Đồ dùng chăm sóc bé SUMMER - Hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  I.ĐỒ DÙNG CHĂM SÓC BÉ

  1.BÀN CHẢI
  Bàn chải 2 mặt chải răng và matxa lợi cho trẻ. Bao gồm hộp đựng để mang khi đi du lịch. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.

  - Giá: 49k  2. BÀN CHẢI MÁY

  Chế độ rung nhẹ, chạy bằng pin. Bao gồm 3 loại bàn chải: 2 bàn chải dành cho trẻ nhỡ, 1 bàn chải hai mặt với phần matxa lợi và bàn chải dành cho trẻ sơ sinh. Bao gồm hộp đựng. Sử dụng với pin AA(không đi kèm). Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 299k  3.BỘ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

  Bao gồm: bàn chải ngón, kích thích lợi, bàn chải lớn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 149k  4.BỘ LƯỢC, BÀN CHẢI
  Bàn chải với lông siêu mềm. Lược thiết kế với răng mềm, cạnh tròn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 149k


  5.HÚT MŨI

  Thiết kế 2 miếng phần tháo rời để dễ rửa sạch. Phần trên trong suốt để dẽ nhìn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 89k


  6.BẤM MÓNG TAY

  2 kích cỡ: cỡ dành cho trẻ sơ sinh và cỡ thường. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 119k  7.XI LANH UỐNG THUỐC

  Đầu hút dễ bơm, cắm vừa các loại lọ thuốc. Thiết kế với tay cầm tiện dụng và vạch chia rõ ràng, dễ đọc. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 89k

  8.ĐO NHIỆT ĐỘ ĐA CHỨC NĂNG

  Thiết bị báo sốt Fever Alert báo sáng với tiếng bíp khi đã đo xong. Bao gồm 3 loại đo nhiệt độ trong 1: đo qua miệng(6 giây), hậu môn (5 giây) và nách(7 giây). Bao gồm hộp đựng và 3 đầu đo nhiệt độ với khoang đựng tháo rời. Công nghệ tối tân, máy đo có thể nhận biết các loại đầu đo nhiệt độ khác nhau. Đo bằng độ C hoặc độ F, tính năng lưu lại thông số và chế độ tự ngắt để bảo tồn pin. Bao gồm pin 3V lithium đi kèm. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 899k


  9.BỘ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CHO BÉ (26 món)

  Bao gồm 26 món: hút mũi, đo nhiệt độ KTS và hộp chứa, gặm nướu, đo nhiệt độ trán và hộp đựng, bàn chải ngón, núm vú, ống tiêm, lược, bàn chải, cắt móng tay, 6 dũa móng tay, matxa lợi, 5 bông cồn, thẻ thông tin khẩn cấp, hộp đựng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 599k


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phanphoianhduong; 19/09/2012 vào lúc 02:18 PM.
  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ TẮM

  1.CHẬU TẮM SƠ SINH

  Giai đoạn 1: trẻ sơ sinh dễ dàng ngâm mình trong bồn với giá nâng. Giai đoạn 2: trẻ sơ sinh dễ dàng ngâm mình trong bồn nhỡ với giá nâng. Giai đoạn 3: trẻ lớn tự tắm trong bồn không cần giá nâng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  -Giá: 899k
  [IMG]

  2.CHẬU TẮM XỐP

  Là chậu tắm xốp đầu tiên và mềm nhất dành cho trẻ sơ sinh trên thị trường. Được thiết kế tạo sự nâng đỡ tốt nhất và thoải mái nhất cho bé. Được thiết kế với lỗ thoát nước tiện lợi. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến khi biết ngồi.
  -Giá:1299k

  3.MÚT TẮM

  Miếng mút mềm để cọ rửa. Sử dụng trong bồn, chậu tắm cho trẻ hoặc bồn tắm thường. Gói gồm 3 miếng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến khi biết ngồi.
  - Giá: 199k


  4.RÙA ĐO NHIỆT ĐỘ

  Đèn LED báo hiệu độ quá nóng(đỏ), quá lạnh(vàng) hoặc vừa phải(xanh) của nước. Tự đo lại nhiệt độ của nước sau mỗi 10 giây. Chế độ tự động ngắt nguồn sau 10 phút để tiết kiệm pin. Bao gồm pin đi kèm.
  - Giá: 269k


  5.ĐỒ CHƠI BONG BÓNG PHUN NƯỚC

  Máy tạo bọt có thể mang di chuyển dễ dàng, tạo sự thú vị cho giờ tắm của bé. Miếng hút gắn chặt máy vào tường một cách an toàn. Bao gồm một bình 118ml đựng dung dịch tạo bọt an toàn dành cho trẻ.
  - Giá: 349k


  6.CHẬU TẮM VÒI HOA SEN

  Giai đoạn 1: trẻ sơ sinh ngâm mình trong bồn với giá nâng. Giai đoạn 2: trẻ sơ sinh ngâm mình trong bồn với giá nâng và vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 3: trẻ cứng cáp tự ngâm mình trong bồn với vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 4: Trẻ lớn tự tắm trong bồn không vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 5: vòi hoa sen tự động được tháo rời. Sử dụng với 6 bộ pin AA, không đi kèm. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  -Giá: 1299k


  7.CHẬU TẮM DU LỊCH

  Bồn tắm cỡ lớn với vỏ bọc nhựa vinyl, bơm phồng tạo nên sự êm ái cho bé. Có thể gấp gọn và dễ dàng cất trữ. Có thể điều chỉnh 3 vị trí phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  - Giá: 749k


  8. BÔ 3 TRONG 1 STEP BY STEP

  Bô luyện tập cho bé qua 3 giai đoạn: bô được thiết kế với hình thù ngộ nghĩnh, phần ghế êm, nắp ngồi tháo rời vừa khít với toilet người lớn, đóng nắp thành ghế cao dành cho bé khi rửa tay tại bồn. Bao gồm: nắp đậy có bản lề, tay cầm vững chắc, miếng chắn dành cho bé trai, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt, cuộn đựng giấy vệ sinh và hộp chứa giấy ướt. Ngoài ra còn bao gồm cẩm nang "Luyện vệ sinh cho trẻ"-rất hữu ích cho phụ huynh. Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
  - Giá: 769k


  9.BÔ 3 TRONG 1 ALL IN ONE

  Bô luyện tập cho bé qua 3 giai đoạn: nắp ngồi tháo rời vừa khít với toilet người lớn, đóng nắp thành ghế cao dành cho bé khi rửa tay tại bồn. Bao gồm: nắp đậy có bản lề, tay cầm vững chắc, miếng chắn dành cho bé trai, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt. Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
  - Giá: 499k
  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  ĐỒ DÙNG CHO TRẺ TẬP ĂN

  1.YẾM

  Dễ dàng giặt sạch và cuộn lại. Có khoang đựng trước ngực để hứng đồ ăn bị rơi vãi. Chất liệu mềm, êm tạo cảm giác thoải mái cho bé. Chất vải bền, chống thấm nước 100%. Được làm từ chất liệu TPE, không có mủ cao su và chất PVC. Dành cho trẻ từ 8 tháng đến 4 tuổi.
  - Giá: 119k


  2.LÓT BÀN TẬP ĂN

  Có thể cuộn gập, có khoang hứng đồ ăn bị rơi vãi. Tạo ra một phẳng sạch sẽ, an toàn cho giờ ăn của bé. Miếng hút giữ cho tấm trải được cố định. Chất liệu bền và chống thấm nước 100%.Được làm từ chất liệu TPE, không có mủ cao su và chất PVC. Dễ dàng cuộn tròn và mang đi. 6 thang +.
  - Giá: 269k
  [IMG]

  3.GHẾ 3 GIAI ĐOẠN

  3 giai đoạn: giai đoạn 1-hỗ trợ trẻ sơ sinh tập ngồi; giai đoạn 2- dành cho giờ chơi của bé, được thiết kế với khay tròn có thể quay 360 độ, 4 loại đồ chơi vui nhộn và khay đựng đồ ăn có thể tháo rời; giai đoạn 3- ghế ăn cho trẻ, được thiết kế với tấm đệm lót mềm. 6 tháng +, cân nặng tối đa 15kg.
  -Giá:1499k


