Đồ dùng chăm sóc bé Summer

  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1


  TRANG 1.ĐỒ CHĂM SÓC BÉ


  1.BÀN CHẢI
  Bàn chải 2 mặt chải răng và matxa lợi cho trẻ. Bao gồm hộp đựng để mang khi đi du lịch. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 49k

  2. BÀN CHẢI MÁY


  Chế độ rung nhẹ, chạy bằng pin. Bao gồm 3 loại bàn chải: 2 bàn chải dành cho trẻ nhỡ, 1 bàn chải hai mặt với phần matxa lợi và bàn chải dành cho trẻ sơ sinh. Bao gồm hộp đựng. Sử dụng với pin AA(không đi kèm). Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 299k

  3.BỘ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG


  Bao gồm: bàn chải ngón, kích thích lợi, bàn chải lớn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 149k

  4.BỘ LƯỢC, BÀN CHẢI
  Bàn chải với lông siêu mềm. Lược thiết kế với răng mềm, cạnh tròn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 149k  5.HÚT MŨI


  Thiết kế 2 miếng phần tháo rời để dễ rửa sạch. Phần trên trong suốt để dẽ nhìn. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 89k  6.BẤM MÓNG TAY


  2 kích cỡ: cỡ dành cho trẻ sơ sinh và cỡ thường. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 119k


  7.XI LANH UỐNG THUỐC

  Đầu hút dễ bơm, cắm vừa các loại lọ thuốc. Thiết kế với tay cầm tiện dụng và vạch chia rõ ràng, dễ đọc. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 89k


  8.ĐO NHIỆT ĐỘ ĐA CHỨC NĂNG


  Thiết bị báo sốt Fever Alert báo sáng với tiếng bíp khi đã đo xong. Bao gồm 3 loại đo nhiệt độ trong 1: đo qua miệng(6 giây), hậu môn (5 giây) và nách(7 giây). Bao gồm hộp đựng và 3 đầu đo nhiệt độ với khoang đựng tháo rời. Công nghệ tối tân, máy đo có thể nhận biết các loại đầu đo nhiệt độ khác nhau. Đo bằng độ C hoặc độ F, tính năng lưu lại thông số và chế độ tự ngắt để bảo tồn pin. Bao gồm pin 3V lithium đi kèm. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 899k  9.BỘ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CHO BÉ (26 món)


  Bao gồm 26 món: hút mũi, đo nhiệt độ KTS và hộp chứa, gặm nướu, đo nhiệt độ trán và hộp đựng, bàn chải ngón, núm vú, ống tiêm, lược, bàn chải, cắt móng tay, 6 dũa móng tay, matxa lợi, 5 bông cồn, thẻ thông tin khẩn cấp, hộp đựng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 599k

  ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ TẮM


  1.CHẬU TẮM SƠ SINH

  Giai đoạn 1: trẻ sơ sinh dễ dàng ngâm mình trong bồn với giá nâng. Giai đoạn 2: trẻ sơ sinh dễ dàng ngâm mình trong bồn nhỡ với giá nâng. Giai đoạn 3: trẻ lớn tự tắm trong bồn không cần giá nâng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  -Giá: 899k
  [IMG]


  2.CHẬU TẮM XỐP


  Là chậu tắm xốp đầu tiên và mềm nhất dành cho trẻ sơ sinh trên thị trường. Được thiết kế tạo sự nâng đỡ tốt nhất và thoải mái nhất cho bé. Được thiết kế với lỗ thoát nước tiện lợi. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến khi biết ngồi.
  -Giá:1299k


  3.MÚT TẮM


  Miếng mút mềm để cọ rửa. Sử dụng trong bồn, chậu tắm cho trẻ hoặc bồn tắm thường. Gói gồm 3 miếng. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến khi biết ngồi.
  - Giá: 199k  4.RÙA ĐO NHIỆT ĐỘ


  Đèn LED báo hiệu độ quá nóng(đỏ), quá lạnh(vàng) hoặc vừa phải(xanh) của nước. Tự đo lại nhiệt độ của nước sau mỗi 10 giây. Chế độ tự động ngắt nguồn sau 10 phút để tiết kiệm pin. Bao gồm pin đi kèm.
  - Giá: 269k  5.ĐỒ CHƠI BONG BÓNG PHUN NƯỚC


  Máy tạo bọt có thể mang di chuyển dễ dàng, tạo sự thú vị cho giờ tắm của bé. Miếng hút gắn chặt máy vào tường một cách an toàn. Bao gồm một bình 118ml đựng dung dịch tạo bọt an toàn dành cho trẻ.
  - Giá: 349k  6.CHẬU TẮM VÒI HOA SEN


  Giai đoạn 1: trẻ sơ sinh ngâm mình trong bồn với giá nâng. Giai đoạn 2: trẻ sơ sinh ngâm mình trong bồn với giá nâng và vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 3: trẻ cứng cáp tự ngâm mình trong bồn với vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 4: Trẻ lớn tự tắm trong bồn không vòi hoa sen tự động. Giai đoạn 5: vòi hoa sen tự động được tháo rời. Sử dụng với 6 bộ pin AA, không đi kèm. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  -Giá: 1299k  7.CHẬU TẮM DU LỊCH


  Bồn tắm cỡ lớn với vỏ bọc nhựa vinyl, bơm phồng tạo nên sự êm ái cho bé. Có thể gấp gọn và dễ dàng cất trữ. Có thể điều chỉnh 3 vị trí phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.
  - Giá: 749k  8. BÔ 3 TRONG 1 STEP BY STEP


  Bô luyện tập cho bé qua 3 giai đoạn: bô được thiết kế với hình thù ngộ nghĩnh, phần ghế êm, nắp ngồi tháo rời vừa khít với toilet người lớn, đóng nắp thành ghế cao dành cho bé khi rửa tay tại bồn. Bao gồm: nắp đậy có bản lề, tay cầm vững chắc, miếng chắn dành cho bé trai, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt, cuộn đựng giấy vệ sinh và hộp chứa giấy ướt. Ngoài ra còn bao gồm cẩm nang "Luyện vệ sinh cho trẻ"-rất hữu ích cho phụ huynh. Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
  - Giá: 769k  9.BÔ 3 TRONG 1 ALL IN ONE


  Bô luyện tập cho bé qua 3 giai đoạn: nắp ngồi tháo rời vừa khít với toilet người lớn, đóng nắp thành ghế cao dành cho bé khi rửa tay tại bồn. Bao gồm: nắp đậy có bản lề, tay cầm vững chắc, miếng chắn dành cho bé trai, khoang đựng tháo rời và dễ dàng cọ rửa, phần chân cao su để tránh trơn trượt. Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
  - Giá: 499k

  ĐỒ DÙNG CHO TRẺ TẬP ĂN


  1.YẾM


  Dễ dàng giặt sạch và cuộn lại. Có khoang đựng trước ngực để hứng đồ ăn bị rơi vãi. Chất liệu mềm, êm tạo cảm giác thoải mái cho bé. Chất vải bền, chống thấm nước 100%. Được làm từ chất liệu TPE, không có mủ cao su và chất PVC. Dành cho trẻ từ 8 tháng đến 4 tuổi.
  - Giá: 119k


  2.LÓT BÀN TẬP ĂN

  Có thể cuộn gập, có khoang hứng đồ ăn bị rơi vãi. Tạo ra một phẳng sạch sẽ, an toàn cho giờ ăn của bé. Miếng hút giữ cho tấm trải được cố định. Chất liệu bền và chống thấm nước 100%.Được làm từ chất liệu TPE, không có mủ cao su và chất PVC. Dễ dàng cuộn tròn và mang đi. 6 thang +.
  - Giá: 269k
  [IMG]


  3.GHẾ 3 GIAI ĐOẠN


  3 giai đoạn: giai đoạn 1-hỗ trợ trẻ sơ sinh tập ngồi; giai đoạn 2- dành cho giờ chơi của bé, được thiết kế với khay tròn có thể quay 360 độ, 4 loại đồ chơi vui nhộn và khay đựng đồ ăn có thể tháo rời; giai đoạn 3- ghế ăn cho trẻ, được thiết kế với tấm đệm lót mềm. 6 tháng +, cân nặng tối đa 15kg.
  -Giá:1499k  4.GHẾ ĂN TÊN LỬA


  Được thiết kế với hình thù tàu vũ trụ vui nhộn, có cánh ở 2 bên. Có chế độ nâng hạ và tạo âm thanh thú vị. Khay đựng đồ ăn có thể điều chỉnh ở 3 vị trí. Thiết kế với 3 điểm giữ đảm bảo an toàn cho bé. Có thể gấp gọn để cất hoặc di chuyển. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 23kg.
  - Giá: 1399k  5. GHẾ ĂN CÙNG BÚP BÊ


  Có hình bươm bướm và sâu con đáng yêu, khay đựng sáng lấp lánh. Có ghế mini cho búp bê. Khay đựng đồ ăn có thể điều chỉnh ở 3 vị trí. Thiết kế với 3 điểm giữ đảm bảo an toàn cho bé. Có thể gấp gọn để cất hoặc di chuyển. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 23kg.
  - Giá: 1199k  6.GHẾ ĂN DULEXE KẺ


  Được thiết kế với tính năng gấp siêu nhỏ gọn để cất hoặc mang đi. Bao gồm 2 nấc điều chỉnh độ cao. Khay đựng đồ ăn an toàn, có thể điều chỉnh 3 vị trí khác nhau. 3 điểm giữ an toàn cho bé. Vỏ ghế có thể tháo rời và giặt bằng máy. Dành cho trẻ từ 6 tháng, cân nặng tối đa 15kg.
  - Giá: 949k
  7.GHẾ ĂN CAO WISH


  Ghế ngồi có thể điều chỉnh ở 4 mức ngả lưng khác nhau. Tấm đệm lót có thể dễ dàng giặt sạch. 5 mức điều chỉnh độ cao khác nhau. Khay ăn có thể điều chỉnh ở 3 mức khác nhau. Khay ăn có chỗ để cốc, có thể làm sạch bằng máy rửa bát tự động. Khung ghế có thể gấp gọn khi không sử dụng. Thiết kế với 5 điểm chốt an toàn. Bánh xe có thể khóa cố định. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.
  -Giá: 3999k  8.GHẾ RUNG JUNGLE JILL


  Được thiết kế với lót đệm và gối nâng đầu dành cho bé. Chế độ rung êm ái, giai điệu nhạc nhẹ nhàng và âm thanh của thiên nhiên. Thanh đồ chơi với 3 loại đồ chơi ngộ nghĩnh có thể tháo rời. Sử dụng 3 quả pin loại AA(không đi kèm). Dành cho trẻ lên đến 11kg hoặc đến khi biết ngồi.
  - Giá: 1599k  9.GHẾ XÍCH ĐU JUNGLE JILL


  Nôi được thiết kế với lót đệm chất lượng cao và gối nâng đầu dành cho bé. Chế độ đung đưa với 5 tốc độ khác nhau và điều chỉnh hẹn giờ (15, 30, 60 phút). Bao gồm chế độ nhạc nhẹ và âm thanh của thiên nhiên. Thanh đồ chơi với 3 loại đồ chơi ngộ nghĩnh có thể tháo rời. Ghế ngồi có thể điều chỉnh ở 3 mức ngả lưng khác nhau. Bao gồm khay ăn nhỏ. Thiết kế với 5 điểm chốt an toàn. Dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng. sử dụng với 4 quả pin loại D(không đi kèm). Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 14kg.
  - Giá: 3999k


  TRANG 4. ĐỒ DÙNG TRONG PHÒNG NGỦ

  1.THÚ BÔNG RU NGỦ


  Đèn ngủ, hát ru, tạo ra âm thanh thiên nhiên. Chế độ tự động tắt sau 15 phút. Thiết kế với quai dán để gắn thú bông vào nôi, ghế, xe đẩy,...Bao gồm 3 cục pin loại AAA.
  - Giá: 499k


  2.ĐÈN RU NGỦ CHIẾU SAO  Người bạn đồng hành hoàn hảo trong phòng ngủ của bé. Phản chiếu hình trăng và sao lên tường và trần nhà. 3 bài hát ru, 2 bài âm thanh thiên nhiên và tiếng tim đập nhẹ nhàng. Ánh đèn ngủ dịu dàng êm ái. 3 màu hiển thị có thể lựa chọn: xanh da trời, xanh lá cây, vàng ngọc. Tự động ngắt sau 30 phút. Bao gồm 3 cục pin loại AAA. Chất lông. Chức năng: đèn ngủ, hát ru, tạo ra âm thanh thiên nhiên. Chế độ tự động tắt sau 15 phút. Thiết kế với quai dán để gắn thú bông vào nôi, ghế, xe đẩy,...Bao gồm 3 cục pin loại AAA.
  - Giá: 699k  3.NÔI NGỦ CHUNG GIƯỜNG BỐ MẸ


  Đặt bé trong tầm nhìn mọi lúc mọi nơi, khiến phu huynh luôn yên tâm. Tấm lưới 2 bên giúp cho không khí lưu thông, giữ cho bé không bị nóng và bí. Khung kim loại vững chắc. Chất vải mềm, thoải mái. Dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi.
  - Giá: 1399k  4.GỐI HỖ TRỢ TƯ THẾ NGỦ NẰM NGỬA


  Được thiết kế với nệm thông thoáng để giữ cho bé ở nhiệt độ thoải mái nhất. Dễ dàng giặt sạch và có thể giặt bằng máy. Không sử dụng để chữa siêu vẹo tư thế cho trẻ đang mắc chứng này.
  - Giá: 299k


  5.GỐI HỖ TRỢ ĐẦU VÀ LƯNG  - Giá: 349k  6.GỐI NẰM NGẢ HỖ TRỢ CHỐNG TRÀO NGƯỢC


  Định vị điều chỉnh tư thế ngủ. Phần trên được thiết kế có thể điều chỉnh mức nâng/hạ để tạo tư thế thoải mái cho bé sau mỗi lần ăn. Được thiết kế với nêm thông thoáng để giữ cho bé ở nhiệt độ thoải mái nhất. Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng chiều thuận để đặt đầu của bé. Dễ dàng giặt sạch và có thể giặt bằng máy. Không sử dụng để chữa siêu vẹo tư thế cho trẻ đang mắc chứng này.
  - Giá: 499k  7.GỐI HỖ TRỢ CHỐNG TRÀO NGƯỢC VÀ RU NGỦ


  Được thiết kế với nệm mềm. Phần trên được thiết kế có thể điều chỉnh mức nâng/hạ giúp giảm triệu chứng trào ngược và giúp tăng cường tiêu hóa. 2 bên cánh được thiết kế thông thoáng giảm bí hơi. Có chế độ rung nhẹ theo nhịp tim để ru bé ngủ, sử dụng pin. Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng chiều thuận để đặt đầu của bé.
  -Giá: 899k  8.TÚI NGỦ


  Túi ngủ cotton được thiết kế thay thế cho chăn thường, cho bé một giấc ngủ sâu hơn. Được thiết kế dành riêng cho bé khi đã qua giai đoạn quấn tã hoặc dành cho trẻ không thích bị quấn chặt. Túi ngủ giữ cho bé bé một thư thế nằm thoải mái, cho phép bé di chuyển và cựa quậy nhiều hơn loại chăn quấn thường. Túi được may từ chất liệu vải cotton sợi thông thoáng và mềm mại mang lại độ thoải mái tối đa cho bé yêu của bạn. Có khóa kéo hai đầu, giúp cho việc thay tã vào ban đêm dễ dàng hơn, đầu khóa kéo ở cổ được thiết kế để bảo vệ cằm của bé.
  - Giá: 429k  9.CHĂN QUẤN BÉ


  Chăn quấn đơn giản giúp bé có một giấc ngủ sâu. Thiết kế với 2 cánh, quấn dễ dàng và vừa vặn với bé, ôm chặt khi bé cựa quậy.
  - Giá: 329k  10.MIẾNG LÓT CHỐNG THẤM


  Vừa với đệm giường đôi. Thiết kế với cánh dài 2 bên, dễ dàng trải và tháo. Chất tơ nhân tạo, độ thấm nước tối đa. Mặt sau có lớp vải chống thấm, bảo vệ giường và khăn trải giường.
  - Giá: 579k  11.GỐI GIỮ ĐẦU CHO BÉ


  Gối nâng đỡ đầu cho bé, sử dụng qua các giai đoạn phát triển của trẻ. Được giữ cố định với dải buộc. Thiết kế đặt trên vai, nâng đỡ hàm và giữ cho đầu không bị nghoẹo. Dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên.
  - Giá: 299k


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ có thể đến địa chí gần nhất để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

  Hotline: 0946 430 319
  Điện thoại:04-3942.3877/04-3822.6271
  Châm sóc khách hàng yahoo:phanphoianhduong

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Cập nhật sản phẩm mới của Summer nhé các mẹ:
  1.Bô Lil lo
  Bô Lil Lo cho bé bằng nhựa dễ dàng cọ rửa.
  - Bô có tấm chắn ở đằng trước cho bé trai. Bô có tựa lưng cho bé ngồi thoải mái.
  - Chân cao su chống trươn trượt.
  - Giá: 299k  2.Chậu tắm Spa, vòi hoa sen
  Chậu tắm với trang thiết bị hiện đại tiện ích cho bé khi tắm.
  - Ghế nằm tắm với gối đầu tạo sự thoải mái.
  - Chậu tắm với hệ thống tạo bong bóng và nước xoáy tròn để spa cho bé.
  - Vòi tắm hoa sen giúp tắm cho bé nhanh và sạch. Có thể tháo rời vòi tắm hoa sen để lắp vào bồn tắm của người lớn.
  -Chậu tắm cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ nước tắm ổn định cho bé.
  - Giá: 2490k  3.Chậu tắm có lưới
  Chậu tắm hữu ích dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi.
  - Lưới tắm giúp tắm cho bé sơ sinh an toàn.
  - Chậu tắm cho chỗ ngồi và tựa lưng cho bé khi lớn
  - Van xả nước giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  - Chất liệu nhựa trong cao cấp và an toàn cho bé.
  - Giá: 899k  4.Bàn chải
  Bàn chải với 2 mặt có tác dụng khác nhau giúp mát xa lợi và làm sạch lợi cùng răng sữa cho bé. Bao gồm hộp đựng để mang đi khi đi du lịch. Chất liệu mềm an toàn cho bé.
  - Giá 49k  5.Bộ xi lanh, thìa uống thuốc
  Gồm xi lanh uống thuốc và thìa uống thuốc.
  - Xi lanh dễ bơm và lấy thuốc.
  - Đầu xi lanh nhỏ và dài giúp lấy thuốc ở đáy lọ dễ dàng.
  - Có vạch chia thuốc rõ ràng. Dùng cho trẻ từ sơ sinh đến lớn.
  - Giá: 149k  6.Bộ chắm sóc răng miệng
  Dùng chăm sóc bé qua các giai đoạn phát triển răng, lợi.
  - Gồm bàn chải ngón, kích thích lợi và bàn chải lớn.
  - Có gương nhỏ sau bàn chải, giúp bố mẹ có thể nhìn thấy những răng phía trong của bé.  7.Camera báo khóc
  Màn hình kĩ thuật số đa sắc nét điều khiển bằng tay từ xa 2.5 inch LCD giúp kiểm soát bé yêu từ xa trong phạm vi 182.88m.
  -Chế độ âm thanh 2 chiều giúp cha mẹ có thể nói có nói chuyện với bé từ xa.
  -Màn hình tự động chuyển sang chế độ xem ban ngày và đêm, chế độ chờ để tiết kiệm pin.
  -Tùy chọn gắn lên tường hay để trên bàn
  - Giá; 5990k  8.Camera báo khóc
  Màn hình cảm ứng điều khiển bằng tay từ xa 3.5 inch LCD giúp kiểm soát bé yêu từ xa trong phạm vi 182.88m.
  - Chế độ âm thanh 2 chiều giúp cha mẹ có thể nói có nói chuyện với bé từ xa.
  - Màn hình tự động chuyển sang chế độ chờ để tiết kiệm pin.
  - Có đèn ngủ và có thể tắt/bật với điều khiển từ xa
  - Giá: 7990k  9.Ghế rung ru ngủ
  Ghế rung với độ nghiêng vừa phải giúp bé ngủ thoải mái nhất.
  -Chế độ rung nhẹ cùng âm nhạc giúp bé ngủ nhanh và sâu hơn.
  -Có thể gập lại để tiện di chuyển.
  -Giá: 1599k  10.Ghế rung Safari
  Ghế có chân đỡ kiểu cách và chắc chắn.
  -Gồm gối có thể tháo rời, 3 món đồ chơi dễ thương để treo trên giá treo đồ chơi.
  -Chế độ rung tự tắt sau 15 phút.
  -Gồm 4 giai điệu cùng 4 âm thanh tự nhiên nhẹ nhàng giúp bé ngủ ngon và sâu.
  -Giá:1499k  11.Nôi Bentwood
  Nôi rung êm, không phát ra tiếng kêu, có thể đu cho bé ngủ ở nhiều mức độ.
  - Nôi có nhạc với các giai điệu và âm thanh tự nhiên để ru bé ngủ. 4 giai điệu nhẹ nhàng cùng 3 âm thanh tự nhiên.
  - Nôi có đệm và giỏ rộng để đựng đồ cho bé.
  - Chất liệu gỗ tự nhiên.
  -Giá:5990k  12.Ghế ăn cao Bentoowth
  - Ghế ăn được thiết kế cách điệu với chân ghế hình parabon
  - Bốn mức điều chỉnh độ cao, 3 mức điều chỉnh tựa lưng có thể điều chỉnh bằng 1 tay, 4 mức điều chỉnh khay ăn
  - Ghế có thêm tấm đệm nhỏ cho bé nhỏ người
  - Khay ăn có thể tháo rời dễ làm sạch.
  - Có thể gập ghế lại để tiện cất trữ.
  - Có giá đỡ cho bé để chân thoải mái.
  -Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và chắc chắn.
  -Giá: 5490k


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO