Đồ chơi trẻ em mang nhãn hiệu Hape (Đức) được nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí tuệ và các kỹ năng của trẻ em. Các đồ chơi này còn có tính giáo dục cao giúp mang lại những cách chơi đa dạng và môi trường học tập tích cực, tạo cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Các đồ chơi nhà, búp bê, đồ hàng bằng gỗ dể thương an toàn cho bé:


Bộ ấm trà
575.000 VNĐDụng cụ nhà bếp
575.000 VNĐ


Mô hình phòng ăn
415.000 VNĐ
Phòng chơi của bé
765.000 VNĐ
Mô hình phòng bếp
955.000 VNĐ
Mô hình phòng khách
955.000 VNĐ


Gia đình người Cáp - Ca
440.000 VNĐ
Biệt thự vui vẻ
1.910.000 VNĐ
Trái cây tươi
380.000 VNĐ


Và còn rất nhiều đồ chơi trẻ em tuyệt vời khác, xem thêm tại đây: Tomiki toys

TOMIKI là nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của Hape International (Đức), một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ lớn nhất thế giới. Hape International được thành lập năm 1986 ở Đức và bây giờ có mạng lưới phân phối tại hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với Tomiki. Các đồ chơi của Hape có tính sáng tạo rất cao giúp mang lại những cảm giác mới, cách chơi mới cho trẻ em.

Các đồ chơi trẻ em do TOMIKI cung cấp đều được thiết kế sáng tạo và thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm đáp ứng và thậm chí tốt hơn tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của Mỹ, Châu Âu và được chứng nhận hợp quy của Cơ quan kiểm định chất lượng Việt Nam.

Các giá trị và cam kết mà TOMIKI đang theo đuổi bao gồm: Giáo Dục - Sáng Tạo - Vui Vẻ - Chất Lượng.

CHƠI VUI VẺ - HỌC TRÍ TUỆ