  4.GHẾ ĂN TÊN LỬA

  Được thiết kế với hình thù tàu vũ trụ vui nhộn, có cánh ở 2 bên. Có chế độ nâng hạ và tạo âm thanh thú vị. Khay đựng đồ ăn có thể điều chỉnh ở 3 vị trí. Thiết kế với 3 điểm giữ đảm bảo an toàn cho bé. Có thể gấp gọn để cất hoặc di chuyển. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 23kg.
  - Giá: 1399k


  5. GHẾ ĂN CÙNG BÚP BÊ

  Có hình bươm bướm và sâu con đáng yêu, khay đựng sáng lấp lánh. Có ghế mini cho búp bê. Khay đựng đồ ăn có thể điều chỉnh ở 3 vị trí. Thiết kế với 3 điểm giữ đảm bảo an toàn cho bé. Có thể gấp gọn để cất hoặc di chuyển. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 23kg.
  - Giá: 1199k


  6.GHẾ ĂN DULEXE KẺ

  Được thiết kế với tính năng gấp siêu nhỏ gọn để cất hoặc mang đi. Bao gồm 2 nấc điều chỉnh độ cao. Khay đựng đồ ăn an toàn, có thể điều chỉnh 3 vị trí khác nhau. 3 điểm giữ an toàn cho bé. Vỏ ghế có thể tháo rời và giặt bằng máy. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 15kg.
  - Giá: 949k  7.GHẾ ĂN CAO WISH

  Ghế ngồi có thể điều chỉnh ở 4 mức ngả lưng khác nhau. Tấm đệm lót có thể dễ dàng giặt sạch. 5 mức điều chỉnh độ cao khác nhau. Khay ăn có thể điều chỉnh ở 3 mức khác nhau. Khay ăn có chỗ để cốc, có thể làm sạch bằng máy rửa bát tự động. Khung ghế có thể gấp gọn khi không sử dụng. Thiết kế với 5 điểm chốt an toàn. Bánh xe có thể khóa cố định. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.
  -Giá: 3999k


  8.GHẾ RUNG JUNGLE JILL

  Được thiết kế với lót đệm và gối nâng đầu dành cho bé. Chế độ rung êm ái, giai điệu nhạc nhẹ nhàng và âm thanh của thiên nhiên. Thanh đồ chơi với 3 loại đồ chơi ngộ nghĩnh có thể tháo rời. Sử dụng 3 quả pin loại AA(không đi kèm). Dành cho trẻ lên đến 11kg hoặc đến khi biết ngồi.
  - Giá: 1599k


  9.GHẾ XÍCH ĐU JUNGLE JILL

  Nôi được thiết kế với lót đệm chất lượng cao và gối nâng đầu dành cho bé. Chế độ đung đưa với 5 tốc độ khác nhau và điều chỉnh hẹn giờ (15, 30, 60 phút). Bao gồm chế độ nhạc nhẹ và âm thanh của thiên nhiên. Thanh đồ chơi với 3 loại đồ chơi ngộ nghĩnh có thể tháo rời. Ghế ngồi có thể điều chỉnh ở 3 mức ngả lưng khác nhau. Bao gồm khay ăn nhỏ. Thiết kế với 5 điểm chốt an toàn. Dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng. sử dụng với 4 quả pin loại D(không đi kèm). Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 14kg.
  - Giá: 3999k


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  TRANG 4. ĐỒ DÙNG TRONG PHÒNG NGỦ

  1.THÚ BÔNG RU NGỦ

  Đèn ngủ, hát ru, tạo ra âm thanh thiên nhiên. Chế độ tự động tắt sau 15 phút. Thiết kế với quai dán để gắn thú bông vào nôi, ghế, xe đẩy,...Bao gồm 3 cục pin loại AAA.
  - Giá: 499k


  2.ĐÈN RU NGỦ CHIẾU SAO


  Người bạn đồng hành hoàn hảo trong phòng ngủ của bé. Phản chiếu hình trăng và sao lên tường và trần nhà. 3 bài hát ru, 2 bài âm thanh thiên nhiên và tiếng tim đập nhẹ nhàng. Ánh đèn ngủ dịu dàng êm ái. 3 màu hiển thị có thể lựa chọn: xanh da trời, xanh lá cây, vàng ngọc. Tự động ngắt sau 30 phút. Bao gồm 3 cục pin loại AAA. Chất lông. Chức năng: đèn ngủ, hát ru, tạo ra âm thanh thiên nhiên. Chế độ tự động tắt sau 15 phút. Thiết kế với quai dán để gắn thú bông vào nôi, ghế, xe đẩy,...Bao gồm 3 cục pin loại AAA.
  - Giá: 699k


  3.NÔI NGỦ CHUNG GIƯỜNG BỐ MẸ

  Đặt bé trong tầm nhìn mọi lúc mọi nơi, khiến phu huynh luôn yên tâm. Tấm lưới 2 bên giúp cho không khí lưu thông, giữ cho bé không bị nóng và bí. Khung kim loại vững chắc. Chất vải mềm, thoải mái. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi.
  - Giá: 1399k


  4.GỐI HỖ TRỢ TƯ THẾ NGỦ NẰM NGỬA

  Được thiết kế với nệm thông thoáng để giữ cho bé ở nhiệt độ thoải mái nhất. Dễ dàng giặt sạch và có thể giặt bằng máy. Không sử dụng để chữa siêu vẹo tư thế cho trẻ đang mắc chứng này.
  - Giá: 299k


  5.GỐI HỖ TRỢ ĐẦU VÀ LƯNG


  - Giá: 349k


  6.GỐI NẰM NGẢ HỖ TRỢ CHỐNG TRÀO NGƯỢC

  Định vị điều chỉnh tư thế ngủ. Phần trên được thiết kế có thể điều chỉnh mức nâng/hạ để tạo tư thế thoải mái cho bé sau mỗi lần ăn. Được thiết kế với nêm thông thoáng để giữ cho bé ở nhiệt độ thoải mái nhất. Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng chiều thuận để đặt đầu của bé. Dễ dàng giặt sạch và có thể giặt bằng máy. Không sử dụng để chữa siêu vẹo tư thế cho trẻ đang mắc chứng này.
  - Giá: 499k


  7.GỐI HỖ TRỢ CHỐNG TRÀO NGƯỢC VÀ RU NGỦ

  Được thiết kế với nệm mềm. Phần trên được thiết kế có thể điều chỉnh mức nâng/hạ giúp giảm triệu chứng trào ngược và giúp tăng cường tiêu hóa. 2 bên cánh được thiết kế thông thoáng giảm bí hơi. Có chế độ rung nhẹ theo nhịp tim để ru bé ngủ, sử dụng pin. Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng chiều thuận để đặt đầu của bé.
  -Giá: 899k


  8.TÚI NGỦ

  Túi ngủ cotton được thiết kế thay thế cho chăn thường, cho bé một giấc ngủ sâu hơn. Được thiết kế dành riêng cho bé khi đã qua giai đoạn quấn tã hoặc dành cho trẻ không thích bị quấn chặt. Túi ngủ giữ cho bé bé một thư thế nằm thoải mái, cho phép bé di chuyển và cựa quậy nhiều hơn loại chăn quấn thường. Túi được may từ chất liệu vải cotton sợi thông thoáng và mềm mại mang lại độ thoải mái tối đa cho bé yêu của bạn. Có khóa kéo hai đầu, giúp cho việc thay tã vào ban đêm dễ dàng hơn, đầu khóa kéo ở cổ được thiết kế để bảo vệ cằm của bé.
  - Giá: 429k


  9.CHĂN QUẤN BÉ

  Chăn quấn đơn giản giúp bé có một giấc ngủ sâu. Thiết kế với 2 cánh, quấn dễ dàng và vừa vặn với bé, ôm chặt khi bé cựa quậy.
  - Giá: 329k


  10.MIẾNG LÓT CHỐNG THẤM

  Vừa với đệm giường đôi. Thiết kế với cánh dài 2 bên, dễ dàng trải và tháo. Chất tơ nhân tạo, độ thấm nước tối đa. Mặt sau có lớp vải chống thấm, bảo vệ giường và khăn trải giường.
  - Giá: 579k


  11.GỐI GIỮ ĐẦU CHO BÉ

  Gối nâng đỡ đầu cho bé, sử dụng qua các giai đoạn phát triển của trẻ. Được giữ cố định với dải buộc. Thiết kế đặt trên vai, nâng đỡ hàm và giữ cho đầu không bị nghoẹo. Dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên.
  - Giá: 299k


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  Cách tắm và chọn tã lót cho bé

  Khi bé chào đời, cơ thể bé chưa thích nghi hoàn toàn với môi trường bên ngoài, da bé rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng hay viêm nhiễm.

  Vì vậy, cha mẹ cần có kiến thức chăm sóc bé từ cách tắm – thay tã lót, đến cách nhận biết bệnh lý do tã lót và xử trí thông thường.

  Cách chọn và dùng tã lót

  Trên thị trường hiện nay, tã lót cũng đa dạng và phong phú, từ tã vải truyền thống, đến tã giấy, tấm tã lót, tấm đệm lót. Mỗi loại đều có ưu điểm của nó.

  Tã vải truyền thống thông thoáng, bền, giá cả phù hợp, dùng được nhiều lần, tính an toàn cao, ít bị kích ứng da, dễ phát hiện trẻ khi tiểu tiện. Tã giấy thấm ướt tốt hơn và giữ khô ráo sạch sẽ hơn, tiện dụng khi đi ra ngoài hay du lịch, nhưng tốn kém, cũng như dễ gây dị ứng hơn so với tã vải truyền thống.

  Cho dù dùng loại tã nào, điều quan trọng là nên thay tã thường xuyên khi tã ướt và giữ cho vùng Da bé mặc tã luôn khô ráo.

  Với việc chọn tã vải truyền thống, tránh chọn vải pha nhiều nilon hay sợi tổng hợp nhuộm màu vì dễ gây cho trẻ ngứa ngáy, hăm kẽ, những loại vải này thấm hút nước và thoáng khí rất kém. Không nên dùng vải mới, vì vải mới thô ráp và cứng dễ làm xây xát da. Khi sử dụng thì nên giặt tã lót cẩn thận tránh qua loa. Sau khi giặt sạch xong, cần ngâm tã vào nước sôi để sát trùng, sau đó giũ lại nhiều lần để tránh các chất kiềm còn đọng lại dễ gây kích thích da, phơi tã nơi khô ráo và có nhiều ánh nắng.

  Với phấn thoa và dầu tắm dùng bé cần chọn sản phẩm chuyên dùng cho bé, loại tốt, sản phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt, tránh dùng hàng trôi nổi vì đây loại rất dễ gây dị ứng và kích ứng da.

  Nhiều nghiên cứu thấy rằng, amoniac được tạo ra không phải là yếu tố chính gây viêm Da do tã lót, mà vấn đề chủ yếu là do sự ẩm ướt từ tã lót; đa số viêm Da do tã lót đều khởi đầu nhẹ và tiến triển từ từ nếu được chăm sóc tốt bệnh sẽ trở lại Bình thường. Trường hợp bệnh ngày càng nặng hơn như trẻ có sốt, vết loét ngày càng sâu có mủ hoặc hăm Da ở trẻ sơ sinh tức dưới 4 tuần tuổi; Da bị sưng nề và nổi hạch bẹn, hăm đỏ Da xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể. Những trường hợp này nhất thiết phải được khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa.

  Chúng ta có thể phòng ngừa hăm Da một cách thật hiệu quả như giữ cho vùng mặc tã thật sạch sẽ, khô - mát. Cần thay tã cho trẻ thường xuyên khi tã ẩm hoặc ướt hay nhiễm bẩn. Lúc thay tã cần lau sạch vùng bẹn và mông của trẻ bằng nước ấm và để cho Da trẻ khô hẳn trước khi mặc tã mới vào.
  Cách tắm cho trẻ

  Cách tắm và thay tã lót cho trẻ là việc làm mới mẻ đối với các bà mẹ sinh lần đầu, thấy tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không dễ khi chưa từng làm, cho nên cần tuân thủ các bước.

