mẹ có yên tâm hơn khi trẻ tham gia các hoạt động dã ngoại, du lịch xa nhà.
Các tính năng chính của đồng hồ thông minh định vị Wonlex GW400XBàn phím ảo tiện dụng đặc biệt dành riêng cho đồng hồ định vị GW400X

Điểm đặc biệt của đồng hồ định vị Wonlex GW400X là bàn phím ảo thông minh. Chức năng này khá mới trên các dòng đồng hồ định vị. Với bàn phím này, trẻ có thể gọi cho những số ngoài danh bạ và nạp tiền trực tiếp vào SIM. Mà không cần phải tháo SIM hay những hình thức nạp tiền thông qua bên thứ 3 khác.

Định vị, vùng an toàn thông minh bằng đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Định vị đa tầng LBS/ GPS/ AGPS (WIFI thay thế) theo thời gian thực, cho vị trí định vị chính xác hơn tại nhiều khu vực.

Chức năng hàng rào an toàn cho bé cũng được nhiều cha mẹ quan tâm. Khi trẻ ra khỏi khu vực đã thiết lập, đồng hồ định vị sẽ gửi cảnh báo tới cha mẹ.

Lưu trữ nhật ký hành trình trong vòng 90 ngày về theo địa điểm và thời gian thực tế.


Đàm thoại hai chiều, tin nhắn thoại với đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400X

Với chức năng nghe gọi hai chiều không khác gì một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bộ nhớ danh bạ lên 15 số liên lạc, các bé có thể thoải mái trò chuyện với gia đình, người thân khi cần thiết. Ngoài ra, có thể dùng bàn phím ảo để bấm số gọi trực tiếp mà ko cần thông qua danh bạ.
Ngoài ra, chỉ cần ấn giữ vào nút Talk và nói, sau khi bỏ tay ra, tin nhắn thoại sẽ được tự động gửi đến số điện thoại mong muốn.

>>> Đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi
Cảnh báo SOS

Trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với cha mẹ, trẻ chỉ nhấn giữ nút nguồn 3 giây, đồng hồ thông minh định vị sẽ gọi về 3 số đã lưu sẵn.

Tích hợp tính năng giám sát âm thanh từ xa. Chỉ cần nhập số điện thoại vào.Đồng hồ định vị GW400X sẽ thực hiện cuộc gọi tới số vừa nhập mà bé không hay biết. Giúp nghe và ghi âm được những cuộc trò chuyện bí mật, hay phòng ngừa bé bị người khác bắt nạt.


Chế độ im lặng của đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Cài đặt chế độ im lặng trong lớp học: đồng hồ thông minh định vị từ chối các cuộc gọi đến trong thời gian đã được thiết lập. Tránh trẻ bị làm phiền và thầy cô nhắc nhở khi đang trong giờ học.

Theo dõi sức khỏe

Theo dõi tình hình vận động của bé: đếm số bước đi, lượng calo tiêu thụ, quãng đường bé đã đi được.

Đồng hồ chống nước chuẩn IP67

Chống nước chuẩn IP67 theo thông tin nhà sản xuất, đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400X có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong thời gian 5-10 phút. Tuy nhiên chống nước chỉ là tính năng phụ. Trợ giúp trẻ thoải mái hoạt động, không khuyến khích ngâm, thử nước. Chúng tôi không bảo hành những trường hợp vào nước.

Pin Gel polymer 405 mAh, thời gian chờ dài hơn lên tới 48 giờ. Cha mẹ yên tâm hơn khi trẻ học cả ngày.

Xem thêm sản phẩm tương tự: Đồng hồ thông minh định vị QQWatch C002
Sản phẩm hiện có bán tại showroom của công ty Minh Tân. Quý khách có thể đến xem và mua sản phẩm tại địa chỉ: