TRUYỆN EHON NHẬT BẢN HAY NHẤT CHO TRẺ 0-3 TUỔI BỐ MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA.

1. Bộ 4 cuốn: Giày nhỏ đi thôi!, Cùng lau cho sạch nào!, Tay xinh đâu nhỉ?, Chào mặt trăng!
Giá bìa: 76k/bộ

Những câu chuyện nhỏ, có cốt truyện và diễn biến rất rõ ràng. Đó là câu chuyện của bạn giày nhỏ cố gắng nhảy thật cao, khi bị ngã đã tự mình đứng dậy trong Giày nhỏ đi thôi! Là việc tự xúc súp ăn ngon lành, khi súp bị dính bẩn ra quần áo thì biết lau giúp các bạn trong Cùng lau cho sạch nào! Là trò chơi ú òa nhận biết các bộ phận trên cơ thể bé đầy thú vị trong Tay xinh đâu nhỉ? Là câu chuyện ly kỳ mà bạn mây nói với mặt trăng trong Chào Mặt Trăng! Mỗi trang tranh từ bìa một đến bìa bốn đều tham gia vào diễn biến câu chuyện, chẳng hạn trong Giày nhỏ đi thôi! là từ lúc hình ảnh đôi giày chưa buộc dây đến lúc đôi giày đã cởi dây rồi đi ngủ,… tất cả đều tham gia vào câu chuyện kể, chính điều đó làm nên sự tinh tế lạ thường cho mỗi cuốn ehon. Đây là bộ ehon nổi tiếng và rất được yêu thích ở Nhật dành cho các bé dưới 3 tuổi. Những hành động có tính lặp đi lặp lại nhưng mỗi trang lại có sự thay đổi nhân vật chính là yếu tố hấp dẫn và biến hóa của truyện để thu hút trẻ.

Hot hot hot: Tất cả các đầu sách đều đang đc giảm 20%, tặng kèm quà nếu mua trọn bộ

2. Bộ 6 cuốn Ai ở sau lưng bạn thế?
Giá bìa 174k/bộ
Bộ truyện gồm 6 cuốn, với chủ đề về các loài động vật trên cạn, dưới biển, trên hoang mạc... sẽ giúp các bé từ 0-3 tuổi khám phá thế giới động vật phong phú. Đặc biệt, mỗi tranh gồm một con vật hoàn chỉnh, và một bộ phận của loài vật khác, thích hợp để mẹ và bé cùng đọc truyện, cùng chơi "đoán xem con vật tiếp theo là gì?".

4. Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?
Giá bìa: 29k/quyển

Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ? Có một bạn cá vàng, bạn rất thích đi trốn để các em nhỏ tìm kiếm. Các em hãy chú ý nhé, bạn trốn rất kỹ trong từng bức tranh, lúc thì ở chậu hoa, lúc lại ở tấm rèm cửa, có khi bạn còn trốn trong hộp kẹo nhiều màu sắc. Làm thế nào tìm ra bạn ấy bây giờ?
Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ? với những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt sẽ là món quà ý nghĩa mẹ dành tặng các bé từ 0-3 tuổi để cả nhà cùng bé đọc, cùng bé khám phá.