  Trước hết, cần chọn vị trí tắm cho bé thuận lợi, tránh nơi gió lùa, hay để nhiệt độ phòng quá lạnh, kể cả nơi an toàn cho trẻ nữa. Nếu tắm vị trí cao có thể làm rơi hoặc té bé. Nên tắm cho trẻ bằng khăn lau cho đến khi dây rốn rụng thường khoảng thời gian từ 1- 4 tuần sau sinh, lỗ rốn đã lành hoàn toàn. Cần chuẩn bị trước khi tắm khăn cho bé như một cái khăn mềm và sạch, xà phòng tắm dùng dầu gội trung tính dành cho em bé, tuyệt đối không dùng dầu gội của người lớn. Cần có một bàn chải thật mềm để kích thích Da đầu cho bé.

  Sau khi chuẩn bị xong, cởi quần áo cho bé, đầu tiên dùng khăn tắm lau phần mắt của bé với khăn mềm thấm chút ít nước, tiếp theo rửa Mũi và tai của bé, sau đó, làm ướt miếng khăn và dùng một chút xà phòng em bé, rửa mặt bé một cách nhẹ nhàng, dùng dầu gội tạo bọt và xoa ở đầu cho bé, rồi xả lại bằng nước ấm. Dùng một miếng vải ẩm và xà phòng, rửa các phần còn lại của bé, đặc biệt chú ý tới những vùng nếp của bé dưới tay - chân, sau 2 tai, xung quanh cổ, và bộ phận sinh dục. Hết sức thận trọng để nước rơi vào tai bé, vì như thế dễ bị gây tình trạng viêm tai giữa của bé, sau cùng lau khô và mang tã, thay đồ cho bé.

  Nếu bé lớn hơn, sau khi rốn lành hoàn toàn có thể tắm bằng thau, ngoài việc chuẩn bị như tắm bé bằng khăn, cần chuẩn bị thêm thau hay chậu tắm cho bé, khi tắm cần đảm bảo nước trong thau độ sâu không vượt quá 4 - 5cm, nước đủ ấm, chú ý kiểm tra độ ấm của nước trước khi cho bé vào tắm, phòng khi quên gây bỏng.

  Sau khi chuẩn bị đã hoàn tất, cởi bỏ quần áo và đặt bé ngay vào nước, dùng một tay của bạn để đỡ lấy đầu bé và tay còn lại để đặt bé xuống, bắt đầu từ chân, nhẹ nhàng hạ thấp từ từ xuống phần thân sau đó dùng một chiếc khăn sạch để lau mặt và tóc bé, nhẹ nhàng mát-xa Da đầu bé bằng một chiếc bàn chải gội đầu mềm dành cho em bé, kể cả phần trên thóp, tức là phần mềm trên đầu của bé. Nhẹ nhàng rửa sạch các phần còn lại, với nước và một lượng nhỏ xà phòng, trong quá trình tắm, nhớ phải thường xuyên đổ nước lên người bé để bé không bị nhiễm lạnh.

  Sau khi tắm, dùng khăn tắm quấn bé ngay lập tức kể cả phần đầu của bé đề phòng bé nhiễm lạnh, sau cùng thoa phấn vào vùng nếp gấp như bẹn, cổ, nách để tránh hăm kẽ do ẩm, mang tã và mặc đồ cho bé; trong quá trình tắm bé bằng thau tuyệt đối không bao giờ được để bé một mình, nếu cần rời khỏi phòng tắm.

  Hăm kẽ, viêm Da dị ứng do tã lót… ngày nay vẫn còn là một trong những vấn đề y khoa phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do chăm sóc bé chưa đúng cách, trong đó tắm bé, chọn và thay tã lót đóng một vai trò không nhỏ trong việc khắc phục các bệnh lý trên.

  Theo Sức khỏe & Đời sống


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  Chăn quấn, túi ngủ hàng mới về, có rất nhiều mẫu mã đẹp nhé các mẹ^^

  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #7
  Chăn quấn, túi ngủ Summer

  Mình cập nhật hính ảnh mới nhất của sản phẩm các mẹ nhé ^^


  1. Màu hồng dễ thương  Viền tím nhẹ nhàng
  Xanh biển thật mát  2.Hình ngộ nghĩnh  ...điệu đà nữa  3.Kẻ hồng, xanh năng động
  4. Hay các họa tiết...  Trộm vía bé ngủ yêu các mẹ nhỉ^^

  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #8
  Hôm nay sẽ up hình ảnh túi ngủ nhé các mẹ ^^  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #9
  Làm sao để bé không bị nôn trớ

  Hiện tượng nôn trớ thường gặp ở trẻ nhỏ do hội chứng trào ngược dạ dày thực quản và do cấu tạo dạ dày của bé lúc này vẫn nằm ngang dung lượng nhỏ.

  Đối với trẻ dưới 4 tuổi, khi bị Nôn trớ có thể do trương lực cơ của thực quản - dạ dày trẻ còn yếu, chưa đủ sức co bóp để đẩy thức ăn vào ruột nên dễ nôn; có thể do trẻ bị viêm mũi, viêm VA, do trẻ không biết cách xì Mũi nên các chất dịch tiết ở Mũi - VA chảy xuống Họng gây nôn; có trẻ do bị ép ăn những thức ăn không thích nên phản ứng bằng cách ọc thức ăn ra ngoài. Ngoài ra, khi trẻ ăn quá no, nô nghịch hay Khóc cười quá mức cũng có thể làm trẻ bị Nôn sau khi ăn.
  Để khắc phục tình trạng này, các bà mẹ có thể làm theo những gợi ý sau:

  Đối với trẻ bú mẹ:

  - Khi cho trẻ bú, cần để bé ngậm sâu vào quầng vú.

  - Vỗ cho bé ợ hết không khí sau mỗi lần bú bằng cách bế trẻ thẳng đứng, bụng ép vào ngực mẹ, đầu kề vai mẹ. Sau đó, vỗ vào lưng trẻ cho tới nghe thấy tiếng ợ lớn.

  Cần kiên trì vỗ cho tới khi con ợ được một tiếng, nhiều khi phải mất tới 5-7 phút. Lúc ợ, bé có thể trớ ra một chút sữa, vì vậy đừng quên lót sẵn ở vai mình một chiếc khăn nhỏ để khỏi ướt áo.

  - Giữ bé ở tư thế thẳng đứng hoặc nằm đầu cao trong khoảng 15-20 phút, tránh thay đổi tư thế đột ngột. Trên thực tế, không ít trẻ cần được bế tới 30 phút sau khi ăn để không bị nôn, trớ.

  - Nên cho bú bên trái trước (bé mới bú nên lượng sữa trong dạ dày còn ít, có thể nằm nghiêng bên phải). Sau đó, chuyển bé sang bên phải (lúc này dạ dày bé đã nhiều sữa, cần nằm nghiêng trái). Như vậy, sữa sẽ dễ dàng xuống dạ dày mà không gây trào ngược.

  - Không nên cho bé bú quá lâu, trung Bình 10 phút cho vú thứ nhất và 20 phút cho vú thứ hai, bú trên 30 phút không có lợi cho bé (nuốt hơi, mệt, rối loạn thèm bú/nghiền vú, chênh lệch thời gian bú).

  Đối với trẻ đã ăn dặm

  Không ép bé ăn nhiều. Chia thức ăn ra nhiều bữa nhỏ trong ngày để đảm bảo đủ số lượng thức ăn cần thiết. Thời gian tối thiểu giữa hai lần ăn là 2h, tối đa là 4-5h (nhu cầu thay đổi ở từng bé và trên cùng một bé cũng ở mỗi ngày). Ăn nhiều bữa cũng là phương pháp chống Nôn trớ hiệu quả.

  Có thể cho bé uống thêm kẽm, vì thiếu kẽm cũng là nguyên nhân Nôn trớ và biếng ăn của trẻ.

  Hiện tượng Nôn trớ ở trẻ có rất nhiều nguyên nhân, nếu làm theo các cách trên mà vẫn không cải thiện được tình trạng Nôn trở ở trẻ thì mẹ nên cho bé đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân điều trị tránh cho trẻ tình trạng suy dinh dưỡng hay viêm Mũi Họng do Nôn trớ kéo dài.
  Theo bibi


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #10
  Các mẹ có thắc mắc gì về sản phẩm cứ đặt câu hỏi nhé.

  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO