Ba mẹ ngay từ lúc bé yêu mới sinh đã có thể chọn mua cho trẻ các món Đồ chơi treo nôi, cũi xinh xắn, có tích hợp âm thanh du dương ru bé con vào giấc ngủ ngon. Sản phẩm thường có đa dạng hình thù đáng yêu với màu sắc nổi bật, một số sản phẩm còn được tích hợp thêm âm thanh du dương.


Đồ chơi treo nôi cũi có nhạc Canpol cph979
Trẻ nhỏ rất hào hứng với các hình thù đáng yêu được móc treo Đồ chơi treo nôi, cũi. Chính vì vậy mà phần lớn chúng đều có chung cấu tạo gồm thanh gắn chặt vào cũi và hệ thống móc treo xoay tròn mặc dù từng sản phẩm sẽ được tích hợp những tính năng khác nhau. Các gia đình có thể tự xoay móc treo để sản phẩm xoay tròn tạo sự hứng khởi cho bé, còn đối với những sản phẩm có công tắc thì có thể bật mở để phát ra âm thanh du dương và tự mình xoay vòng, đem đến thời gian nghỉ ngơi cho bé yêu.
Món quà tuyệt vời mà bạn nên dành tặng cho bé con chính là treo nôi. Sở hữu đa dạng hình dáng với màu sắc nổi bật và những tính năng tiện ích, đồ chơi thu hút sự chú ý của các bé. Sản phẩm giúp kích thích tăng cường thính giác, thị giác cho bé yêu hiệu quả đồng thời hỗ trợ bé con tập nắm, phát triển thể chất rắn chắc.
Bố mẹ nên lưu ý đến chất liệu sản phẩm với hình dáng phải đảm bảo an toàn đến từng chi tiết, đó chính là chú ý đầu tiên khi chọn mua Đồ chơi treo nôi. Sản phẩm nên được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, được phân phối từ các địa chỉ cung cấp uy tín. Ba mẹ để có thể sở hữu được sản phẩm với giá thành hợp lý cũng có thể cân nhắc về mức giá cả.